กรกฎาคม 14, 2024

ตามคำเรียกร้อง! หนึ่ง – จักรวาล เตรียมคลอด MV บ่อยากคึดฮอด ดึง ปิยฉัตร – เขตต์ ลูกทุ่งไอดอล เปิดซีนเศร้าสุดกระแทกใจ

“อดีตที่มันยังฝังใจ อยากสิหนีให้ได้แต่ก็ลืมบ่ได้สักที ให้ไปเฮ็ดร้านได๋อยากเปลี่ยนหัวใจให้เป็นนาฬิกา หย่างไปเรื่อย ๆ บ่ต้องวนกลับมาให้คึดฮอด สิให้ไปซ่อมร้านได๋อยากซ่อมอยากซ่อมใจให้มันกลับคืนมา บ่อยากอยู่หม่องนี้ บ่อยากเสียเวลาบ่อยากเสียน้ำตาเพราะว่าคึดฮอด” ถือได้ว่าเป็นเพลงที่อัดความเศร้ามาเต็มกำลัง ทั้งดนตรีและเสียงร้องสื่ออารมณ์อกหักได้อย่างชัดเจนสำหรับเพลง “บ่อยากคึดฮอด” ซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิตของสาวน้อยบ้านนาตาซื่อ “ปิยฉัตร จันทะแสง” ปัจจุบันนับได้ว่าเธอเป็นศิลปินลูกทุ่งคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก มีแฟนคลับที่รักและคอยซัพพอร์ตอยู่เสมอ จำได้ว่าตอนที่เพลง “บ่อยากคึดฮอด” ถูกปล่อยออกมานั้น ก็กลายเป็นเพลงดังเพียงชั่วข้ามคืน และแม้ตอนนี้เวลาจะผ่านไปเกือบ 2 ปีแล้ว แต่แฟน ๆ ยังคงเรียกร้องขอให้มี Music Video ออกมาอย่างต่อเนื่อง  งานนี้ทำเอา หนึ่ง – จักรวาล เสาธงยุติธรรม โปรดิวเซอร์ชั้นเซียน ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานคุณภาพนี้นั่งเฉยไม่ไหว ขอออกมาลุยโปรเจกต์ MV เพลง บ่อยากคิดฮอด รอคลอดให้แฟน ๆ ได้ชมเร็ว ๆ นี้

โดยการถ่ายทำครั้งนี้ หนึ่ง – จักรวาล ควง  ตุ๊กติ๊ก เบญจวรรณ ภรรยาคู่ใจ ลงพื้นที่บุกคุมกองถ่ายด้วยตัวเองเรียกได้ว่าทำตั้งแต่ขั้นตอนวางแผน จนถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ พร้อมเผยว่า “อยากทำ MV เพลง บ่อยากคึดฮอด มานานแล้ว ครั้งนี้ก็ได้เวลาที่เหมาะสม เพื่อเป็นของขวัญให้กับ ปิยฉัตร และแฟนคลับทุก ๆ คน ซึ่งได้มีการบันทึกเสียงร้องใหม่ และปรับทำนอง ทำให้เราได้เห็นพัฒนาการของ ปิยฉัตร ว่าเขาร้องได้ดีกว่าเดิม ในส่วนของ MV ก็ได้มีการวางโครงเรื่องจาก ตุ๊กติ๊ก ภรรยาของผม โดยให้ ปิยฉัตร และ เขตต์ – ศิรสิทธิ์ พันยา ที่เป็นคู่จิ้น มาแสดงด้วยกัน เพื่อเสริมทัพความดราม่าของ MVเพลง บ่อยากคึดฮอด บอกเลยเขาทั้งคู่สามารถแสดงได้อย่างสมบทบาท เข้าถึงอารมณ์เพลงอย่างแน่นอนครับ รับประกันว่านอกจากเนื้อหาของเพลงจะลึกซึ้งถึงก้นบึ้งหัวใจแล้ว เรื่องราวใน MV ก็มีดาเมจความเศร้ารุนแรงจนหลายคนต้องเสียน้ำตาแน่นอน

               ส่วน ปิยฉัตร สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของการสูญเสียได้เศร้าสะเทือนใจขั้นสุด เชื่อว่าเนื้อหาของเพลงน่าจะตรงกับเรื่องราวในชีวิตจริงของหลาย ๆ คน ขนาดฟังแต่เสียงเพลงยังมีทั้งอาการหน่วงและเศร้า ถ้าได้รับชม MV ด้วยแล้วละก็ รับรองยิ่งเสริมทัพความดราม่า พาให้ต่อมน้ำตาต้องทำงานหนัก เปลืองทิชชูหลายม้วนแน่!!

และนอกจาก Music Video เพลง บ่อยากคึดฮอด ที่เตรียมคลอดเร็ว ๆ นี้ หนึ่ง – จักรวาล ยังกระซิบว่าโปรเจกต์เพลง “เนื้อคู่”ซึ่งบันทึกเสียงกันไปแล้วนั้น ก็เตรียมเร่งเครื่องเดินหน้าถ่ายทำ Music Video ต่อไม่รอพักเช่นกัน แหม!! ช่างเป็นข่าวที่ทำให้ด้อม #ปิยเขตต์ Congrats! หัวใจฟูมากจริง ๆ เอาเป็นว่าตั้งตารอชมพร้อมกันเร็ว ๆ นี้ ห้ามพลาด!

You may have missed