กระแสสวดมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวพาปังเกินจริง! “โอปป้าฮง” หรือ Bangkokboy” แร็ปเปอร์, ยูทูบเบอร์และติ๊กต๊อกเกอร์ชาวเกาหลีใต้สุดฮอต ตกแฟนๆ ดังในไทยพอไม่แต่ไกลถึงต่างประเทศ คลิปมียอดผู้เข้าชมใน TikTok พุ่งเกือบร้อยล้านเพียงไม่กี่วัน ทำเอาเจ้าตัวไม่รีรอสานต่อความชื่นชอบแฟนๆ ทันที จุดประกายไอเดียเสิร์ฟซิงเกิลใหม่ “สาธุ99” เพลงสุดฮา จังหวะสนุกสุดกวนตามสไตล์โอปป้าฮง พร้อมปล่อยให้แฟน ๆ ได้ร้องตามให้ได้เฮง ๆ กันถ้วนหน้า บนช่องทางสตรีมมิ่งออนไลน์ เอฟซีตัวจริงตามไปปั่นวิวกันได้เลย!!
MV: https://youtu.be/i22OEusrtas?si=0j3S_JU9nzWRz8-c
นาทีนี้ดีกรีความฮอตของหนุ่มฮงไม่ใช่แค่ช่องทาง TIKTOK ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 4 ล้านคนเท่านั้น ล่าสุดขึ้นแท่นยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีใต้คนแรกที่เที่ยวในประเทศไทยครบทั้ง 77 จังหวัดภายในเวลา 1 ปี 8 เดือน จากรายการ “จิ้มแล้วจร” ทางช่อง Youtube “Oppa Hong” ของเจ้าตัวอีกด้วย เรียกว่าช่วงนี้ดวงขึ้นสุดๆ แต่จะให้ปัง ให้ปั๊วะกว่าเดิม ย้ำอีกทีว่าต้องอย่าลืมไปฟังเพลง “สาธุ99” พร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ว!! ส่วนใครที่อยากรู้จักโอปป้าฮงให้มากขึ้น ไปติดตามกันต่อได้ที่
Instagram: @Bangkokboy.du7
TikTok: @Bangkokboykub
Youtube: Oppa Hong และ Bangkokboy
#Bangkokboy #OppaHong
#สาธุ99Bangkokboy







More Stories
“คุณคิตะ” นักแสดงญี่ปุ่นวัย 70 สุดปลื้ม เล่นหนังไทยเรื่องแรก ฟีดแบ็กแรง!แท็กทีม “โกฮังวัยเด็ก” ฮีลใจทุกครอบครัว รับวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ “โกฮัง..หัวใจโกโฮม” (ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์)
สงกรานต์นี้เตรียมมันส์ ‘PROXIE’ ส่งซิงเกิล ‘ฮ็อบ (Hob)’ แดนซ์สนุกรับซัมเมอร์ ได้ ‘F.Hero’ ร่วมโปรดิวซ์ อัปเลเวลความมันส์ ฮา กวนขั้นสุด
เริ่มระเบิดความมันส์ สาดความฉ่ำกันแล้ว !!! PMCU ร่วมกับ “Coca-Cola” และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย Presents สงกรานต์สยาม 2569 เปลี่ยนสยามสแควร์ ให้เป็น “WATERLAND สวนน้ำกลางกรุง” กิจกรรมความสนุก สุดมันส์ อัดแน่นตลอด 4 วัน 4 คืน !! เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 เมษายน 2569 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น. ณ สยามสแควร์ เที่ยวฟรีตลอดงาน!!