
ยกล้อความสนุก ระดับบิ๊กฟุต กับโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) โดยช่อง “MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)” วันพฤสบดีที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.35 น.เอาใจคอหนังผจญภัย-ไซไฟ สไตล์ครอบครัวในภาพยนตร์เรื่อง “บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks)” พบความแสบสัน กับเอเลี่ยนขาซิ่งและพลขับสุดหล่อ “ลูคัส ทิล” จากแมคกายเวอร์ สู่บทนักเรียนไฮสคูลอเมริกันที่มาพร้อมรถบิ๊กฟุตคู่ใจ ที่เต็มไปด้วยพลังมอนสเตอร์มหัศจรรย์ ผลงานการกำกับฯ ของ “คริส เวจ” ที่เคยฝากรอยยิ้มด้วยผลงานแอนิเมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Epic , Robots และ Ice Age” พร้อมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ แดนนี่ โกลเวอร์, เจน เลวี่ , โธมัส เลนนอน และ แบร์รี่ เปปเปอร์
“บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด (Monster Trucks)” เรื่องราวของ ทริปป์ นักเรียนหนุ่มไฮสคูล ผู้กำลังหาทางย้ายออกจากเมืองที่เขาเกิดและอยากไปใช้ชีวิตที่อื่น เขาสร้างรถบิ๊กฟุตจากเศษชิ้นส่วนรถยนต์ และพบว่ามีสิ่งมีชีวิตลึกลับได้มาแอบอยู่ในรถยนต์ของเขา ทำให้รถบิ๊กฟุตของเขากลายเป็นรถพลังมอนสเตอร์ และเจ้ารถคันนี้จะพาเขาไปซิ่งตามความฝัน และสร้างคุณธรรมอย่างที่มนุษย์โลกไม่เคยพบมาก่อน…ติดตามความสนุกของเอเลี่ยนจอมซิ่งได้ ในวันพฤสบดีที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.35 น. เป็นต้นไป ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์” (Premium Blockbuster) ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และ แอพพลิเคชั่น MONO29
More Stories
แบรนด์ Rocking Kids -ร็อคกิงคิดส์ สุดปลื้มเหล่าคนดังร่วมยินดี ดร.พิมพ์ขวัญ – พลอย พิมพ์รจิต คุณแม่คนดังยุคดิจิทัล ร่วมฉลองครบรอบ 7 ปี ทุ่มจัดหนักแคมเปญการตลาด Mommy Helper 24/7 “24 ชั่วโมงต่อวัน, 7 วันต่อหนึ่งสัปดาห์ จุดพลุส่งท้ายฉลองยิ่งใหญ่ปลายปี 2022
เด็กไทยสุดปัง!!!! กุ้ง-ศรุดา นำทีม 4 สาวร่วมโปรเจ็กต์ Hallyu Project Grow together 2022
มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2023 เปิดตัวสุดปัง!! พาเหรดนางงามสวย PD เริ้ด! สปอนเซอร์แน่น “ณวัฒน์” แต่งตั้ง “น้องฉัตร” Make Up Artist Director ประจำกอง