บริษัท: GEO HOLDINGS CORPORATION ฉลองก้าวเข้าสู่สาขาที่ 10 2nd STREET เดินหน้าขยายธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญด้วยการเปิดครบ 10 สาขา อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดสาขาใหม่ ณ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ตอกย้ำความแข็งแกร่งในตลาดแฟชั่นมือสองและไลฟ์สไตล์รีเทล



ณ ปัจจุบัน ร้าน 2nd STREET มีมากกว่า 1,000 สาขาทั่วโลก ครอบคลุมทั้งใน ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา ไทย และประเทศอื่น ๆ สะท้อนถึงกระแสความนิยมของผู้บริโภค ที่หันมาให้ความสนใจกับสินค้า Secondhand คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มากยิ่งขึ้น โดยยังคงมีจุดเด่นด้านการคัดสรรสินค้าแบรนด์ดังทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอ็กเซสซอรี่ ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างพิถีพิถัน
การเปิดสาขาใหม่ที่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ถูกออกแบบให้มีบรรยากาศช้อปปิ้งที่ทันสมัย
เข้าถึงง่าย และรองรับลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมมอบประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นมือสองที่สนุกและแตกต่าง



นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดครบ 10 สาขา 2nd STREET ยังเตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสินค้า ดีลสุดคุ้ม และกิจกรรมภายในร้าน เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาอย่างดีตลอดมา
การเติบโตของ 2nd STREET ในประเทศไทยยังคงมีแผนขยายตัวอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มองหาทางเลือกในการช้อปปิ้งที่ทั้งคุ้มค่า มีสไตล์ และยั่งยืน ที่มุ่งเน้นการส่งต่อคุณค่าให้กับสินค้า พร้อมสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งที่เข้าถึงง่ายและหลากหลายสำหรับทุกคน
ช่องทาง Social Media
Line : @2ndsteet_th
Facebook : 2nd Street Thailand
Instagram : 2ndstreet_th
Tiktok : 2ndstreet_th







More Stories
ชมรมวิจารณ์บันเทิงประกาศ “รางวัลภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยม ประจำปี 2568 (ครั้งที่ 34)” ภายใต้แนวคิด “Make It Happen” พร้อมผลักดันวงการภาพยนตร์ไทยก้าวสู่เวทีเอเชีย
“ป๋อมแป๋ม” ท็อปฟอร์ม! จัดเต็มสแตนด์อัพคอมเมดี้ “อิแก่บ้าน้ำลาย อยู่ยั้งยืนยาย แบบ SHINE ชรา” สุข สนุก ฮากระจายน้ำตาเล็ด
“ปอนด์-ภูวินทร์” รวมพลคนมีสติ ซีรีส์ “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me” คลั่งรักทุกสเต็ป แฟนๆ กรี๊ดลั่นฮอลล์!! ชีวิตหลังแต่งงานหวานฉ่ำ! ในงาน “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me Premiere Night“ ร้อนแรงสุดพุ่งขึ้นเทรนด์ X “อันดับ 1” ของโลก!!