กรกฎาคม 14, 2024

เกินฝัน!! “มัจฉา” ปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิต ‘DREAMING ส่งขึ้น Global Pop Playlist ทั่วโลก!!!

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว!! สำหรับสาวป็อปสุดแซ่บ “มัจฉา โมซิมันน์” ศิลปินเบอร์แรกของค่าย White Fox ในเครือ GMM Grammy ที่วันนี้…เธอมาพร้อมความมั่นใจ เดินตามความฝันของตัวเอง ส่งอัลบั้มแรกในชีวิต DREAMING” ให้แฟนเพลงได้ฟังทั่วโลก และปล่อยเพลงให้ฟังกันไปแล้ว คือ So What, Swipe, Run To You ล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิลเพราะๆ จากอัลบั้ม DREAMING” อย่างเพลง SO OVER YOU” (โซ โอเวอร์  ยู) เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษสุดโมเดิร์นให้ทุกคนได้ฟังทาง Apple Music ก่อนใคร นอกจากนี้ “มัจฉา” ยังแซ่บ!! ถึงขนาดได้เข้าไปอยู่ใน Global Pop Playlist ของทุกประเทศ และนำเพลงไปออกอากาศทางสถานีวิทยุ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสถานีที่มีผู้ฟังมากที่สุดในโลก อย่าง Apple Music 1: The Chart Show พร้อมมีรูปหน้าปกใน Thai Pop Supreme ประจำ เดือนมิถุนายน ของทาง Apple Music อีกด้วย

จากนางแบบชื่อดังคลุกคลีในวงการแฟชั่นมาตั้งแต่อายุ 14 ปี สู่การก้าวมาเป็นศิลปิน Pop Icon คนต่อไป “มัจฉา” Debut ซิงเกิลแรกเพลง So What” จนเป็นที่กล่าวถึงในความสวย แซ่บ  “มัจฉาไม่ธรรมดา” กับยอดวิวในยูทูปที่พุ่งเกิน 14 ล้านวิว ตามรอยความฝันการอยากเป็นศิลปิน กับอัลบั้มแรกในชีวิต DREAMING” ที่มีทั้งหมด 6 เพลง คือ So What , Swipe, Run To You , So Over You (Eng Ver.) , So Over You (Thai Ver.) และ Waste My Time ภายใต้การทำงานกับ Executive Producer คู่ใจ DABOYWAY” และทีม Producer ชื่อดังที่มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงในแต่ละ Single อย่าง NINO, WILLIE BONES และนักเขียนเพลงรุ่นใหม่ “ปั้น (LUSS) และ นุ้ย (THE PEACH BAND)”  กับดนตรีตามแบบฉบับของมัจฉา คือ เพลงป็อปที่ได้รับอิทธิพลมาจากELECTRONIC,  R&B, HIP-HOP, และ RAP ในคำจำกัดความว่า DIRTY POP”

อัลบั้ม “DREAMING” ออกแบบมาจากตัวตนของ “มัจฉา” บวกกับความตั้งใจเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ที่อยากทำให้ทุกคนได้เห็น ได้ฟังเพลง ได้รับความรู้สึกสุด Extra ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ และในทุกองค์ประกอบ รวมถึง Performance ท่าเต้นท่าจำ โชว์บนเวที ที่ได้ Choreography มืออาชีพอย่าง “ครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี” (DDANCE) มาดูแล รวมไปถึงเสื้อผ้า หน้าผม ที่ “มัจฉา” ได้ออกแบบเองร่วมกับ “มี่ MILIN” ที่คิดว่า ต้องเฟียส! ฟาด! ทุกมุมมอง ซึ่ง “มัจฉา” เอง ก็ตื่นเต้นมาก และพูดทิ้งท้ายกับเราไว้ว่า… “ฉาอยากฝากแฟนเพลงทุกคน ติดตามเพลงของฉาทั้ง 6 เพลง ในอัลบั้ม DREAMING นะคะ อัลบั้มในฝันที่เป็นจริงครั้งแรกของฉา เป็นยิ่งกว่าฝันด้วยนะคะ สามารถฟังอัลบั้มเต็มได้แล้วทุก PLATFORM ค่ะ และติดตามผลงานความเคลื่อนไหวของฉาเพิ่มเติมได้ทาง Instagram @Whitefoxgmm @Matcha_cha นะคะ ขอบคุณค่ะ”

You may have missed