
“FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ” ภาพยนตร์รักจากค่าย GDH บินไปไกลถึงนิวยอร์ค ในฐานะภาพยนตร์เปิดเทศกาล “NEW YORK ASIAN FILM FESTIVAL 2022” และหนังยังได้ประกวดสาย competitionของเทศกาล รวมถึง ญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ยังได้รับรางวัล
“ Screen International rising star award” อีกด้วย ซึ่ง เต๋อ–นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับและ พระเอกมาดเซอร์ ณัฎฐ์ กิจจริต จะเดินทางไปร่วมงานในวันที่ 15-28 กรกฎาคมนี้ ที่ Lincoln Center
เต๋อ–นวพล เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากครับที่หนังเราเริ่มบินไปเจอเพื่อนๆ นอกประเทศ ต้องขอขอบคุณโปรแกรมเมอร์เทศกาลที่รักหนังเรื่องนี้จนพาหนังไปสู่ดินแดนใหม่ๆ และวางให้ FAST & FEEL LOVE เป็นหนังเปิดเทศกาล ถือว่าเป็นเกียรติมากๆ ครับ ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่กระโดดมาลงเรือลำใหม่นี้เป็นเพื่อนกัน ซึ่งผมไม่รู้ว่าหนังจะได้ไปที่ไหนๆ อีก แต่ถ้าเรารักอะไรสักอย่าง มันจะพาเราไปสักที่แหละนะ ซึ่งผมกับณัฎฐ์ และ ญาญ่า จะเดินทางไปร่วมงาน NEW YORK ASIAN FILM FESTIVAL 2022 ที่Lincoln Center อย่างแน่นอน แล้วพบกันที่นิวยอร์คครับ ถ้าใครอยากไปดู ฝากติดตามโปรแกรมที่เว็บไซต์ hhtps://www.nyaff.org/, ครับ”
More Stories
“โอปป้าฮง” Bangkokboy ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “สาธุ99” รับบุญถ้วนหน้า
ไป๊ป-นิว-เอมี่-บอนนี่ เสิร์ฟความสนุกผ่านกิจกรรม Beyond The Vines Padel Day Out : A BTV Social
“GELBOYS สถานะกั๊กใจ” จัดงาน FAN MEET ครั้งแรก!! “นิว-ไป๊ป-พีเจ-เลออน” เตรียมเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม 3 มิ.ย.นี้ วอร์มนิ้วกดบัตร “GELBOYS CLOSE FAN MEETING”