มิถุนายน 20, 2024

เปิดหมดทุกมุมของชีวิต !! ริต้า – ศรีริต้า ที่ใครๆคิดว่าเหมือนเจ้าหญิง แต่ใครจะรู้ว่าชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนกัน พร้อมกับเผยถึงไม่เคยอกหักแต่เคยมีเสียใจกับความรัก

            เรียกว่าวันเวลาหมุนเวียนผ่านไปอย่างรวดเร็ว ใครเลยจะรู้ว่าดาราสาวฉายาเจ้าหญิงแห่งทุ่งลาเวนเดอร์ “ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” เธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงไทยมานานพร้อมยังการันตีผลงานมากมายถึงความสามารถ ความสวย และความเก่ง ซึ่งปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมาเธอถือเป็นดาราคนหนึ่งที่เหล่าบรรดาแฟน ๆ ให้ความชื่นชมมาโดยตลอด ทั้งในเรื่องการวางตัวดี เป็นคนที่มีบุคลิกภาพดี โดยเฉพาะความมีเสน่ห์และความสวยเพียบพร้อม รวมไปถึงเรื่องหัวใจในตอนนี้นั้น ต้องบอกเลยว่าชีวิตของเธอช่างเพอร์เฟกต์สุด ๆ จนทำให้สาว ๆ ทั้งประเทศอดอิจฉาไม่ได้เลยทีเดียว

            เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ที่ใครๆคิดว่า ริต้า ชีวิตเหมือนเจ้าหญิง มีแต่ความสุข แต่ใครจะรู้ว่าชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนกัน และในเวลาที่ ริต้า มีความรักเธอเป็นคนโรแมนติกมากๆ ทำทุกอย่างเพื่อคนรักได้ เผยไม่เคยอกหักแต่เคยมีเสียใจกับความรัก ส่วนความรักระหว่าง “ศรีริต้า กับ คุณกรณ์ ณรงค์เดช” รับเคยคบกันตอนเด็กแต่เพราะเป็นข่าวจึงทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเป็นพี่น้องกัน พอมาคบกันอีกครั้งทั้งคู่ไม่อยากเป็นข่าว จึงทำให้ความรักครั้งนี้ต้องหลบซ่อน และกว่าจะปรับจูนเข้ากันได้ ทะเลาะกันหนัก จนไม่อยากเชื่อว่าจะหนักขนาดนี้

ถาม เรารู้สึกแบบชีวิตฉันเหมือนเจ้าหญิงเจ้าชายไหม

ริต้า – ศรีริต้า : ริต้า ไม่ได้มีความเป็นเจ้าหญิงเลยมีความกวนๆด้วยซ้ำ

ถาม ทุกคนมองว่า ริต้า ต้องเป็นคนที่มีความสุขทุกวินาทีแน่เลย แต่จริงๆชีวิตที่ผ่านมามันมีความยากเย็นมีโมเมนต์ที่โหดเหลือเกินด้วยเหมือนกัน

ริต้า – ศรีริต้า : จริงๆ ริต้า ไม่ได้มีอะไรที่สวยหรูเพอร์เฟกต์หรือโรยด้วยกลีบกุหลาบเลย

ถาม เวลา ริต้า มีความรักเป็นแบบไหน ?? สเปกหรือผู้ชายในฝันของ ริต้า เป็นแบบไหน

ริต้า – ศรีริต้า : เป็นคนที่โรแมนติกมาก โรแมนติกที่สุดทำทุกอย่างเพื่อคนคนนั้นได้ ส่วนมากคนที่ ริต้า จะชื่นชอบมักจะเกิดจากการพบเจอเขาเข้ามาว้าว !!! เราความคิดเขาแบบมหัศจรรย์จังเลย

ถาม มีใครเคยทำให้ ริต้า อกหักไหม

ริต้า – ศรีริต้า : ไม่มีค่ะ แต่ถ้าถามว่าเคยเสียใจกับความรักไหมเคยค่ะ

ถาม กับ คุณกรณ์ เองตอนนั้นเจอกันอย่างไร

ริต้า – ศรีริต้า : จริงๆเราเคยคบกันตอนเด็กๆค่ะ แต่มันเป็นข่าวเร็วมากเลยค่ะ เราเลยขอเป็นพี่เป็นน้องดีกว่า

ถาม กลับมาคุยกันใหม่รอบนี้กลัวเป็นข่าวอยู่หรือเปล่า ต้องหลบซ่อนขนาดไหน

ริต้า – ศรีริต้า : ไม่อยากเป็นข่าวรอบนี้เราต้องเก็บทุกอย่างเป็นความลับ ไปร้านอาหารอะไรเราก็ไปที่คนน้อยๆเที่ยวต่างจังหวัดเราก็ไปคนละไฟล์บ้างอะไรแบบนี้ค่ะ

ถาม เรามีความกังวลเราจะเข้ากับเขาได้ไหม เขาก็ดูไฮโซบินเครื่องบินส่วนตัว แล้วมีทะเลาะอะไรกันไหมในช่วงปรับตัว

ริต้า – ศรีริต้า  :  มีค่ะ ทะเลาะกันหนักมาก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะทะเลาะกันแบบนี้

ริต้า – ศรีริต้า : ส่วนความเป๊ะของเขา คือเราก็เป็นความมีระเบียบระดับหนึ่งนะคะ แต่พอไปเจอเขาคือจบเลย

ถาม แต่มีอันหนึ่งที่งงมากเลยเขาสามารถควบคุมการขับถ่ายของตัวเองได้

ริต้า – ศรีริต้า : ใช่ค่ะ ใช่ทุกอย่างเป็นระเบียบมากแม้กระทั่งการขับถ่าย (อุ้ย !!จะโดนว่าไหม) ไม่เคยเห็นคุณกรณ์ไปขับถ่ายเรี่ยราดที่ไหนเลย

            ติดตามรับชมทุกมุมของชีวิตของ ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช  ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 18 มิถุนายน เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

You may have missed