
เติร์ด-ลภัส สมาชิกจากวง TRINITY ที่มีความสามารถด้านการร้องเพลงที่น่าจับตามอง ล่าสุดเติร์ดได้เข้าร่วมโปรเจ็กต์สุดพิเศษ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ซึ่งครั้งนี้เติร์ดก็ได้นำเพลงที่ตนเองเคยฟังและชื่นชอบ อย่างเพลง “ไม่มีเหตุผล”ของสาวสวยอย่าง MARINA มาทำเป็นเวอร์ชั่นในแบบสไตล์ของตัวเอง
“จริงๆ ที่เติร์ดเลือกเพลง “ไม่มีเหตุผล”ของ MARINA เพราะว่าเติร์ดเคยฟังเพลงอยู่แล้ว แล้วก็รู้สึกว่าตนเองชอบจังหวะ R&B และจังหวะ GROOVE ของเพลงนี้มาก เราก็เลยลองคิดว่า ถ้าลองเปลี่ยนมาทำเวอร์ชั่นเพลงช้ามันจะเป็นอย่างไรนะ จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นเดิมมากไหม ยังไงก็ขอฝากติดตามเพลง “ไม่มีเหตุผล” เวอร์ชั่นของเติร์ดในโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” ในช่องทาง LOVEiS ด้วยนะครับ” เติร์ดกล่าว
ติดตามชม MV เพลง “ไม่มีเหตุผล” ในเวอร์ชั่น เติร์ด-ลภัส จากวง TRINITY กับโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” https://www.youtube.com/c/
More Stories
หูเคลือบทอง!! “KENNY G” เปิดทัวร์เอเชียที่เมืองไทย!! บรรเลงเพลงฮิตชุดใหญ่ให้แฟน ๆ ฟินเต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม!!
ไลท์ไทยเตรียมลงสนามชิงบัตร ก่อนมันส์ให้สุด! คอนเสิร์ต “HIGHLIGHT LIVE 2025 [RIDE OR DIE] IN BANGKOK” เปิดขาย 2 สิงหาคมนี้
แฟนๆ ใจฟู “ลูค-มิค, โชกุน-แอสตัน, เคน-พอล” นำทีมเสิร์ฟครบทุกความฮ็อป ส่งท้ายซีรีส์สุดปัง “เปิดเทอมใหม่ หัวใจหัดรัก Boys in love” น่ารักเกินต้าน ในงาน “เปิดเทอมใหม่ หัวใจหัดรัก Final EP. FAN MEETING”