กรกฎาคม 16, 2024

ปันปัน ยีย์ยีย์ สุดเจ๋ง  แต่งเพลงให้เจ้าแมวสีขาว ที่มีชื่อว่า “Marshmallow”

ล้ำไม่หยุดจริงๆกับศิลปินสาวจากค่าย Laboอย่าง PANPAN YEEYEE  “ปันปัน ยีย์ยีย์”  (รสิกา สายแสง) สาวน้อยที่มีความสดใส โดดเด่นด้านจินตนาการ ซึ่งหลังจากที่ทยอยปล่อยเพลงจาก EP.อัลบั้ม “ศูนย์บัญชาการยูนิคอร์น” มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “สวัสดีค่ะ”, “เพลงเร็ว”, “นัก”, “Snooze “  ในที่สุดก็เดินทางมาถึง ซิ้งเกิ้ลสุดท้ายของอัลบั้ม  กับเพลงที่มีชื่อว่า Marshmallow”  เพลงน่ารักสไตล์ ปันปัน ยีย์ยีย์ ที่พูดถึงเจ้าแมวสีขาว ขนปุยนุ่มนิ่ม เหมือนขนมมาร์ชเมลโลว

โดยปันปัน ได้เล่าถึงที่มาในการแต่งเพลงนี้เอาไว้ว่า … “ตอนที่ปันปันเดินไป-กลับจากโรงเรียน และได้เจอเจ้าแมวสีขาวตัวนึงมันชอบเดินตามมาเล่นด้วย พอเล่นด้วยไปหลายๆวันอยู่ๆมันก็หายตัวไปค่ะ ด้วยความคิดถึงเลยแต่งเพลงให้เจ้าแมวสีขาวตัวนั้น แล้วก็ตั้งชื่อให้ว่า “มาร์ชเมลโลว”  ส่วนเพลงปันปันก็แต่งเนื้อขึ้นมาก่อน  เริ่มจากคำว่า มาร์ชเมลโลว มาร์ชเมลโลว  แล้วก็ค่อยมาแต่งเนื้ออื่นๆ  เพิ่มมาทีหลัง และนอกจากนี้ ปันปัน ยังเป็นคนออกแบบหน้าปกซิงเกิ้ลและทำ MV ของเพลงนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย เพราะเป็นช่วงที่มีเวลาจาก Work From Home จึงตั้งใจลงมือทำ MVด้วยตัวเองอย่างเต็มที่

สุดท้ายนี้ ปันปัน ก็ฝากถึงทุกคนด้วยข้อความน่ารักๆนี้ไว้ว่า “หวังว่าทุกคนคงจะชอบเพลงนี้ และ ถ้าผ่านไปเจอเจ้าแมวสีขาว ก็ฝากถามด้วยนะคะว่าใช่เจ้ามาร์ชเมลโลวตัวจริงรึเปล่า”

ติดตามมิวสิควิดีโอสุดน่ารักในเพลง Marshmallow”มาร์ชเมลโลว  ของ PANPAN YEEYEE  ได้ทาง Facebook : Panpan Yeeyee /Instagram : @panpanyeeyee, @Labo_Label /Facebook : LaboLabel / Youtube : LABo

ลิงค์ MV: https://www.youtube.com/watch?v=Zk57Dzkrz0c

You may have missed