กรกฎาคม 14, 2024

สยามพารากอน ครองความเป็นที่หนึ่งของ LUXURY DESTINATION จัดงาน “SIAM PARAGON THE LUXE HALL OPENING CELEBRATION” เปิดพื้นที่ LUXE HALL ยกขบวนแบรนด์หรูระดับโลกเปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย

สยามพารากอน ตอกย้ำความเป็น Luxury Destination ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกซึ่งครองความเป็นที่หนึ่งในใจของลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง มอบประสบการณ์สุดพิเศษระดับ World Class Experience ในงาน “SIAM PARAGON THE LUXE HALL OPENING CELEBRATION” ฉลองเปิดพื้นที่ “LUXE HALL” ณ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ยกขบวนแบรนด์หรูระดับโลกมาเปิดแฟล็กชิปสโตร์และคอนเซ็ปท์สโตร์แห่งแรกในไทย รวมถึงเอ็กซ์คลูซีฟสโตร์เฉพาะที่สยามพารากอนเท่านั้น พร้อมเผยโฉมคอลเลคชั่น Fall/Winter 2023 ให้เหล่าคนรักแฟชั่นผู้หลงใหลในความลักซ์ซูรี่ได้เกาะติดเทรนด์ล่าสุด โดยมีโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย

ภายในงานได้รับเกียรติจาก แฟชั่นไอคอนคนดังระดับประเทศ ร่วมอวดโฉมบนพรมแดงในคีย์ลุคแสนเก๋ จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ในลุคของ BALENCIAGA, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ในลุคของ FRED, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ ในลุคของ GIVENCHY, มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล ในลุคของ LONGCHAMP, แอฟ- ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ในลุคของ LORO PIANA, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ในลุคของ LOUIS VUITTON, ท็อปแท็ป- จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล ในลุคของ MCM, เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ในลุคของ MIU MIU, เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ ในลุคของ ROGER VIVIER, น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ในลุคของ TORY BURCH,บุ๊ค-กษิดิ์เดช ปลูกผล ในลุคของ VALENTINO และ ฟอส-จิรัชพงศ์ ศรีแสง  ในลุคของ VERSACE พร้อมด้วยเหล่าคนดังในแวดวงแฟชั่นที่ร่วมเปิดประสบการณ์เยี่ยมชม “LUXE HALL” และช็อปน้องใหม่ในสยามพารากอน ก่อนปิดท้ายด้วยเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้กับดีเจชื่อดังที่สร้างสรรค์บรรยากาศให้สนุกสนานเต็มไปด้วยความชิคสไตล์แฟชั่นนิสต้า 

ทั้งนี้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สยามพารากอนยืนหยัดเป็น World Class Luxury Destination ที่มอบประสบการณ์สุดพิเศษระดับ World Class Experience ให้กับลูกค้ามาโดยตลอด ด้วยลักซ์ซูรี่แบรนด์ที่ครบครันมากที่สุดกว่า 70 แบรนด์ อาทิ Alexander McQueen, Balenciaga, Bottega Veneta, BOYY, Burberry, Bvlgari, Cartier, Celine, Chanel, Christian Louboutin, Dior, Dolce & Gabbana, Fendi, Ferragamo, Fred, Hermes, Givenchy, Gucci, Jimmy Choo, Kwanpen, Loewe, Longchamp, Off-White, Louis Vuitton, MCM,  Mikimoto, MIU MIU, Mulberry, Prada, Roger Vivier, Rimowa, Saint Laurent, Tory Burch, Valentino, Van Cleef & Arpels, Versace, Tiffany & Co, Zegna ส่วนของ Luxury Fashion บนชั้น 1 มีแบรนด์ Boss, Coach, Max Mara, Furla, Michael Kors นอกจากนี้ยังมีแบรนด์นาฬิกาหรู ได้แก่  A. Lange & Söhne , Breitling, Gucci Watch, Hublot, IWC, Jaeger-Lecoultre, Omega, Panerai, Patek Philippe, Rolex, Tag Heuer และ Tudor

เพื่อสะท้อนถึงความเชื่อมั่นจากผู้ประกอบการและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษระดับ World Class Experience ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สยามพารากอนเปิดพื้นที่โซน “LUXE HALL” ขยายพื้นที่สำหรับสินค้ากลุ่มลักซ์ซูรี่แบรนด์เพิ่มขึ้น เสริมความแข็งแกร่งให้สยามพารากอนเป็น Luxury Destination ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย โดยมีพื้นที่ร้านค้ากลุ่มลักซ์ซูรี่แบรนด์ทั่วสยามพารากอนเพิ่มขึ้นอีกกว่าเท่าตัว จากเดิมประมาณ 10,000 ตารางเมตร รวมเป็น 20,000 ตารางเมตร สำหรับ LUXE HALL ได้รับเกียรติจาก Luxury Brand ใหม่ๆ เข้ามาร่วมเปิดร้านแฟล็กชิปสโตร์หรือบูทีคช้อปกว่า 20 แบรนด์ อาทิ Berluti, BOYY, Christian Louboutin, Fred, Ferrogamo , Givenchy, Kwanpen , Longchamp, Miu Miu , MCM, Rimowa, Roger Vivier, Tory Burch, Valentino และ Versace นาฬิกาแบรนด์หรูตั้งแต่ Vacheron Constantin , Jaeger Le Coultre , IWC, Tag Heuer และ Tudor รวมถึงแบรนด์ที่ใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างสูง คือ Loro Piana   แบรนด์แฟชั่นเรียบหรูจากประเทศอิตาลี ที่มาเปิด บูติกแห่งแรกในประเทศไทย

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าสยามพารากอนยังได้รับเกียรติจากแบรนด์ดังระดับโลกมาเปิดแฟล็กชิปสโตร์และคอนเซ็ปท์สโตร์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย อาทิ Louis Vuitton Men Boutique, Fendi Men Boutique, Prada Men Boutique (เปิดปลายปี 2567), SHH Pendulum  และ Casablanca Pop Up พิเศษสุดกับเอ็กซ์คลูซีฟช็อปที่สยามพารากอนเพียงแห่งเดียวในประเทศไทยของแบรนด์ Chopard, Piaget, Frank Muller และ Zenith โดยการปรับโฉมและเพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้กับเหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์ในครั้งนี้ เป็นการสร้างนิยามใหม่อีกระดับของความสมบูรณ์แบบ เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดและก้าวไปสู่ “The World of Tomorrow” กำหนดนิยามใหม่อีกระดับที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแห่งโลกอนาคตในทุกมิติ

สาวกแฟชั่นชาวไทยร่วมสัมผัสประสบการณ์ Luxury Fashion กับลักซ์ซูรี่แบรนด์ระดับโลกที่ครบครันมากที่สุด ได้ที่ “LUXE HALL” ชั้น M สยามพารากอน รวมถึงเยี่ยมชมแฟล็กชิปสโตร์ คอนเซ็ปต์สโตร์ และพื้นที่ Pop-up ที่เปิดโอกาสให้แบรนด์ลักซ์ซูรี่ได้หมุนเวียนมานำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด หรือคอลเลคชั่นพิเศษสร้างความตื่นตาตื่นใจตอบโจทย์ประสบการณ์เหนือความคาดหมายให้กับลูกค้า ได้ที่ชั้น M และชั้น 1 สยามพารากอน หรือติดตามรายละเอียดและอัพเดทคอลเลคชั่น ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook : Siam Paragon สอบถามรายละเอียด โทร. 02-610-8000

#SiamParagon #LuxeHallSiamParagon #LuxuryDestination

You may have missed