หลังจากเป็นข่าวสร้างความตื่นเต้นอย่างมากให้กับแฟนเพลงวง Retrospect เมื่อ ทั้งสมาชิก 3 น็อต-ธนพล ศรีกาญจนา (กีตาร์), บอม-ณพวัชร คชาชีวะ (เบส) และ เบิร์ธ-ศุทธิพันธ์ สังข์ยุทธ (กลอง) ได้เปิดภาพนักแสดงและศิลปินมากฝีมือ เก้า-จิรายุ ละอองมณี มาร่วมโชว์ในฐานะนักร้องนำเฉพาะกิจ เพื่อไปเล่นร่วมกันในงาน Kaohsiung Music Festival ในวันที่ 17 ธันวาคม 2022 ที่ ประเทศไต้หวัน
ล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา วง Retrospect ซึ่งได้ Live สดผ่านทางเพจวงก็ได้สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงมากๆ นอกจากจะเป็นการ Live ในรอบหนึ่งปีแล้ว แฟนๆยังได้เห็นบรรยากาศการซ้อมของ เก้า จิรายุ x วง Retrospect ก่อนที่จะไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ ประเทศไต้หวัน อีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์รัวๆ อาทิ เสียงเก้าเข้ากับวงมาก อยู่ตลอดไปเลยได้ไหม , เวลคัม เก้า Retrospect , ขอให้เป็นก้าวที่ดีของ Retrospect พร้อมยังได้ส่งหัวใจรัวๆตลอดการไลฟ์
งานนี้ เก้า จิรายุ ได้เปิดความในใจมาว่า “ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณพี่ๆวง Retrospect ด้วยครับ ที่เชื่อใจ เชื่อมั่นในตัวเราและให้โอกาสมาร่วมกับวง เพราะไม่ได้ง่ายเลยที่จะมีโอกาสมาร่วมเล่นกับวงดนตรีในตำนาน และเป็นวงที่เรา ชื่นชอบมากๆเป็นความภูมิใจครับ ซึ่งงานนี้ถึงจะเป็นเพียงงานแบบเฉพาะกิจ แต่เราก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่พี่ๆให้โอกาสเราได้มาร่วมงาน ในตอนนี้ผมก็เตรียมตัว คือ เตรียมร่างกายให้พร้อมอย่างเต็มที่เพื่อทำโอกาสนี้ให้ดีที่สุด ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”






More Stories
สมมงจ่าฝูงหมาป่า!! 5 หนุ่ม “LYKN” บัตรคอนเสิร์ต “LYKN REFLEXION CONCERT”Sold Out ทั้ง 3 รอบ พร้อมระเบิดความมันส์ 23-24-25 ตุลาคมนี้ ณ อิมแพ็คอารีน่า
GDH ผนึกกำลัง CP ALL ส่งต่อความสุขจากภาพยนตร์ “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” สู่การช่วยเหลือสัตว์จรจัด
“JASP.ER” กลับมาทวงบัลลังก์ตัวพ่อ! ปล่อยคัมแบ็คซิงเกิล “WISH” เสกเวทมนตร์แห่งความรักคว้า “ลาน่า ณลาดา” มาเป็นนางเอก MV คนแรกของวง