
หลังจากที่ทุกคนได้เห็นบทสรุปความรักของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว กันไปแล้ว ล่าสุด ค่าย นาดาว มิวสิค ไม่รอช้า ส่งซิงเกิลคู่ Billkin (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) และ PP Krit (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) ในเพลง ไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) เพลงประกอบจาก LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) มาให้ได้อินกันแบบต่อเนื่อง เพลงนี้แต่งเนื้อร้องโดย โป โปษยะนุกูล ที่ถ่ายทอดเนื้อหาเพลงนี้จากความสัมพันธ์ของ เต๋ กับ โอ้เอ๋ว โดยมี โฟร์ ประทีป สิริอิสสระนันท์ , เบล สุพล พัวศิริรักษ์ มาดูแลในพาร์ตของดนตรี และมี ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ รับหน้าที่เป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอ โดยยกขบวนไปถ่ายทำเอ็มวีกันที่เมือง ภูเก็ต
โดย เพลงไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) เป็นเพลง POP ที่มี Electronic Sound Design + Ambience ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความหวัง ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ บอกเล่าเรื่องราวในการเดินทางของชีวิต เมื่อเราได้เรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์ ความผิดพลาด ความเจ็บปวด ที่ทำให้เราได้เติบโต ซึ่งคำว่า “ไม่ปล่อยมือ” คือความในใจที่เติบโตอย่างหนักแน่น ของทั้ง เต๋ และ โอ้เอ๋ว
อยากรู้ว่าเพลงนี้จะทำให้อินเนอร์มาเต็มขนาดไหน ติดตามชม มิวสิควิดีโอ เพลงไม่ปล่อยมือ (Coming of Age) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง YouTube Channel : Nadao Bangkok และติดตามฟังเพลงนี้ได้ทาง คลื่นวิทยุต่างๆ และ Streaming ทุกช่องทาง
More Stories
“โอปป้าฮง” Bangkokboy ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “สาธุ99” รับบุญถ้วนหน้า
ไป๊ป-นิว-เอมี่-บอนนี่ เสิร์ฟความสนุกผ่านกิจกรรม Beyond The Vines Padel Day Out : A BTV Social
“GELBOYS สถานะกั๊กใจ” จัดงาน FAN MEET ครั้งแรก!! “นิว-ไป๊ป-พีเจ-เลออน” เตรียมเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม 3 มิ.ย.นี้ วอร์มนิ้วกดบัตร “GELBOYS CLOSE FAN MEETING”