กรกฎาคม 20, 2024

ช่อง 3 ฉีดวัคซีนความสุข ข่าว ละคร ซีรีส์ รายการวาไรตี้ รูปแบบใหม่ต้นปี 2564
ขยายช่องทางคอนเทนต์คุณภาพ!! ในงาน “เปิดวิกบิ๊ก 3 THE NEW NORMAL”

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดเกมรุกบุกตลาดบันเทิง กับงานสุดยิ่งใหญ่รับต้นปี 2564 ที่ยังคงตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านการผลิตคอนเทนต์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมโดยเฉพาะคอนเทนต์ละครที่ได้รับกระแสตอบรับไปทั่วประเทศ และในปี 2564 ก็ยังคงเดินหน้ายกระดับคุณภาพรายการในวิถีรูปแบบใหม่ กับงาน เปิดวิกบิ๊ก 3 THE NEW NORMAL” ที่ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ วิถีใหม่..ความธรรมดาที่ไม่ธรรมดา กับการเปิดตัวโปรเจคต์ ละคร 14 เรื่อง และ 4 โปรแกรมใหม่เอาใจวัยรุ่น ที่จะมาอัดวัคซีนแห่งความสุขด้วยคุณภาพคอนเทนต์หลากรส นำโดย คุณสุรินทร์กฤตยาพงศ์พันธุ์กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์คุณกาฬเลาหะวิไลยและ คุณวรุตม์ลีเรืองสกุลพร้อมด้วยผู้บริหารช่อง 3 ร่วมเปิดผลงานชิ้นโบว์แดงเพื่อส่งต่อความบันเทิงครบเครื่องถึงแฟนละครช่อง 3 ที่อยู่กันมานานกว่า 50 ปี โรงแรมแมริออทสุขุมวิท 22 ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

เริ่มประเดิมเวทีด้วยพิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์พัชรศรีเบญจมาศ จับไมค์ดำเนินหน้าที่พิธีกรสร้างบรรยากาศในงาน พร้อมกับเหล่าดารานักแสดงที่เดินออกมาพร้อมดอกกุหลาบแดงสร้างความละมุนไปทั่ว Hallในสไตล์ New Normal โดยภายในงาน คุณสุรินทร์กฤตยาพงศ์พันธุ์ ได้กล่าวถึงทิศทางที่จะมุ่งพัฒนาเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์รายใหญ่ที่สามารถทำตลาดได้กว้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Single Content Multiple Platform ลงใน 3 ช่องทางหลัก คือ ทีวีNew Normal สื่อออนไลน์ และ การขายลิขสิทธิ์ออนไลน์ โดยจะมีละครใหม่ 14 เรื่อง รวมถึงรายการวาไรตี้กับรูปแบบ 4 รายการ รายการ Idol Paradise รายการที่แฟ้นหาดาวประดับฟ้าดวงใหม่เพื่อเป็นศิลปินระดับเอเชีย รายการ Hollywood Game Night Thailand Super Champ ศึกแชมป์ชนแชมป์เพื่อคว้าเงินรางวัลมอบให้มูลนิธิการกุศลกับพิธีกรคนเดิม “วิลลี่แมคอินทอช และ รายการ Thailand, I Miss You! (ไทยแลนด์ไอมิสยู!) การร่วมมือครั้งสำคัญของช่อง 3 และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การเดินทางเหนือความคาดหมายในรูปแบบ Reality กับ 4 พิธีดาวรุ่ง อายกมลเนตร, ออกัสวชิรวิชญ์, มีนพีรวิชญ์และ ตี๋ธนพล นอกจากนี้ยังมีรายการซีรีส์วาย “นับสิบจะจูบที่ได้ เก้านพเก้าและ อัพภูมิพัฒน์มารับไม้ต่อจาก “Gen Y The series วันรุ่นวุ่นวายรัก เป็นอีกหนึ่งวิถีใหม่ที่น่าจับตามอง และ นอกจากนี้ยังปรับรายการข่าวให้เข้มข้นขึ้น เพื่ออตอบโจทย์แฟนข่าวในรอบวันให้รวดเร็วทันเหตุการณ์ เจาะลึกทุกประเด็นโดย คุณกาฬเลาหะวิไลยผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสำนักข่าวขึ้นมาร่วมพูดคุยโฉมใหม่ของข่าวในปีหน้า และเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม 3Plus ซึ่งในอนาคตพร้อมมุ่งผลิต Original Content  สำหรับลงในแพลตฟอร์ม 3plus โดยเฉพาะโดย คุณวรุตม์ลีเรืองสกุล Executive Vice President ได้พูดคุยถึงการจัดเต็มแบบครบเครื่องในนาม 3Plus แพลตฟอร์มออนไลน์ที่รวมความสุขของช่อง 3 ไว้ที่นี่ที่เดียว

