ซีรีส์ “ต้นหนชลธี” จบ แต่ความรักของพี่ต้นหน หรือ ป๊อด ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง เชฟหนุ่มนักแสดงจากจีเอ็มเอ็มทีวี ยังไม่จบ ล่าสุด จับมือแฟนคลับ #เป็ดน้อยของป๊อด ทั้งแฟนคลับไทยและต่างชาติ ร่วมกันแบ่งปันความรักและความสุขให้สังคมผ่านการซื้อป้ายแบนเนอร์ ติดรถตุ๊ก ๆ และสามล้อถีบ กับโปรเจ็คแสดงความรักจาก #เป็ดน้อยของป๊อด ที่มีต่อศิลปินของเค้า เพื่อเป็นการกระจายรายได้ให้หมุนเวียนในตัวจังหวัดนครปฐม บ้านเกิดของป๊อด และช่วยเพิ่มรายได้ให้กับคุณลุงที่ขับสามล้อถีบและตุ๊ก ๆ โดยตรง
นอกจากนี้ เมื่อทางป๊อดและแฟนคลับได้ทราบข่าวของลุงสามเสน ซึ่งคุณลุงเป็นบุคคลไร้ที่อยู่ ประทังชีวิตด้วยการเก็บขยะขาย โดยมีแมวอีก 8 ตัว และรถเข็นอีก 1 คัน ผ่านทางเพจแมวชื่อดัง ทูนหัวของบ่าว จึงได้ขอสนับสนุนติดป้ายโปรเจกต์ กับรถของลุงสามเสน เพื่อให้คุณลุงได้มีรายได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย
หากพบเจอโปรเจกต์นี้
– นครปฐม (รถสามล้อถีบ และรถตุ๊กตุ๊ก) บริเวณซอยกลาง และหน้าองค์พระร่วงโรจนฤทธิ์ พระปฐมเจดีย์
– ลุงสามเสน บริเวณ สามเสน (พญาไท คลองถม)
อย่าลืมถ่ายรูปมาอวดกันแล้วอย่าลืมติด #ความรักจากเป็ดน้อย ด้วยนะ
ขอบคุณภาพจากเพจ Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว, Plapodd Fanclub
สำหรับช่องทางการติดตามหนุ่มป๊อด
IG : plapodd
Twitter : plapodd
Facebook : Suphakorn Pod
#ความรักจากเป็ดน้อย #PlapoddSuphakorn #เป็ดน้อยของป๊อด #ลุงสามเสน #ทูนหัวของบ่าว #KingdomOfTigers



















More Stories
“เจมีไนน์” ชวนแฟนๆ มาร่วมแต่งแต้มสีสันสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอก! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “GEMINI ART-VENTURE CONCERT” ปักหมุด!! กดบัตรพร้อมกัน 11 ก.ค.นี้
ตั้งรับคนคลั่งรัก “ปอนด์-ภูวินทร์” สานต่อความสนุกในซีรีส์ “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me” ชวนส่องตอนแรกแบบมีสติ กับงาน “มีสติแล้วลูกพีช Peach and Me Premiere Night”ปักหมุดกดบัตร 4 ก.ค.นี้
“เมเบิ้ล–แป้งจี่” ร่ายมนตร์ความสุขใน BLEJIE 1st Fanmeet in Thailand : Love is Magic แฟนคลับฟินหนักพร้อมเสิร์ฟโมเมนต์หวานจัดเต็ม!!