กรกฎาคม 14, 2024

เที่ยวสไตล์ “ออกัสวชิรวิชญ์” รูปแบบใหม่เผยตัวตนที่แฟนๆคาดไม่ถึง!

“ไปเที่ยวกัน!” ไม่ว่าใครที่ได้ยินคำเชิญชวนแบบนี้ก็พร้อมที่จะแพ็คกระเป๋าออกเดินทางทันที ไม่ต่างอะไรกับผู้ชายสายเงียบอย่าง “ออกัส-วชิรวิชญ์” หนุ่มนักกีฬาที่ขอเบนเข็มออกท่องเที่ยวในสไตล์ New Normal กับแก๊งค์เพื่อน อาย-กมลเนตร และ เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเหล่า Supernova ตี๋-ธนพล และ
มีน-พีรวิชญ์ในรายการ “ไทยแลนด์, ไอมิสยู!” (Thailand, I Miss You!) ที่เจ้าตัวเอ่ยปากตื่นเต้นกับการเป็นพิธีกรนำเที่ยวครั้งแรก แต่ขอเป็นสายตาม ใครไปไหนผมไปด้วย ถือว่าได้พักผ่อนไปในตัวและยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เป็นการโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวแบบ Exclusive  2 จังหวัดในประเทศไทยได้แก่ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต แฟนๆ ต้องเฝ้าหน้าจอไว้ให้ดีเพราะรายการนี้เปิดทุกมุมเผยทุกเม็ดใครเป็นยังไงได้รู้แน่!ในรายการนี้ 

โดย ออกัสวชิรวิชญ์ได้พูดถึงการออกนำเที่ยวในครั้งนี้ว่า ผมดีใจมากเลยครับตื่นเต้นกับการที่จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวอันนี้เป็นรายการเรียลลิตี้ที่ผมว่าทุกคนทั้ง 4 คนก็คงเป็นตัวของตัวเองที่ทุกคนอาจจะยังไม่เคยเห็นว่าจริงๆแล้วเราเป็นคนยังไงผมคิดว่ามันคงเป็นอะไรที่น่าสนใจคนที่ชอบเที่ยวถูกใจแน่นอนครับและคิดว่ารายการนี้จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้งในสไตล์ New Normal ในรายการนี้ผมขอเป็นเหมือนตัวแทนของคนดูที่จะเป็นสายตามตัวจริงครับผมจะเป็นตัวเองให้มากที่สุดและผมเชื่อว่า 3 คนที่เหลือก็คงเป็นตัวของตัวเองที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นรับรองว่าสนุกแล้วก็แปลกใหม่แน่นอนครับ

นอกจากนี้ยังได้ฝากถึงผลงานละครไว้ว่า ตอนนี้ผมมีละครอยู่ 2 เรื่องครับเรื่องแรกแม่ครัวคนใหม่แม้ว่าจะเป็นการนำกลับมาทำใหม่อีกครั้งแต่รูปแบบและความสนุกมีเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนและอีกหนึ่งเรื่องยมทูตกับภูตสาวเรื่องนี้เล่นร่วมกับพี่อายด้วยครับ 2 เรื่องนี้แตกต่างกับค่อนข้างมากผมว่าเป็นละครที่ดูได้ทุกวัยนะครับเรื่องแรกก็คงได้หัวเราะได้พักสมองไปด้วยกันอีกหนึ่งเรื่องก็เหมือนได้ลุ้นไปกับผมยังไงก็อยากให้แฟนๆได้ติดตามชมกันนะครับ

ตอนนี้ใครคิดถึงหนุ่มพูดน้อยเจ้าเสน่ห์คนนี้ก็ตามไปดูการท่องเที่ยวหรือไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวได้ใน Instagram : aaugust007 ก่อนรอติดตามเจ้าตัวในบทบาทพิธีกรในรายการ ไทยแลนด์, ไอมิสยู!” (Thailand, I Miss You!)

You may have missed