“GDH” จัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ “หลานม่า” ท่ามกลางแฟน ๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เริ่มต้นงานด้วยการเปิดตัวเดินพรมแดงอย่างยิ่งใหญ่ ประเดิมด้วย 2 โปรดิวเซอร์ จิระ มะลิกุล, วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ มาพร้อมผู้กำกับภาพยนตร์รุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ต่อด้วยนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล ตามมาด้วยลูกสาวคนกลาง และลูกชายคนเล็กของอาม่าอย่าง เจีย สฤญรัตน์ โทมัส และ เผือก พงศธร จงวิลาส ตามติดมาด้วยลูกชายคนโตของบ้านอย่าง ดู๋ สัญญา คุณากร ที่จูงมือ มด ดวงพร โออภิรัตน์ และ น้องฮิมาวาริ ทาจิริ ภรรยาและลูกสาวในเรื่องมาด้วย และที่เรียกเสียงกรี๊ดได้แบบถล่มทลาย คือการเปิดตัว 2 คนสำคัญของบ้านอย่าง ยายแต๋ว อุษา เสมคำ ที่จูงมือมากับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล คู่หลาน-ม่าที่น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด งานนี้ บิวกิ้น ขอเซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยการโชว์เพลง “สวยงามเสมอ” เพลงประกอบภาพยนตร์ “หลานม่า” พร้อมกับเสียงเปียโนของพี่ชายที่แสนอบอุ่น โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กับเมโลดี้สุดซาบซึ้ง ที่สะกดทุกสายตาทำเอาทุกคนอิ่มเอมใจไปตาม ๆ กัน



บิวกิ้น กล่าวว่า “ทุกอย่างที่เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้พิเศษหมดเลยครับ เพราะมันคือหนังเรื่องแรกในชีวิตของผม และยังเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ผมได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ตัวผมเล่นให้ทุกคนได้ฟังกัน ต้องขอบคุณ พี่โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เจ้าของเสียงเปียโนที่อยู่ในเพลง สวยงามเสมอ เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ให้เกียรติมาเล่นให้ทุกคนได้ฟังกัน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่มีคุณค่ากับตัวผมมากครับ ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ อยากให้ทุกคนได้มาดูหนังกันนะครับ ดูจบแล้วอาจจะทำให้ได้กลับไปทบทวนในเรื่องที่เราอาจจะเคยละเลยไป หรืออาจจะเห็นอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ใส่ใจมากพอ ซึ่งอาจจะทำให้เรามาเสียดายทีหลัง ในวันที่เราไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้แล้ว หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จ ผมได้กลับไปทบทวนตัวเองหลายอย่างในเรื่องของครอบครัว ทำให้เราเข้าใจแต่ละบทบาทของสมาชิกครอบครัวมากขึ้น และทำให้เราเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น มันคงจะสวยงามถ้าทุกคนที่มาดูหนังเรื่องนี้ ได้อะไรกลับไป และทำให้เรากลับไปดูแลคนใกล้ตัวเราให้ดีขึ้นครับ”
ปิดท้ายความประทับใจ เมื่อทีมผู้บริหารจีดีเอช นำโดย คุณจินา โอสถศิลป์, สองโปรดิวเซอร์ คุณจิระ มะลิกุล, คุณวรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์, ผู้กำกับภาพยนตร์ พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ และทีมนักแสดงนำ รวมถึงผู้บริหาร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) คุณสิตมน รัตนาวะดี, บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย คุณณัทธร ศรีนิเวศน์, บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) คุณวิภาดา ดวงรัตน์, บริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน) คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ, ดีเจ พียู ภูริพรรธน์ จิระเมธาพร จากกรีนเวฟ, บริษัท สายการบินนกแอร์ จํากัด (มหาชน) ดร. วุฒิภูมิ จุฬางกูร, บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จํากัด (มหาชน) คุณภรณี กนิษฐานนท์, บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็ก กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณวิชัย กุลธวัชชัย ร่วมถ่ายภาพหมู่ด้วยกัน
ภายในงาน ยังมีศิลปิน ผู้กำกับ เหล่าเซเลบริตี้ และแขกผู้เกียรติ มาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น อาทิ แหม่ม คัทลียา , พีพี กฤษฏ์, กอล์ฟ-ไมค์, เจเจ ต้าเหนิง, ศิลปินวง DICE, MXFRUIT, BNK48 , เจมส์ ธีรดนย์, เป้ อารักษ์, โทนี่ รากแก่น, แก้ว จริญญา, ซินดี้ สิรินยา, มิว นิษฐา, เซนต์ ธราภุช, เบล สุพล, เจนี่ ปาหนัน, แนตตี้ ดรีม ฯลฯ


เตรียมตัวพาคนที่ผูกพัน ไปใช้เวลาร่วมกัน
หลานม่า 4 เมษา พร้อมหน้าพร้อมตา ในโรงภาพยนตร์

More Stories
สมเกียรติ สมศักดิ์ศรี “จีเอ็มเอ็มทีวี” รับ “รางวัลการทูตสาธารณะ” ประจำปี 2568 จัดโดย “กระทรวงการต่างประเทศ” และ “มูลนิธิไทย” ในฐานะองค์กรสื่อบันเทิงไทย ที่สร้างชื่อเสียงประเทศผ่านพลัง Soft Power สู่เวทีโลก
“บอย ปกรณ์ – เกรซ กาญจน์เกล้า – นิว ฐิติภูมิ” เสิร์ฟออร่าสุดฉ่ำร่วมงานกาล่าดินเนอร์ A NIGHT OF APPRECIATION GALA 2025 เชิดชูเกียรติแพทย์ความงามผู้ทรงคุณวุฒิของไทย พร้อมสัมผัสนวัตกรรมความงามด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากบริษัทชั้นนำระดับโลก
“นินิว” พร้อมสะกดจิต!! สวมวิญญาณนักร้องไอดอลสายมูตัวม่วน ในภาพยนตร์บันเทิงหลุดโลก “ดีว่า..ราวี”