มาถึงไฮไลท์สำคัญของงานกับละคร 14 เรื่อง 4 Set ที่มาพร้อม Challenge 3 คำ ของละครแต่ละเรื่องที่พร้อมลงจอให้แฟนละครได้รู้ก่อนใคร พร้อมร่วมพูดคุยกับนักแสดงแต่ละเรื่อง เริ่มด้วยการกลับมาของละคร First Run ในช่วง 1 ทุ่ม จัดเต็มความสนุก 1 ชั่วโมง เต็มอิ่ม 4 เรื่อง ที่มาพร้อมกับ VTR T-SER เรียกน้ำย่อย
เริ่ม Set แรกกับ “อีสาวอันตรายนำแสดงโดย บอลกัมมัญญ์แม้มาคนเดียวแต่พกคำเด็ด โหดมันส์ฮาเรียกน้ำจิ้มละคร“แม่ครัวคนใหม่หนุ่ม ออกัสวชิรวิชญ์ควงคู่มากับไฝดำเวอร์ชั่นใหม่น้ำฟ้าธัญญภัสร์ที่เจ้าตัวบอกว่า ม่วนคั่กคั่กเสริมต่อกับละครที่มาพร้อมกับเสียงเพลง สุดร้ายสุดรักพระ-นางคลื่นใหม่ บัวนิลินทิพย์ และ อเล็กซ์เรนเดล ที่ต้องบอกว่า เพลงเพราะมาก และ สะใภ้เจ้าสัว ฉ่ายเดียวอีกคนกับ โอมคณินขายตรงโชว์ออร่ากับคำว่า ตี๋แซ่บมาก

จากนั้นตามมาลุ้นกันต่อกับโผรายชื่อละครหลังข่าว ที่ยกขบวนมาพร้อมของเด็ด VTR T-SER ละคร 10เรื่อง ใน Set 2  “พราวมุกที่ได้คู่จิ้นสุดฟินกลับมาจับผลงานร่วมกันอีกครั้งอย่าง ภณณวัสน์ และ
บัวนลินทิพย์ ที่ต้องให้สามคำใหญ่ๆ ให้ว่า เธอมันร้าย อีกเรื่องก็ไม่น้อยหน้ากับ “อุบัติร้ายอุบัติรัก นำแสดงโดย มาสุจรรยางค์ดีกุล และ โมมนชนก ความฟินใหม่ๆ ที่ดูแล้วจะต้องพูดว่า ชนแล้วจิ้น ตามมาติดๆ กับ  เมียจำเป็น นำแสดงโดย ไม้วฤษฎิ์ และ พายรินรดาที่งานนี้บอกเลยว่า มงลงเมีย ใน Set 3 เสิร์ฟกันต่อกับ “ดวงใจในมนตรา ส่งตัวแทน โตโน่ภาคิน ฉ่ายเดียว กับคำว่า จิ้นพันปีและมามันส์ทะลุมิติ กับ “พิภพหิมพานต์อีกหนึ่งเรื่องกับ มายาเสน่หา นำแสดงโดย เคนภูภูมิ และ ไอซ์ปรีชญาแอบแซ่บไปกับคำว่า ฟาดได้ฟาดก่อนปิดฉากไปกับ Set ที่ 4 สุดจี๊ด ดาวคนละดวงเกรทวรินทร กับ บูมสุภาพร บู๊กระหน่ำกับ กระสุนล้านนัด มาปรับอารมณ์กับ ดวงตาที่สาม นำแสดงโดยเจมส์มาร์กับ มิวนิษฐากับคนเห็นผี จากนั้นส่งไม้ต่อ สองเสน่หากับพระเอกคนเดิมเจมส์มาร์และคิมเบอร์ลี่ที่พลิกโฉมแอบร้ายสองคาแรคเตอร์ แฝดสวยเผ็ช และส่งท้ายไปกับ บาปพร้อมบวก บทบาทที่ทุกท่านคาดไม่คิดของหนุ่มสายเกรียน บอยปกรณ์ และ จีน่าญีนา ในบาปอยุติธรรม

เปิดท้องเรียกน้ำย่อยด้วยคอนเทนต์คุณภาพรับต้นปี 2564 ของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3
ที่พร้อมส่งตรงสู่หน้าจอในรูปแบบใหม่ให้แฟนๆได้รับชมทั่วโลกด้วยเนื้อหาสาระรายการข่าวละครวาไรตี้ที่อัดแน่นไปด้วยความหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ผู้ชมทุกเจเนอร์เรชั่นด้วยการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งกับแหล่งรวมความสุขที่นี่ที่เดียวทางช่อง 3 กด 33 และทุกแพลตฟอร์มของ Ch3Thailand 

โดยภายในงาน “เปิดวิกบิ๊ก 3 The New Normal” ได้มีการ LIVE ถ่ายทอดสดผ่านทาง Ch3Thailand และโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของทางช่อง 3 พร้อมติดแฮชแท็ก #เปิดวิกบิ๊3TheNewNormal