10CM (Kwon JeongYeol หรือ ควอน จองยอล) ศิลปินอินดี้โฟล์คจากประเทศเกาหลีใต้ หวนคืนประเทศไทยดินแดนแห่งรอยยิ้มอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตทัวร์ที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2026 10CM Asia Tour <To 10CM: Chapter 1> in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2569 เวลา 18:30 น. ณ Phenix Grand Ballroom
การันตีได้เลยว่าค่ำคืนวันนั้นจะเต็มไปด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและใกล้ชิด ด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของ “10CM” ที่จะถ่ายทอดบทเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง “Spring Snow” และ “Tell Me It’s not a Dream” รวมถึงบทเพลงใหม่จากผลงานล่าสุดที่ “10CM” เตรียมมาเพื่อโอบกอดหัวใจของแฟนๆ ที่รอคอยพร้อมสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษร่วมกัน
อีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษที่แฟน ๆ ไม่ควรพลาด คือการปรากฏตัวของ “นุนิว ชวรินทร์” นักร้องและนักแสดงหนุ่มสุดฮอตในฐานะแขกรับเชิญพิเศษ ด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่ดึงดูดใจ “นุนิว”ได้ก้าวขึ้นเป็นศิลปินดาวรุ่งที่น่าจับตามอง การร่วมงานระหว่าง “นุนิว” และ “10CM” ในครั้งนี้เป็นการผสานสไตล์ทางดนตรีของทั้งสองศิลปินอย่างลงตัว พร้อมสร้างสรรค์โชว์สุดพิเศษที่แฟน ๆ ต่างเฝ้ารอคอยที่จะได้ชมการแสดงนั้นกับตาตัวเอง
ห้ามพลาดโอกาสสุดพิเศษที่จะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์อันแสนละมุนของ “10CM” แบบสด ๆ บนเวที ที่จะยิ่งทวีความประทับใจด้วยเสน่ห์ของ“นุนิว” ไม่ว่าคุณจะเป็น CENTINER ที่ติดตาม “10CM” มาอย่างยาวนาน หรือเพิ่งได้รู้จักเขาเป็นครั้งแรก คอนเสิร์ตครั้งนี้คืออีกหนึ่งค่ำคืนแห่งเสียงเพลง ความผูกพัน ความทรงจำร่วมกัน และประสบการณ์อันล้ำเลิศที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงมาร่วมสร้างค่ำคืนที่น่าจดจำไปด้วยกัน แล้วพบกัน 7 มีนาคมนี้ ที่กรุงเทพ!
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมสิทธิพิเศษ และอื่นๆ ได้ที่โซเชียลมีเดีย : Do Concert และสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Do Concert Ticket (https://bit.ly/To10CM_Bangkok) ,DAMAI และ MAISEAT



More Stories
ฟิลกู๊ด! “เฟิร์ส-ข้าวตัง” กอดคอ “สตางค์-เกรท-เจเจ” บอกรักผ่านภาษาแมวอบอุ่นฮีลใจ ส่งท้ายซีรีส์กระแสฮอต “เปย์รักด้วยแมวเลี้ยง” ในงาน “เปย์รักด้วยแมวเลี้ยง Final EP. FAN MEETING”
Garnier คว้า “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดชวนอันล็อกซัมเมอร์กับกันแดดเบาผิว Super UV Invisible Serum กลาง สามย่านมิตรทาวน์
“DICE YEAR TWO : ใหญ่แล้วสิเฮ็ดหยังก็ไดซ์ THE 2ND ANNIVERSARY FANCON” จบลงอย่างอบอุ่น สนุกสุดม่วนจอย เสิร์ฟเซอร์ไพรส์แบบ Non-Stop