พฤษภาคม 26, 2024

ใบเฟิร์น แชร์ทริคช้อปปิ้งคลายเหงาช่วงกักตัว พร้อมชวนมาช้อปของดีและดีลเด็ด 9 บาททุกวัน จากลาซาด้า

21 พฤษภาคม 2564, กรุงเทพ ฯ – สถานการณ์โควิดยังไม่คลี่คลาย หลายคนจำเป็นต้องงดการรวมกลุ่มสังสรรค์ เก็บตัวอยู่บ้าน ขาดการเข้าสังคม ทำให้อาจรู้สึกเหงา สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของลาซาด้า ก็เป็นอีกคนที่เกิดอาการห่อเหี่ยวเบา ๆ เลยหันมาเยียวยาด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์ จนตอนนี้กลายเป็นสาวนักช้อป ต้องเข้าแอปลาซาด้ากดสินค้าใส่รถเข็นทุกวัน ยิ่งตอนนี้ลาซาด้ามีฟีเจอร์ใหม่ ช้อป 9 บาททุกวัน ที่ยกขบวนสินค้าคุณภาพมาให้เลือกช้อปกันแบบอันลิมิต ในราคาเริ่มต้นแค่ 9 บาท งานนี้สาวใบเฟิร์นเลยสนุกกับการช้อปปิ้งจนลืมเหงา เพราะนอกจากช้อปสินค้าสำหรับตนเองแล้ว ยังได้ช้อปของขวัญ เพื่อส่งให้เพื่อน ๆ แทนความคิดถึงอีกด้วย

“ช่วงก่อนหน้านี้ ต้องเก็บตัวอยู่บ้าน ออกไปไหนไม่ค่อยได้ บอกเลยว่าเหงามากเหมือนกัน ต้องหากิจกรรมทำไปเรื่อย ๆ การช้อปปิ้งออนไลน์ก็เป็นสิ่งที่ทำเป็นประจำตั้งแต่ช่วงสถานการณ์ปกติอยู่แล้ว แต่พอมาเจอฟีเจอร์ใหม่ ช้อป บาททุกวัน ของลาซาด้า ก็ไม่สามารถหยุดช้อปได้เลย เพราะมีของให้เลือกมากมาย และราคาก็ถูกมากเช่นกันค่ะ เริ่มต้นแค่ 9บาท เท่านั้นเอง มีตั้งแต่ กระเป๋าเก๋ ๆ, สมาร์ทวอทช์, อุปกรณ์กีฬา, เครื่องประดับ, เครื่องครัว, ของแต่งบ้าน, อาหารสัตว์ และต้นไม้หลากหลายพันธุ์ นอกจากช้อปให้ตนเองแล้ว พอเห็นสินค้าหลาย ๆ อย่าง ก็คิดถึงเพื่อน ๆ ที่ช่วงนี้ไม่มีโอกาสได้เจอกัน เลยคิดว่าเราช้อปปิ้งของโดน ๆ จากลาซาด้าส่งเป็นของขวัญแทนความคิดถึงให้เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ก็น่าจะดีเหมือนกัน อย่างพวกต้นไม้หรืออุปกรณ์ทำสวน เห็นแล้วก็นึกถึงพี่โอ้เลยค่ะ เพราะช่วงนี้พี่เขาเริ่มหันมาปลูกต้นไม้ หรือเพื่อนหลายคนที่เป็นทาสแมว ก็อยากส่งอาหารแมวไปให้ลูกรักของพวกเขาด้วยเหมือนกัน เนื่องจากช่วงนี้อาจจะออกไปซื้อของลำบาก เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ทำให้หายคิดถึงแล้วก็มีเรื่องให้คุยกับเพื่อน ๆ ในช่วงที่ห่างกันด้วยค่ะ”

สำหรับฟีเจอร์ ช้อป 9 บาททุกวัน สามารถช้อปได้ง่าย ๆ เพียงคลิกที่ icon ‘ดีล 9 บาท’ หรือค้นหาคำว่า ‘ดีล 9 บาท’ จากนั้นอย่าลืมคลิกเก็บ ‘คูปองส่งฟรี’ และช้อปสินค้ายอดฮิตหลากหลายประเภทที่ลาซาด้าจัดมาให้เลือกอย่างครบครัน โดยสินค้าแต่ละชิ้นมีราคาเพียง 9 บาท, 49 บาท, 99 บาท และ 199 บาทเท่านั้น พร้อมเพิ่มความคุ้มค่าด้วยสินค้าFlash Sale ราคาต่ำกว่า 9 บาท!

ไอเทมเด็ดกับดีลพิเศษ แค่ บาท

  •  ชุดหูฟังสมาร์ทโฟนแบบมีสาย พร้อมฟังก์ชันก์ควบคุมระดับเสียง ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการชมภาพยนตร์หรือฟังเพลงได้อย่างไม่สะดุด ในราคาเพียง 9 บาท
  • สายเฮลตี้ที่รักการออกกำลังกายห้ามพลาด ลูกกลิ้งบริหารหน้าท้อง พร้อมรับฟรีแผ่นรองเข่า เพียง 9 บาท จากราคาปกติ 199 บาท
  • ทาสแมวก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะอาหารแมวแบบเปียก 4 รสชาติแสนอร่อย จัดมาให้ในราคาพิเศษเพียง 9 บาท จากราคาปกติ 39บาท
  • กล่องรองเท้าพลาสติกสีลูกกวาดแบบลิ้นชักนอกจากจะช่วยจัดเก็บรองเท้าให้เป็นระเบียบแล้ว ยังเพิ่มสีสันให้กับบ้านของคุณอีกด้วย พิเศษสุดในราคาเพียง 9 บาท

นักช้อปสามารถช้อปสินค้าในฟีเจอร์ใหม่ “ช้อป 9 บาททุกวัน” เพียงคลิกที่ icon ‘ดีล 9 บาท’ หรือค้นหาคำว่า ‘ดีล 9 บาท’ และอย่าลืมเก็บคูปองส่งฟรีทั่วไทย ที่ลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3b2kW4D