“SEVENTEEN (เซเว่นทีน)” ศิลปิน K-Pop Icon ที่โด่งดังระดับโลก ไม่ว่าจะขึ้นเวทีไหนก็จัดเต็มเพอร์ฟอร์แมนซ์แบบสุดยอดในทุกเวที โดยปีนี้จัดเวิร์ลทัวร์ครั้งใหม่บินลัดฟ้ามาพบแฟนๆ ชาวเอเชีย รวมถึงมาขึ้นเวทีให้แฟนๆ CARATs ชาวไทยได้กรี๊ดกันแล้ว!! ในคอนเสิร์ต SEVENTEEN [RIGHT HERE] WORLD TOUR IN BANGKOK 15 กุมภาพันธ์ 2568 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน งานนี้ PlanB Media และ HYBE ไม่รอช้าผนึกกำลังจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่มอบให้ชาว CARATs อีกครั้ง! กับโปรเจกต์พิเศษครั้งแรกของโลก! บนบัตรแรบบิท SEVENTEEN ลิมิเต็ดอิดิชั่น! ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่วง SEVENTEEN ศิลปิน K-Pop กลุ่มแรกที่ได้อยู่บนบัตรแรบบิทอย่างเป็นทางการ! บอกเลยว่านี่ไม่ใช่แค่บัตรเดินทาง แต่คือไอเท็มสะสมที่แฟนๆ ต้องมี!!
บัตรแรบบิท SEVENTEEN Edition มีทั้งหมด 2 ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผลิตจำกัดเพียง ลายละ 3,000 ใบ เท่านั้น! เปิดจำหน่ายที่ร้าน Turtle Shop ทุกสาขาบนเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม 2568 ในราคา 499 บาท / ใบ (จำกัดการซื้อ ท่านละ 2 ใบ / บิล) นอกจากนี้แฟนๆ เตรียมพบกับแคมเปญ SEVENTEEN TAKEOVER BANGKOK ที่จะเปลี่ยนทั้งเมืองให้กลายเป็นดินแดนของ CARATs! ไม่ว่าจะเป็น บิลบอร์ดทั่วกรุงเทพฯ, สถานีรถไฟฟ้าสุดอลังการ และกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ที่รอคุณอยู่!
บอกเลยงานนี้ ชาว CARATs ห้ามพลาด! รีบจับจองเป็นเจ้าของบัตรแรบบิท SEVENTEEN Edition พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโมเมนต์ประวัติศาสตร์ SEVENTEEN TAKEOVER BANGKOK ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/RabbitCard และร้าน Turtle Shop ทุกสาขา





More Stories
“CLO’VER” คัมแบ็คซิงเกิลใหม่ เล่นกับใจพี่สาวส่ง “Lonely Girl” ตัวแทนวัยรุ่น Gen Z ขี้เล่นแต่จริงใจคว้าสาวสวย “ปาเอญ่า” รับบทนางเอก MVได้ “URBOYTJ” นั่งแท่นโปรดิวเซอร์
พรีมาดอนน่าไทยเตรียมเสียงกรี๊ด! FTISLAND คัมแบ็กระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ตใหญ่ 8 ส.ค. นี้ ณ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
‘สกาย วงศ์รวี’ ชวนสัมผัสนิยามใหม่ของ Beauty on the Go ในงาน Dyson Supersonic™ Travel Exclusive Preview เปิดประสบการณ์พิเศษไดร์เป่าผมพกพาสะดวกเพื่อไลฟ์สไตล์คล่องตัว พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศไทย 12 มิถุนายนนี้