มิถุนายน 20, 2024

22-23 กรกฎานี้ “ผิดจรรยาบรรณแพทย์ เพื่อหนทางรักษา” ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ”

“ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD” ชมให้เพลินกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ” (OB Gyns) กับเรื่องราวการทำงานของแพทย์ในแผนกสูตินรีเวช และนาทีชีวิตที่ผู้เป็นแม่ต้องเสี่ยง เพื่อให้ลูกน้อยได้ลืมตาดูโลก เข้มข้นสนุกทุกตอน พร้อมให้ชม 2 ช่วงวัน 2 ช่วงเวลาแบบจัดเต็ม ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 22.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.50 (รีรัน)

22 กรกฎานี้                 หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) พบว่าเถาเถิงทำผิดจรรยาบรรณแพทย์ ปลอมแปลงเวชระเบียนของเย่จื่อ (จูแตน) เพื่อให้ได้รับเข้าการรักษามะเร็งปากมดลูกที่สแตมฟอร์ดอเมริกา  ทำให้เถาเถิงถูกสอบสวน  แม้เถาเถิงจะกลบเกลื่อนหลักฐานแล้ว  แต่หยางจิ้นได้ถ่ายรูปเอกสารต้นฉบับเก็บเอาไว้  สุดท้ายเถาเถิงจนด้วยหลักฐานจึงถูกให้ออกจากโรงพยาบาล  เย่จื่อ (จูแตน) ผิดใจกับหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ว่าไม่ควรจะนำเรื่องนี้เข้าที่ประชุมเพราะเป็นการตัดอนาคตของเถาเถิง ทั้งสองจึงทำสงครามเย็นกันอีกครั้ง  ด้านเย่จื่อ (จูแตน) กำลังสงสัยโหยวโหยวเด็กสาววัยรุ่นที่มีอาการจากการกระตุ้นรังไข่มากเกินไป  จึงส่งให้ซูซูปลอมตัวเป็นไข้ไปสืบหาความจริง

23 กรกฎานี้                 อาการอัลไซเมอร์ของหลันเสี่ยวลี่ แม่ของเถาเถิงเริ่มกำเริบมากขึ้น ความทรงจำเริ่มถดถอยลง  เถาเถิงจึงขอให้เย่จื่อ (จูแตน) ช่วยแวะมาทานข้าวดูทีวีเป็นเพื่อนแม่ของตน  ส่วนเคสคนไข้โหยวโหยว เย่จื่อ (จูแตน) วางแผนให้ซูซูปลอมตัวเป็นคนไข้เพื่อตีสนิทกับโหยวโหยว  หวางเอ๋าฟงจึงเข้ามาช่วยกำกับบทบาทเพื่อให้สมจริงมากขึ้น  แล้วยังได้ว่านหยวน (ซุน เจียน) มาช่วยสมทบ  กับหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ที่แทรกเข้ามาในละครจัดฉาก  โหยวโหยว ก็เชื่อสนิทแล้วเผยความลับบางอย่างให้รู้  สุดท้ายสีอิงอนุมัติให้หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ย้ายกลับมาแผนกสูติฯ เพื่อทำการผ่าตัดให้โหยวโหยวที่มีอาการปวดท้องร้องรุนแรง  ในเวลาเดียวกันกัวเลี่ยงพาหยีเฉี่ยวภรรยาวัย 40 มาตรวจครรภ์  สองสามีภรรยาต้องระส่ำระส่ายเพราะเสี่ยวเหยาลูกสาวคนโตคอยตามรังควาญไม่อยากให้แม่ตั้งครรภ์มีน้องอีก  แต่ในที่สุดเสี่ยวเหยาก็ตามมาจนเจอ  แล้วเรื่องโกลากหลก็เกิดขึ้นในโรงพยาบาลอีกครั้ง  ด้านหลี่ต๋าฉาย ผอ.โรงพยาบาลเหรินหย่าผู้อยู่เบื้องหลังคดีทุจริตการสั่งซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ได้รายงานเรื่องพฤติกรรมของเถาเถิงต่อกระทรวงสาธารณสุข  จึงมีมติให้ยกเลิกใบประกอบวิชาชีพแพทย์ของเถาเถิง #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9

You may have missed