มิถุนายน 14, 2024

กรี๊ดสนั่น “จียอน – รัศมีแข” มีอึ้ง! วินาทีตามหาคู่รัก เจอเซอร์ไพรส์ จากปรัศนีใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เตรียมแหวนมาขอแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นสาวสายฮาที่ไม่ว่าไปไหนก็สร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนได้ตลอดกับ ซอ จียอน ได้ชวนแก็งเพื่อนซี้อย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่มักจะชอบไปไหนมาไหนด้วยกัน แถมแจกความคึกคักให้เห็นกันอยู่ตลอด ขอบุกมาสร้างความกวนและป่วนฮาถึงรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ในสัปดาห์นี้บอกเลยว่าจัดเต็มครบทุกอรรสรถแน่นอน

งานนี้ ด้าน จียอน ขอพูดด้วยความมั่นใจเลยว่า “รายการนี้ไม่ได้ให้อะไรง่ายๆเรามาเดาอยู่แล้ว แต่เราต้องทำให้เต็มที่ อย่าให้ ทุกคนสบประมาทได้ เพราะเป็นเทปของการทำบุญ ส่วนของเงินสะสมทั้งหมดจะนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เราจะไม่ยอมโดนหลอกง่ายๆแน่!”

              ก่อนจะเริ่มตามหาคู่รัก สำหรับการหวนมาเจอกัน ระหว่างจียอน  รัศมีแข” และ 2 พิธีกรคู่หูสุดแซ่บ “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ก็ขอทำแวะทำชาเลนจ์ชวนกันขยับให้ยับ ไม่ว่าจะเป็นท่าโพสต์ หรือการเต้นที่จัดเต็มสุดเหวี่ยงเรียกว่าเล่นใหญ่จน รัศมีแข เกิดอาการเคล็ดขัดยอกที่ต้นคอ ต้องร้องขออยากได้ยาทาแก้ปวดจากทีมงานกันยกใหญ่

              แต่นอกจากความสนุกสนานแล้ว ยังมีซีนให้อึ้งกันอีกด้วย เพราะครั้งนี้เกิดการเซอร์ไพร์สหวานใจขอแต่งงานกลางรายการอีกครั้ง จากที่ตอนแรกก็ตามหาคู่รักกันอยู่ดีๆ แต่ไหงบรรยากาศ กลับตลบอบอวลไปด้วยความรักจนเวทีกลายเป็นสีชมพูไปหมด เรียกได้ว่าสักขีพยานเพียบทั้งสตูดิโอ ทำเอา จียอน และ รัศมีแข ต้องกรี๊ดสนั่นถึงกับออกอาการเขินกันเลยทีเดียว

บอกเลยว่ามีโมเมนต์น่ารักๆพาฟินกันไม่หยุดอย่างแน่นอน แต่งานนี้ยังต้องมาตามลุ้นกันต่อว่าคู่เพื่อนซี้ “จียอน – รัศมีแข”  จะสามารถสะสมเงินไปได้ทั้งหมดเท่าไร ติดตามชมได้ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 ห้ามพลาด!