พฤษภาคม 29, 2024

เต็มอิ่มความสุขกับชาอึนอู ในงาน CHA EUN-WOO 2024 Just One 10 Minute [Mystery Elevator] in Bangkok

จบลงไปแล้วสำหรับงาน CHA EUN-WOO 2024 Just One 10 Minute [Mystery Elevator] in Bangkok ในงานครั้งนี้ได้ผู้จัดอย่าง Simple P. Entertainment ที่ทำให้เกิดงานนี้ เต็มอิ่มไปด้วยความสุข  ถือเป็นของขวัญให้หนุ่มชาอึนอูและอะโรฮ่าไทยทุกคนเมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

เปิดตัวหนุ่มชาอึนอูมาในเพลง 10 Minutes ต่อด้วยเพลง Fu*king great time ที่มาพร้อมเสน่ห์แบบจัดเต็ม ทักทายแฟน ๆ พร้อมพูดอ้อนด้วยภาษาไทย “อโรฮ่า คิดถึงครับ” ทำให้แฟน ๆ ส่งเสียงกรี๊ดสนั่นจอ ไม่เพียงเท่านั้นหนุ่มชาอึนอู ยังบอกกับแฟน ๆ อีกว่า “ตั้งตารอที่สุดหนึ่งที่เลยก็คือกรุงเทพฯ ที่จะมาจัดแฟนคอน จำได้ว่าอโรฮ่าไทยเสียงดัง และส่งเสียงเชียร์ตลอดเลย” ยิ่งทำให้เสียงในฮอลล์นั้นดังมากขึ้นกว่าเดิม หลังจากนั้นหนุ่มชาอึนอูโชว์ต่อกับเพลง STAY ซึ่งเป็นเพลงใหม่ที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอยมากที่สุด เข้าสู่ช่วงเอ็มซีอย่าง ดีเจนุ้ย ที่มาร่วมสร้างบรรยากาศให้สนุกมากยิ่งขึ้น โดยให้หนุ่มชาอึนอูทำมิชชั่นต่าง ๆ ได้อย่างน่ารัก ร่วมถึงบอกอาหารไทยที่ชอบ เช่น ผัดไทย ปูผัดผงกะหรี่ หลังจากจบมิชชั่นแรกไป หนุ่มชาอึนอูโชว์เพลงพิเศษอย่าง As Long as You Love Me ที่นำเพลงของบอยแบรนด์ในตำนานจากฝั่งยุโรปมาร้อง อย่างวง BackStreet Boys มาร้องในแฟนคอนครั้งนี้ด้วย หนุ่มชาอึนอูกลับขึ้นเวทีอีกครั้งในเพลง First Love ก็เริ่มมิชชั่นต่อไปอย่างสอนให้หนุ่มชาอึนอูพูดภาษาไทย “ระวังนะครับ” พร้อมทั้งเปิดเพลงไทย “ตกหลุมรักรอบที่ล้าน” โดยซูมกล้องที่ไปหน้าหนุ่มชาอึนอูแบบใกล้ ๆ ทำเอาอโรฮ่าไทย กรี๊ดสั่นลั่นฮอลล์เพราะความหล่อของหนุ่มชาอึนอู มาถึงถ่ายรูปตามคอนเซปของแต่ละอัลบั้มต่าง ๆ  ร่วมถึงคอนเซปเป็นหมอ หนุ่มชาอึนอูหยอกล้อกับอโรฮ่า “ถ้าเป็นหมอเถื่อนก็ยังรักษา” เรียกเสียงหัวเราะให้แฟน ๆ ได้เลยทีเดียว

หนุ่มชาอึนอูก็ไม่รอช้าที่จะโชว์ 3 เพลงรวด ที่นำเพลงจากวง ASTRO มาโชว์ในแฟนคอนครั้งนี้ด้วย อย่าง Crazy Sexy Cool , Knock , Candy Sugar Pop เรียกว่าจัดเต็ม จัดหนัก เพิ่มอุณหภูมิความร้อนในฮอลล์ให้สูงขึ้น เหมือนมาทั้งวงเลยก็ว่าได้ หนุ่มชาอึนอูยังได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ A Good Day To Be A Dog  ในเพลง Jealousy หนุ่มชาอึนอูได้พูดคุยกันแฟน ๆ ต่อ โดยพูดถึงดูดาว หอดูดาวเป็นความทรงจำที่มาประเทศไทย จากนั้นก็วาดรูปดาวเป็นตัวอักษร T หนุ่มชาอึนอู ก่อนที่จะเข้าโชว์ U&I , Love Sailingหนุ่มชาอึนอูยังพูดขอบคุณแฟน ๆ ที่มาหากัน​ ขอบคุณ​ที่คอยซัพพอร์ตมาเสมอ เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของงานหนุ่มชาอึนอูขึ้นโชว์อีกครั้ง You’re The Best และก่อนที่จะจบการแสดง ชาอึนอูได้ชม VDO ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษโดยแฟน ๆ ชาวไทย โดยมีข้อความสุดซึ้ง ปรากฏบนหน้าจอ “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต เราจะเชื่อใจคุณเสมอ มาสร้างความทรงจำที่มีสีสันด้วยกัน” ทำเอาหนุ่มชาอึนอูซาบซึ้งถึงขั้นบอกว่าทำออกมาดีมาก ๆ และทับใจสุด ๆ ขอบคุณมากครับทุกคน​ แฟน ๆ ต่างชูแบรนเนอร์ที่เตรียมไว้ “ ไม่ว่าทางข้างหน้าต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร พวกเราจะเชื่อมั่นในตัวนาย งั้นมาร่วมแต่งเติมความทรงจำที่มีสีสันด้วยกันนะ” เรียกว่าเป็นการจบแฟนคอนที่ประทับใจ ซึ้ง ฟิน เต็มอิ่มความสุขที่ไม่สามารถบรรยายได้อีก สมการรอคอยของแฟน ๆ สมกับคำที่กล่าว “ชาที่ดี…ชาอึนอู”

Facebook Fanpage : facebook.com/ SimpleP.Entertainment

Twitter : twitter.com/ SimpleP.Entertainment

IG : SimpleP.Entertainment

TikTok : SimpleP.Entertainment