กุมภาพันธ์ 25, 2024

หนีเสือปะจระเข้ !! เก้า หัวจะปวดหนีจาก คริส
แต่กลับเจอ พลอย เข้าใจผิดคิดว่าเป็นเด็กใจแตก ใน รากแก้ว EP.5

            ความเข้มข้นของดราม่าจากละครเรื่อง รากแก้ว ผลิตโดย CHANGE2561 ตอนนี้กระแสกำลังมากแรง จนสามารถสร้างปรากฏการณ์บนโลกโซเชียลให้เป็นที่พูดถึงเลยทีเดียว เพราะทุกเสียงของแฟนละครต่างเอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่ายิ่งดูละครบอกเลยถอนตัวออกได้ยากติดงอมแงม ด้วยเนื้อเรื่องที่มีความหลากหลาย ทันสมัย เปิดกว้างมากขึ้นในเรื่องของความรักในปัจจุบันนี้

            ซึ่งใน EP.5 นี้ ริบดิน (พีช พชร) ช่วยให้ โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา) หนีไปอยู่ที่เชียงใหม่กับ สายขวัญ (ฉัตรฑริกา) เพื่อนของ ศรีทิพย์ (พลอย ชิดจันทร์) ทั้งสายขวัญและศรีทิพย์ต่างก็ไม่ชอบหน้า ทราย เพราะคิดว่า ทราย เป็นเด็กใจแตกที่หนีตามผู้ชายมา ในขณะที่ ทราย พยายามจะบอกว่าเธอไม่ได้คิดอะไรกับ ริบดิน แต่ทั้ง2สาวไม่เชื่อ แถมยังไล่ให้ ทราย ไปอยู่ที่อื่นอีก  รังรอง (คริส หอวัง) สืบจนรู้ว่า ทราย อยู่ที่เชียงใหม่ เธอจึงบินไปเชียงใหม่และตามไปอาละวาดถึงร้านของ สายขวัญเพื่อจะพา ทราย กลับกรุงเทพให้ได้

            และการหนีของ ทราย ครั้งนี้จะทำสำเร็จหรือไม่ รังรอง จะมีวิธีการจัดการยังไงต่อไปกับ ทราย ติดตามชมได้ใน       รากแก้ว วัน พฤหัสบดี ที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  

You may have missed