มิถุนายน 20, 2024

ถึงเวลาช่วงชิง “อาเล็ก-ณิชา” เปิดศึกฟาดไม่ยั้ง 
ใน “เกมปรารถนา” 26 มกราคม นี้ เดือดแน่! 

เดือดรับศักราชใหม่กับที่สุดของละครเชือดเฉือนแนวโรแมนติก-ดราม่า “เกมปรารถนา” ทางช่อง 3 ที่พร้อมฟาดไม่ยั้งมือ ผลงานของผู้จัดไฟแรง อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข และผู้กำกับมือดี นก นันทพร แก้วอัมพร จาก บริษัท รักละคร จำกัด โดยนำพระนางอย่าง อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ และ ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กลับมาเจอกันอีกครั้ง ในรูปแบบใหม่ที่ต้องฟาดฟันเชือดเฉือนอารมณ์สุดพลังพลิกบทบาทการแสดงกันสุดขั้ว กับการแข่งขันเพื่อแย่งชิงความเป็นสุดยอดนักธุรกิจเบอร์หนึ่ง! ร่วมกับทัพนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ โดนัท มนัสนันท์ป๊อบ ฐากูรแซม ยุรนันท์, โอม คณิน, พริม พริมา, ชาย ชาตโยดม, ดวงตา ตุงคะมณี ฯลฯ 

“เกมปรารถนา” ประพันธ์บท โดย “พลัง” บทโทรทัศน์ โดย ภัทรนันทน์ อิศรางกูล ณ อยุธยา , บุหลันดั้นเมฆ และ ณัฏฐพล เกษบุญชู เพียงแค่ชื่อผู้ประพันธ์ก็ชวนขนลุกกับเรื่องราวการต่อสู้ทางธุรกิจของสองตระกูลมหาอำนาจ “วีรยะวาณิช” และ “ธีรกิจกานต์กุล” ที่แข่งขันมาตั้งแต่รุ่นพ่อสู่รุ่นลูก เพื่อแย่งชิงกันเป็นสุดยอดผู้นำธุรกิจอุปโภคบริโภคของประเทศไทย ทำให้ อนาวิน(อาเล็ก ธีรเดช)และ มิลิน
(ณิชา ณัฏฐณิชา)
 ต้องเผชิญหน้ากันในฐานะ “คู่แข่ง” ในเกมที่ทุกคนเดิมพันด้วยศักดิ์ศรี เกมที่ทุกคนต้องแลก ต้องเลือก ต้องลวง เพื่อไปให้ถึงเส้นชัย เป็นเกมที่ทำให้หัวใจของเธอและเขาต้องหวั่นไหวกับไฟของความปรารถนา  

ด้านหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” เผยถึงบทบาทสุดท้าทายในเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น อนาวิน ธีรกิจกานต์กุล’ เป็นศิลปินที่ต้องกลับมาเป็นผู้บริหารเพื่อสานธุรกิจต่อจากคุณพ่อ ต้องบอกคุณผู้ชมว่าเรื่องนี้บทเข้มข้นมาก คนดูอาจจะคาดไม่ถึง ด้วยความที่อนาวินเขามีความฝันอยากเป็นศิลปิน แต่ต้องมาสานต่อธุรกิจและสิ่งนี้ที่ทำให้เขาโดนดูถูกอยู่ตลอดเวลา เขาจึงจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเอง ประกอบกับที่เขาก็มีปัญหากับทางมิลินที่เราต้องแข่งขันกันอย่างเชือดเฉือน ในแง่ของการแสดงมีหลายอย่างที่เราต้อง workshop เรื่องนี้ค่อนข้างท้าทายเราเหมือนกัน แม้ว่าผมกับณิชาจะเคยเล่นด้วยกันมาหลายเรื่องแต่เรื่องนี้ทุกอย่างใหม่หมด ผมไม่เคยเห็นณิชากับการแสดงแบบนี้ก็แอบเซอร์ไพรส์เหมือนกัน ตัวผมเองก็ท้าทายกับฝีมือการแสดงพอสมควร แต่ผมพูดได้เลยว่าเรื่องนี้ไม่ได้ดูอาเล็กกับณิชาในแบบเดิมแน่นอน 

ด้าน “ณิชา ณัฏฐณิชา” ก็ได้พูดถึงคาแรคเตอร์การแสดงว่า  ‘มิลิน’ ทายาทตระกูล ‘วีรยะวาณิช’ เป็นลูกสาวของคุณพีย์หรือพี่แซม ที่พร้อมรอรับช่วงธุรกิจของที่บ้านอย่างเต็มตัว มิลินเขาพร้อมไฟท์เต็มที่ทุ่มสุดตัวเพื่อให้ตัวเองได้ขึ้นเป็นผู้สืบทอดธุรกิจ ถ้าถามถึงการแสดงต้องยอมรับว่าากมากค่ะ ด้วยความที่คาแรคเตอร์ตัวมิลินเอเนอร์จี้เยอะมาก เวลาทำอะไรโลกต้องรับรู้ว่าเขาต้องการอะไรและจะเอามันมาให้ได้ ทั้งคาแรคเตอร์ภายนอกและอินเนอร์ข้างในยากมากจริงๆ การแสดงเรื่องนี้เหมือนแกะกล่องใหม่ทุกอย่าง ทั้งวิธีการเล่น การเข้าหากัน สิ่งที่เราพูดไปก็จะมีอะไรแฝงอยู่ในนั้นอีก เรื่องนี้ฟาดฟันกันอย่างหนักหน่วงมากจริงๆ  อย่างตัวณิชาเองกับเรื่องนี้ก็ได้เจอความรู้สึกใหม่ๆ ค่อนข้างเยอะ ถึงแม้ว่าเราจะเคยร่วมงานกับพี่อาเล็กมาบ่อยแต่เรื่องนี้ก็ทำเราแอบตกใจกับมุมที่แปลกตาของพี่เขาเหมือนกัน

            เกมที่ต้อง “เป็นหนึ่ง” ใครจะช่วงชิงได้ก่อนกัน เป็นคุณจะเลือกอยู่ข้างไหน! พร้อมกันหน้าจอทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มเปิดศึกตอนแรกวันพุธที่ 26 มกราคม นี้ ดูทีวี กด 33 ดูมือถือ กด 3Plus 

You may have missed