มิถุนายน 17, 2024

รู้แล้วถึงกับอึ้ง! “ทอย – จอส” เปิดอายุจริง “มอร์ – ธนพัชร์” นักร้องร็อคอินดี้ยุค 90 “วงมอร์กะจาย” ในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รูัวัย”

กระชุ่มกระชวยกันเป็นพิเศษสำหรับแก๊งสายสืบของ “รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย”ทั้ง เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ, หมอริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, และ แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ เพราะวันนี้มีหนุ่มหล่อวัยใส ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และ จอส เวอาห์ มาเป็นแขกรับเชิญทายอายุปรัศนี โดยเฉพาะเอกกี้กับแอร์ที่แย่งกันหยอดคำหวาน สอบประวัติสองหนุ่มแบบออดอ้อนขั้นสุด จนพิธีกร เอ – วราวุธ เจนธนากุล ต้องรีบตัดบทก่อนที่ ทอย-จอส จะเขินหนัก พาลเก็งตัวเลขไม่ออก เชิญปรัศนีหลากหลายวัยออกมาให้ทายกันเป็นการด่วน

            แค่เริ่มต้นสองหนุ่มของเราก็สมองเรรวนไปตามๆ กัน เมื่อต้องมาทายอายุสองสาวเพื่อนซี้ เบน – หัตถชา ภาคสุวรรณ และ สายรุ้ง – เรวดี รัตนเลิศนภาวงศ์ เจ้าของร้านบุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่ ด้วยความสวยเซ็กซี่ก็สะกดใจให้ ทอย-จอส ถึงกับบวกเลขผิดๆ ถูกๆ  ลังเลอยู่นาน จนสายสืบแจ็คผู้กว้างขวางข้อมูลแน่น ออกโรงช่วยเดาอายุทั้งคู่อย่างมั่นใจ ถึงกับเอ่ยปากว่าท้าหนุ่มๆ ว่า “ถ้าตอบถูกขอดูซิกแพคจอส ส่วนจอสก็ไม่รอช้า รับคำท้าทันที “ไม่มีปัญหา ยอมทำทุกอย่างครับ”  ซึ่งคำตอบจะออกมาแบบไหน แล้วแฟนๆ จะได้เห็นกล้ามแน่น ซิกแพคปังๆ ของจอสหรือไม่ต้องไปลุ้นกัน แต่ที่ทำเอาสองหนุ่ม รู้แล้วอึ้งตาแตกสุดๆ เห็นจะเป็นนักร้องรุ่นใหญ่สายร็อคอินดี้ ยุค 90’s เจ้าของเพลงดัง เพียงเธอหลับตา “มอร์ – ธนพัชร์ ซัวเกษม หรือ มอร์กะจาย” ที่พอเปิดอายุจริงมาเท่านั้นแหละ ทอย-จอส รวมทั้งสายสืบ ต่างตกใจ คาดไม่ถึง ยืนงงในความเหล่อเท่ กระชากวัยของพี่มอร์ไปตามๆ กัน ซึ่งพี่มอร์ก็แอบกระซิบเคล็ดลับนี้ไว้ว่า “ดื่มน้ำเยอะๆ ออกกำลังหายสม่ำเสมอ” เรียกว่าเป็นวิธีง่ายๆ ที่ทำได้กันทุกคน  นอกจากนี้ยังมีปรัศนีนักร้องลูกทุ่งมาดทะเล้น “ปีเตอร์ โฟดิฟาย หรือ ยืนยง แนวธงชัย” เจ้าของฉายา “ไมเคิล แจ็คสันเมืองไทย” มาร่วมให้ทายอายุและโชว์เพลงฮิต อย่างเพลง โฟดิฟาย ที่ทุกคนต่างร้องและโยกตามกันอย่างคึกคัก ก่อนจะอวดท่าเต้นสไตล์ ไมเคิล แจ็คสัน เท่ๆ ปะทะ จอส และ แจ็ค ให้ได้ดูกันชัดๆ บอกเลยว่าแฟนๆ ห้ามกระพริบตา เด็ดดวงทุกท่วงท่าจริ๊งจริง…

            ติดตามบรรยากาศความสนุกสนานในการกะเกณฑ์อายุขอสองหนุ่ม ทอย – จอส  ว่าจะแม่นยำมากน้อยแค่ไหนกันได้ ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 8 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35   

You may have missed