หลังจากประสบความสำเร็จกับบอยกรุ๊ปรุ่นพี่อย่าง “LYKN” และ “JASP.ER” ไปแล้ว ส่งท้ายปี 2025 นี้ “RISER MUSIC” พร้อมเปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ “CLO’VER” (โคล-เวอร์) มาสร้างสีสันให้กับวงการ T-POP ที่มาพร้อมกับลัคกี้ไอเทมอย่างใบโคลเวอร์ สัญลักษณ์แห่งความโชคดี ประกอบไปด้วย 4 หนุ่ม “BARCODE (บาร์โค้ด-ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร), KEEN (คีน-สุวิจักขณ์ ปิยะนพโรจน์), ASHI (อชิ-พีระกานต์ เตียวสุวรรณ) และ “AUNGPAO” (อังเปา-โอชิริส สุวรรณชีพ) พร้อมปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ “คนคุ้นคอย” (Next To You) กับแนวเพลงสไตล์ POP HIPHOP ที่ฟังแล้วรู้สึกเหมือนโดนใส่ใจ แถมยังได้ “URBOYTJ” (เต๋า-จิรายุทธ ผโลประการ) มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ พร้อมแต่งเนื้อร้องสุดทัชใจนี้ให้อีกด้วย
“BARCODE, KEEN, ASHI, AUNGPAO” เปิดใจว่า “สำหรับซิงเกิล “คนคุ้นคอย” (Next To You) เป็นซิงเกิลเดบิวต์ของพวกเราทั้ง 4 คนครับ เป็นเพลงป๊อบสไตล์ฮิปฮอป จะมีความสดใสและฟังง่าย ฟังแล้วจะรู้สึกเหมือนถูกถูกใส่ใจจากคนคุ้นคอย เป็นเพลงของคนที่อยากขยับสถานะจากคนรู้จักมาเป็นคนรู้ใจครับ ซึ่งกว่าจะเดินทางมาถึงวันนี้ พวกเราผ่านฝึกฝนมาเป็นเวลานาน ก็รู้สึกดีใจ และตื่นเต้นมากๆ ครับ โดยเฉพาะเพลงเดบิวต์นี้ก็ได้ไอดอลของพวกเราอย่าง “พี่เต๋า” (URBOYTJ) มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ แล้วก็แต่งเนื้อร้องของเพลงนี้ให้ด้วย ในส่วนของมิวสิควิดีโอ จะเป็นการเล่าผ่านคอนเซปต์ “Four Lucky Items” ประกอบไปด้วย LOVE, LUCK, HOPE และ FAITH ที่เป็นตัวแทนของเราทั้ง 4 คน เหมือนของนำโชคที่เคยเป็นที่รักของใครบางคนแต่ถูกลืมไว้ พวกเราเลยออกเดินทางเพื่อตามหาเจ้าของจนได้มาพบกันโดยบังเอิญ แล้วพบว่าทั้งสี่มีบางอยางที่เชื่อมโยงกัน จนเกิดเป็นมิตรภาพดีๆ สุดท้ายพวกเราพบว่ามีของอีกหลายชิ้นที่ถูกทิ้งให้คอยเช่นเดียวกัน จึงตัดสินใจดูแลสถานที่นี้ใหม่ แล้วตั้งชื่อว่า “CLO’VER” แม้จะไม่พบสิ่งที่ตามหา แต่…จากความเดียวดายกลายเป็นความผูกพันของคนที่ยังคอยเหมือนกัน ซึ่งตอนนี้ทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอ ก็ปล่อยออกมาแล้วนะครับ แฟนๆ สามารถรับชมได้แล้ว ทาง YouTube RISER MUSIC และฝากติดตามการเดินทางของพวกเราทั้ง 4 คนหลังจากนี้ด้วยนะครับ”
ติดตามผลงานใหม่ล่าสุดของบอยกรุ๊ป “CLO’VER” (โคล-เวอร์) กับซิงเกิลเดบิวต์ “คนคุ้นคอย” (Next To You) ได้ที่ YouTube และ Music Streaming ทุกช่องทาง และสามารถติดตามข่าวสารของ “CLO’VER” ได้ที่ Facebook, Instagram,Tiktok, X ของ CLO’VER และ RISER MUSIC









More Stories
ซีรีส์ “บุหงาหมื่นภมร ENIGMA BLACK STAGE” จาก “GMMTV” ปังสุดๆ คว้ารางวัลคุณภาพ “ซีรีส์ไทยแห่งปี” ประเภท DRAMA บนเวที “Thailand Box Office Awards 2025”
‘ป๋อ ศุภการ’ เก็บอาการเพื่อซ่อนความรู้สึก ให้เพลง ‘จังหวะยอมรัก (Heart’s Timing)’ จาก OST. ด้วงกับเธอ Duang With You Series แทนเสียงในใจของคนพูดไม่เก่ง
โซฮอต! “เซิร์ฟ-จาว่า” ชวนแฟนๆ ร่วมสร้างความทรงจำ ในงาน “SURF JAVA 1st FAN MEETING IN THAILAND” ปักหมุดกดบัตร 14 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 น.