มีนาคม 1, 2024

ช่อง “MONO29” เปิดชีวิตพ่อบ้านตระกูลเวย์นแห่งก็อตแธม
“อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท” ซีรีส์ดัง-ซีซั่นแรก ส.26 มิ.ย.นี้

  ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรมพรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) เรื่องใหม่ ที่พร้อมจะพาย้อนอดีตไปเปิดประวัติชีวิต “อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท (Alfred Pennyworth)” พ่อบ้านประจำตระกูล “เวย์น” ผู้ทำหน้าที่สนับสนุนช่วยเหลือ “แบทแมน” แห่งเมืองก็อตแธม ในซีรีส์แอ็คชั่น-ดราม่า เรื่อง “เพนนีเวิร์ท ปี1 (Pennyworth Season 1)”   ออกอากาศให้ได้ชมทุกวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เวลา 22.45 น.เริ่มตอนแรก ส.26 มิ.ย.2564 

“เพนนีเวิร์ท ปี1 (Pennyworth Season 1)”  อีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีจาก “DC Commic” เดินหน้าสร้างภาคแยกจักรวาลเมืองคนโฉด “ก็อตแธม” บอกเล่าความเป็นมาในวัยหนุ่มของ “อัลเฟรด เพนนีเวิร์ท” อดีตทหารฝีมือดีจากหน่วยรบพิเศษ ที่ตัดสินใจลาออก มาก่อตั้งบริษัทรักษาความปลอดภัย ก่อนที่จะผันตัวมาทำงานให้กับ “โธมัส เวย์น” ผู้เป็นพ่อของ “บรูซ เวย์น”  จนกลายมาเป็นพ่อบ้านผู้สุขุมลุ่มลึก ผู้ช่วยคนสำคัญของซูเปอร์ฮีโร่แห่งรัตติกาลอย่างแบทแมน  โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้นักแสดงชาวอังกฤษ  “แจ็ค แบนนอน (Jack Bannon)” มาสวมบทบาทเป็น “อัลเฟรด” ตัวหลักของซีรีส์ ผู้มีความสามารถทั้งการต่อสู้ด้วยมือเปล่า,ความเชี่ยวชาญในการใช้อาวุธ, มันสมองอัจฉริยะด้านการวิเคราะห์สถานการณ์ รวมไปถึงความรู้ด้านยาและการรักษาบาดแผล 

ประสบการณ์ชีวิตในวัยหนุ่ม ก่อนที่จะมาทำหน้าที่พ่อบ้านประจำตระกูลเวย์น ของ “อัลเฟรด” จะเป็นอย่างไร  และต้องเผชิญกับเหตุการณ์อะไรมาบ้าง.. ติดตามได้ในซีรีส์เรื่อง  “เพนนีเวิร์ท ปี 1 (Pennyworth Season 1)” ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 26  มิ.ย.2564 เวลา 22.45 น.เป็นต้นไป  ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29 ที่เดียวเท่านั้น   

You may have missed