
กลุ่มแฟนคลับของ คริส พีรวัส และ สิงโต ปราชญา ทั้งไทยและต่างประเทศร่วมใจมอบ ชุดPPE หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ อาหารกึ่งสำเร็จรูป และขนม แก่บุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลต่างๆ จำนวน 5 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลวชิระ ,โรงพยาบาลราชวิถี ,โรงพยาบาลพุทธชินราช,โรงพยาบาลลำปาง และทัณฑสถาน โรงพยาบาลราชทัณฑ์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานแก่เจ้าหน้าที่ ในสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
More Stories
รวมพลหนุ่มฮอตตัวจริง! เจมีไนน์–โฟร์ท สกาย–นานิ ปะทะ 4 หนุ่มจากวง BUS ในงาน “GrabFood Mega Sale ลดแรง ตัวจริง”
“เซสปรี กีวี” เปิดตัวฤดูกาลใหม่อย่างยิ่งใหญ่! กับ Zespri KiwiBrothers™ Zesty Journey พร้อมเสิร์ฟความฟินผ่านคู่จิ้นขวัญใจแฟนๆ “ซี – นุนิว” ในแคมเปญปีที่ 3
มุงด่วน!! ค่าย LOOKE (ลู้คกี้) เปิดแคสต์ “GELBOYS คนที่ 5” ตามหานักแสดงหลัก ในซีรีส์“GELBOYS SEASON 2” (แปะวาร์ป สมัครได้ถึง 10 ก.ค.นี้)