กุมภาพันธ์ 29, 2024

“MONO29-ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์” เรตติ้งแตะ 3 จัดว่าปัง!!! “ทิชา” รับช่วง “กอสซิบสตาร์บันเทิง” สดทั้งสัปดาห์

ออกอากาศผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ผลตอบรับกลับมาสุดปังรายการใหม่ “ข่าวค่ำ ไนท์ลี่ นิวส์ (Nightly News)” จากช่อง MONO29  ที่ส่งมาเพิ่มในช่วงเวลาไพร์มไทม์ 20.15 น. – 20.30 น.ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.2564 ผลสำรวจเรตติ้งมีแตะถึง 3.1 งานนี้ผู้ประกาศข่าวประจำรายการ  “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” ซึ่งทำหน้าที่รายงานข่าวช่วง “กอสซิบ สตาร์ บันเทิง”  นำเสนอสาระข้อมูลแวดวงบันเทิงจากเหล่าดาราซุปตาร์ ประกบผู้ประกาศข่าว “แบงค์-พบเอก พรพงเมตตา”ตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า.. สรุปข่าวรอบวัน ทันทุกข่าวบันเทิง  ถือโอกาสขอบคุณผู้ชม และกล่าวถึงการได้รับมอบหมายให้มาทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวประจำรายการนี้ว่า..

“เป็นครั้งแรกที่ได้มาทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวในรายการ “ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์”  แม้ว่าเราจะเคยผ่านงานพิธีกรมาแล้ว งานผู้ประกาศข่าวก็ยังมีอะไรที่ทิชาต้องเรียนรู้อีกเยอะค่ะ ที่สำคัญเป็นรายการสดด้วย ทำให้ต้องมีสติมากๆ เวลาทำงาน และเตรียมตัวรับมือกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นระหว่างที่ทำงานได้  ซึ่งเทียบกับการทำงานพิธีกรในก็มีความแตกต่างกันอยู่ค่ะ รายการ “เอ็นเตอร์เทนเม้นท์นาว”  ส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวในวงการเพลง แต่รายการ “ข่าวค่ำ ไนท์ลี่นิวส์”  ก็จะเน้นไปที่ตัวบุคคลมากกว่า และภาษาที่ใช้ก็ค่อนข้างจะต่างกัน การนำเสนอก็ต้องมาในรูปแบบที่แตกต่างกัน  ส่วนการทำงานกับ “คุณแบงค์ (พบเอก พรพงเมตตา)” เราเคยทำพิธีกรงานแถลงข่าวด้วยกันมาก่อน เลยจูนกันง่ายและแบงค์เป็นคนที่ทำงานเป๊ะมากๆ เลยรู้สึกสบายใจเพราะถ้าเกิดปัญหาอะไรขึ้น ทิชาเชื่อว่าแบงค์เอาอยู่แน่นอน  ข่าวรอบวันที่คุณผู้ชมบางท่านอาจจะพลาดไป  เราทั้งคู่ก็จะเอามาสรุปให้กระชับเข้าใจง่าย รวมถึงข่าวบันเทิงในทุกแง่มุมแบบเจาะลึก ก็มีให้ทุกคนได้อัพเดทกันทุกวัน  แล้วก็รู้สึกดีใจที่ได้รับคำชมจากผู้ชมหลายๆ ท่าน รวมไปถึงทราบว่าเรตติ้งของรายการบางวันก็แตะถึง 3 ก็รู้สึกดีใจค่ะ ขอบคุณที่ติดตามชมรายการนี้  นับว่าเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับ ทิชา, แบงค์ และทีมงาน ให้เดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่  ยังไงช่วงโควิดแบบนี้ก็อยากให้ทุกคนดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ รายการ “ข่าวค่ำ ไนท์ลี่ นิวส์”  ขออยู่เป็นเพื่อนคุณผู้ชมทุกวันตลอดทั้งสัปดาห์ แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะคะ”  

รายการ “ข่าวค่ำ Nightly News”  ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.15 น.-20.30 น. รับชมผ่านทีวีดิจิตอล เคเบิ้ล ดาวเทียม หมายเลข 29, Application MONO29 ที่ http://bit.ly/2GE0XdR และ Live เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/Mono29News

You may have missed