มิถุนายน 20, 2024

“AIS จับมือ The 1 ปรุงสูตรซิมรายเดือนเอาใจขาช้อป เปิดตัวซิม @The1 SIM ฟรี! คะแนน The 1 สูงสุด 2,400 คะแนน มอบสิทธิประโยชน์สุดเอ็กคูลซีฟ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ดิจิทัล”

“เอไอเอส” ผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของไทย เดินหน้าขยายความร่วมมือกับพันธมิตร เพื่อเพิ่มทางเลือกและสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่อง จับมือ The 1 (เดอะ วัน) ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ผู้นำลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ส่งมอบประสบการณ์และสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้า เปิดตัว “@The1 SIM” ซิมรายเดือนใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อนักช้อปโดยเฉพาะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการโทรคมนาคมและวงการค้าปลีก ให้ลูกค้ารับ/แลก/โอนคะแนนสะสมเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ขาช้อปยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

นายพงษกรณ์คอวนิชหัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพดเอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการให้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ในหลากหลายอุตสาหกรรม เพื่อสร้างสรรค์สินค้าและบริการที่ช่วยตอบโจทย์การดำเนินชีวิตของลูกค้าในทุกมิติ ความร่วมมือระหว่างเอไอเอส และ The 1 ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ซึ่งเป็นลอยัลตี้แพลตฟอร์มที่มีฐานสมาชิกใหญ่ที่สุดจำนวนมากกว่า 17 ล้านราย ครั้งนี้ ถือเป็นการนำจุดแข็งด้านเครือข่ายและบริการดิจิทัล ผสานกับ The 1 ที่มุ่งสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อลูกค้าผ่านแพลตฟอร์ม Digital CRM เพื่อส่งมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์” 

ดร.ธรรม์จิราธิวัฒน์ President – The 1 กล่าวว่า “The 1 และ เอไอเอสมีเป้าหมายร่วมกันในการสร้างประสบการณ์และมอบสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและสมาชิกครอบคลุมทุกมิติไลฟ์สไตล์ สำหรับการเปิดตัว @The 1 SIM ในครั้งนี้นับเป็นการ synergy ร่วมกันของกลุ่มเซ็นทรัล ซึ่งรวมถึง TOPs Market, Central Food Hall, FamilyMart และ Power Buy เพื่อคัดสรรสิทธิประโยชน์มาให้เฉพาะลูกค้า The 1 ได้สัมผัสประสบการณ์ 5G จากเครือข่ายที่ครอบคลุมที่สุดอย่างเอไอเอส”

โดยความพิเศษที่ร่วมกันมอบให้ลูกค้าเอไอเอส และ The 1 ประกอบด้วย

  • @The1 SIM  ซิมเอไอเอสรายเดือนสุดเอ็กซ์คลูซีฟค่าบริการเดือนละ 439 บาท ฟรีคะแนน The 1 สูงสุดถึง 2,400 คะแนน ให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้ในการซื้อสินค้าต่างๆ ในช่องทางที่หลากหลายและกว้างที่สุดในเครือเซ็นทรัล พร้อมรับสิทธิ์ใช้อินเตอร์เน็ต 5G จำนวน 35 GB, โทรฟรีเบอร์เอไอเอส กว่า 41 ล้านเลขหมายได้อย่างไม่จำกัด, ใช้งาน AIS SUPER WiFi ไม่อั้น กว่า 100,000 จุดทั่วประเทศ พร้อมรับฟรี YouTube Premium นาน 3 เดือน และรับชมฟรีคอนเทนท์ความบันเทิงระดับโลก จาก PLAY FAMILY นาน 6 เดือน  โดยลูกค้าที่สนใจรับซิม @The1 SIM  สามารถนำใบเสร็จที่ซื้อสินค้าในราคาครบตามที่กำหนด มาแลกรับได้ฟรีที่ TOPs Market, Central Food Hall, FamilyMart และPower Buy สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 5 ม.ค.​2564 
  • ใช้คะแนน The 1 แลกรับสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากหลากหลายแบรนด์ดังหรือแลกส่วนลดค่าเครื่องสูงสุดถึง 10,000 บาท ได้ที่ AIS Shop และPowerBuy สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
  • ลูกค้าเอไอเอสและเดอะวันสามารถโอนคะแนน AIS Points เป็นคะแนน The 1 หรือโอนคะแนน The 1 เป็น AIS Points ได้ ผ่านแอปพลิเคชัน myAIS และ The 1 

“ทั้งนี้ เชื่อมั่นว่าภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้านักช้อปที่มีความต้องการหลากหลายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ได้เป็นอย่างดี ตลอดจนถือเป็นการขยายฐานกลุ่มลูกค้าไปยังกลุ่มนักช้อปที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน ตลอดจนเป็นการเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย” นายพงษกรณ์ กล่าวปิดท้าย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.co.th/atthe1sim/