มิถุนายน 17, 2024

22-23 พฤษภานี้ “เปลี่ยนร่างชีวิตกลับมีพลังอีกครั้ง” ใน ซีรีส์แฟนตาซีสุดโด่งดัง “ตำนานเทพกระบี่จ้าวพิภพ” ทางช่อง 9

ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD พบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดโด่งดังจากแดนมังกร เรื่อง “ตำนานเทพกระบี่จ้าวพิภพ” (Swords of Legends ll)  ตระการตาด้วยซีจีสุดล้ำ สนุกด้วยแอคชั่นสุดมันส์ ละมุนด้วยโรแมนติกน่ารัก เรื่องราวของการเดินทาง มิตรภาพ และ การต่อสู้ ในยุทธภพที่เต็มไปด้วยพลังอันชั่วร้าย เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ) จอมยุทธหนุ่ม ได้ท่องยุทธจักรเพื่อตามหาปรมาจารย์ที่จะช่วยให้เขาสามารถพิชิตเหล่ามาร พบกับทัพนักแสดงชื่อดังจากแดนมังกรที่พร้อมมาประชันบทบาททางการแสดงเพียบ อาทิ ฟู่ซินป๋อ, อิงเอ๋อ, หลี่ จื้อถิง ฯลฯ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 14.00 น. 

เสาร์ที่ 22 พฤษภานี้     พวกหยีเจ๋อถูกหลี่เมียวตามฆ่า อาจารย์มาช่วยไว้ และพากลับวัดไท่ฮัวเพื่อปิดผนึก ทางด้านหลี่เมียวได้พาทหารล้มเขาไท่ฮัวไว้เพื่อกดดันให้มอบตัวหยีเจ๋อออกมา สุดท้ายการปิดผนึกล้มเหลว แต่หยีเจ๋อก็เจอวิธีผนึกวิธีใหม่ เล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ)  เหวิน             เหรินอวี้ (อิงเอ๋อ) กับอาหร่วนมาตามหาหยีเจ๋อที่วัดไท่ฮัว หยีเจ๋อขอให้อาจารย์ช่วยเปลี่ยนกระดูกให้ อาจารย์ยินยอมจะทำให้โดยแลกกับข้อเสนอหนึ่งอย่าง

อาทิตย์ที่ 23 พฤษภานี้             เหวินหลิวมอบพลังให้กับหยีเจ๋อ อาจารย์ใช้พลังเปลี่ยนร่างให้หยีเจ๋อหนึ่งวันเพื่อไปพบกับเล๋ออู๋ยี่ (ฟู่ ซินป๋อ)  เหวินเหรินอวี้ (อิงเอ๋อ)  และ อาหร่วน (เจียงเหวิน) ก่อนจะทำการเปลี่ยนถ่ายกระดูก ฮ่องเต้รู้เรื่องที่องค์ชายรองต้องการฆ่าหยีเจ่อ             หยีเจ๋อได้รับการเปลี่ยนถ่ายกระดูก และได้รับความช่วยเหลือจากเหวินหลิวจนได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ข่าวว่าการเปลี่ยนถ่ายกระดูกของหยีเจ๋อสำเร็จ ฮ่องเต้จึงมาที่วัดไท่ฮัวเพื่อขอรับหยีเจ๋อกลับไป #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9

You may have missed