กรกฎาคม 16, 2024

นั่งแท่น “บอสคริส-คริส พีรวัส” ผุดธุรกิจของตัวเอง “สลัดแห่งอนาคต” พร้อมเปิดตัวหนังสั้น เล่นเอง-กำกับเองครั้งแรก!

เปิดตัวอย่างอบอุ่นท่ามกลางบรรยากาศของแฟนคลับที่มาให้กำลังใจ “บอสคริส” กันแน่น!!! สำหรับนักแสดงหนุ่ม “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ที่หันมาจับธุรกิจ Jojoe Veggies (โจโจว เวจจี้ส์) สลัดแห่งอนาคต” เป็นของตัวเอง เพื่อให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นโดยมีพี่ชายคนสนิท “เวฟ คูเป่ยจง” รับหน้าที่เป็นพิธีกรของงาน พร้อมเชิญผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกราช บำรุงพืชน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพและการชะลอวัยมาร่วมพูดคุยบนเวที ทั้งนี้ยังมีคุณพ่อ-คุณแม่คริส รวมถึงเพื่อนสนิทมาร่วมให้กำลังใจอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ยังเปิดตัวหนังสั้นครั้งแรกที่ คริส” เล่นเอง-กำกับเอง เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน  2565 ณ ศูนย์การค้าเดอะ สตรีท รัชดา ซึ่งหนุ่ม “คริส” เผยว่า

            “จุดเริ่มต้นเกิดจากที่ตัวผมไปตรวจสุขภาพ ซึ่งก่อนหน้านี้คิดว่าตัวเองเป็นคนร่างกายแข็งแรงอยู่แล้วครับ พอได้ไปลองตรวจสุขภาพเชิงลึกก็เจอกับปัญหาหลายอย่างโรคบางโรคที่จะตามมาในอนาคต โดยคุณหมอบอกว่าร่างกายเราบริโภคแต่เนื้อสัตว์เยอะเกินไปอย่างเช่น ไก่ ทำให้ค่ายูริก ค่อนข้างสูงทั้งๆ ที่อายุยังไม่เยอะ อนาคตมีความเสี่ยงอาจจะทำให้ปวดข้อ หรือเป็นโรคเก๊าท์ได้ คุณหมอจึงแนะนำให้ลดปริมาณการทานเนื้อสัตว์ลง และให้ทานผักผลไม้มากขึ้น ซึ่งปัญหาที่สำคัญของผมคือเป็นคนทานผักไม่ได้เลย ขนาดแตงกวาที่อยู่ในซูชิยังเขี่ยออกเลยครับ รวมถึงผลไม้ทานได้แค่บางอย่างเท่านั้น ผมจึงไปปรึกษากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญว่ามีทางเลือกอื่นไหมสำหรับคนไม่ทานผักผลไม้เลย จึงเป็นที่มาในการคิดจะทำธุรกิจนี้ครับ”

            “Jojoe Veggies (โจโจว เวจจี้ส์)  สลัดแห่งอนาคต” ทำขึ้นมาเพื่ออยากให้ทุกคนมี ลำไส้ดี ชีวิตดี โดยองค์กรอนามัยโลก(WHO)ได้มีผลวิจัยว่าในหนึ่งวันเราต้องบริโภคผักอย่างน้อย 400 กรัม เพื่อสุขภาพที่ดี ซึ่งโจโจวได้รวบรวมพืชผักผลไม้กว่า 30 ชนิด ครบทั้ง 6 สี ที่คิดค้นสูตรโดยทีมคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และดร.นักโภชนาการ 1ซองเทียบเท่ากับทานสลัด 6 ชาม ไม่มีน้ำตาล ไม่มีสีและรสปรุงแต่ง ไม่มีวัตถุกันเสีย เป็นวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยผมคัดสรรโปรดักส์นี้อย่างพิถีพิถันจริงๆ เพื่อที่จะทำให้สินค้าออกมาอร่อยและน่าทานครับ”

            “นอกจากนี้ผมยังทำหนังสั้นโฆษณาขึ้นมาด้วยครับ โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นที่ไม่ชอบดูแลสุขภาพของตัวเอง ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสลองกำกับเอง และเล่นเองด้วยครับ ซึ่งผมรับบทเป็นอาม่า ต้องใส่วิกผมขาวเปลี่ยนลุคไปเลยครับ และรับบทเป็นเด็กติดเกม รวมถึงแปลงร่างเป็นทั้งคุณหมอด้วยครับ จะมีความสนุก มีมุกตลกกวนๆ อยากให้คนดูไม่เครียดและหัวเราะไปด้วยกันครับ”

#บอสคริส #คริส พีรวัส #Jojoe Veggies #โจโจว เวจจี้ส์ #สลัดแห่งอนาคต

You may have missed