มิถุนายน 24, 2024

Budweiser – บัดไวเซอร์ ปล่อยกระเป๋า Bud Utility Bag Limited Edition 2021 เอาใจสายสตรีท และ สปอร์ตแฟชั่น

Budweiser – บัดไวเซอร์  หนึ่งในแบรนด์เบียร์ชั้นนำที่ บริษัท บริวเบอรี่ จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่าย ภายใต้การบริหารงานของคุณจี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้ก่อตั้งและประธาน เป็นแบรนด์ที่มีอายุยาวนานกว่า 145 ปี ถือเป็น Premium Lager Beer สีทอง รสชาติเบา ดื่มง่ายให้กลิ่นหอมละมุนจากบาร์เลย์มอล์ท, ดอกฮอบส์ชั้นเลิศและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของการหมักด้วยไม้ Beachwood เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 30 วัน

คุณเทพอาจ กวินอนันต์ เผยว่า Budweiser – บัดไวเซอร์ ต้องการนำเสนอและตอกย้ำความเป็น Iconic Brand เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสถึงประสบการณ์แห่งเบียร์ระดับโลก เจาะกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน 21 -35 ปี กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เปี่ยมไปด้วย Passion ขับเคลื่อนอย่างแรงกล้าภายใต้คอนเซ็ปต์การนำเสนอที่ว่า“B E A B U D” นำเสนอความเป็นตัวเองในทุกด้านอย่างแตกต่างและเปี่ยมด้วยความเชื่อมั่นในตนเอง

Budweiser – บัดไวเซอร์ Iconic Brand มีความยืดหยุ่น เคลื่อนไหว และทันสมัยสามารถปรับตัวให้เข้ากับคนรุ่นใหม่ในแต่ละยุคได้ตลอดเวลา โดดเด่นชัดเจนในเรื่องแฟชั่น ที่สนับสนุนให้ทุกคนดึงไลฟ์สไตล์ของตัวเองออกมา ได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเป็นและต้องการ

ล่าสุดเปิดตัว “Bud Utility Bag Limited Edition 2021” ต่อยอดความสำเร็จจาก Bud Bag Collection 2020  บนแนวคิดที่ต้องการนำเสนอกระเป๋าแฟชั่น มัลติฟังก์ชั่น พกพาได้หลากหลายโอกาส ทั้งเดินทางท่องเที่ยว ช๊อปปิ้ง เล่นกีฬา ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์แฟชั่นจ๋า สตรีท สปอร์ต รับรองว่าเข้าได้อย่างลงตัว เหมาะกับยุคนี้ที่ต้องพกพาทั้ง Spray Alcohol, Mask, กุญแจรถ, คีย์การ์ด และ Accessories เสริมความเท่ห์ต่างๆ ทั้งแว่นกันแดด และหมวก ความเป็นแฟชั่นไอคอนพิเศษไฮไลท์เด็ดประจำคอลเลคชั่นนี้คือ แถบด้านหน้า ด้านข้างและสายสะพาย การสกรีนทำมาจาก Reflective Material ที่ใช้กับเครื่องแต่งกาย หรือ อุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องการใช้มีแสงตกกระทบ ทำให้มองเห็นง่ายเมื่อใช้งานในเวลากลางคืน คุณเทพอาจ กวินอนันต์ กล่าวปิดท้าย

แฟนพันธุ์ Budweiser – บัดไวเซอร์ ไม่ควรพลาด กับโอกาสพิเศษนี้ “Bud Utility Bag Limited Edition 2021” ที่มีเพียง 3,000 ใบ ในกระเป๋าบรรจุบัดไวเซอร์แบบกระป๋องขนาด 330 ml จำนวน 4 กระป๋อง ในราคาเพียง 539 บาท หาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 64 ถึง วันที่ 31 กรกฎาคม 64 นี้เท่านั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
https://Wishbeer.com
Line @wishbeer
https://www.Beercareful.com
Line @beercareful  
HOBS FB: m.mr/hobsthailand

You may have missed