พฤษภาคม 23, 2024

ปุ๋ย – นิทัศน์ ลั่น! นอกจากหัวแข็งอย่างอื่นก็ยังแข็งอยู่ ทำเอา เปิ้ล – ภารดี คิดไปไกลจนต้องรีบดึงกลับมา ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

เรียบหรูแต่ปังมาก สำหรับแขกรับเชิญอย่าง “เปิ้ล – ภารดี อยู่ผาสุข และ ปุ๋ย – นิทัศน์ ตุลยธำรงกิจ  เรียกได้ว่าเป็นสายฝอ สุดเฟียร์ส ที่ปังปุริเย่สุดๆ กับการบุกมาป่วนรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love บอกได้เลยว่าการตามหาคู่รักตัวจริง เพื่อคว้าเงินไปบริจาคให้กับโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิดแน่นอนเพราะแค่เริ่ม ด้าน เปิ้ล และ ปุ๋ย ออกอาการหวิวๆตื่นเต้นเกินเบอร์ เพราะกดดันมากกลัวจะตอบผิด แต่งานนี้ทั้งคู่ก็ขอสู้ไม่ถอยเตรียมงัดไหวพริบมาพิชิตเงินรางวัลแบบสุดพลัง

              ทั้งนี้เพื่อสร้างความผ่อนคลายเพิ่มความบันเทิงให้กับ “เปิ้ล – ปุ๋ย” ทางฟาก 2 พิธีกรคู่หู “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ,  นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” เลยขอมาล้วงลับกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม! ถึงสเปคของทั้งคู่อย่างละเอียดแบบไม่หมกเม็ด โดย ปุ๋ย ก็ขอเปิดอกพูดแบบแมนๆเลยว่า “ในยุคสมัยนี้เปิดกว้างแล้ว ใครๆก็มีสิทธิ์ที่จะคบกันได้ ผู้หญิงอย่าง ต้นหอม ก็เป็นไปได้นะ เพราะต้นหอมก็ถือว่าเป็นสเปคที่ชอบเหมือนกัน และทุกวันนี้ก็ยังแข็งอยู่!” แต่ยังพูดไม่ทันจบประโยค ก็ทำเอา เปิ้ล – นุ้ย – ต้นหอม อึ้งพูดอะไรกันไม่ออกเลยทีเดียว บอกเลยว่าอย่าเพิ่งคิดลึกเพราะ ปุ๋ย หมายถึงกล้ามเหนือต่างหากที่แข็งเล่นเว้นวรรคผิดชีวิตเปลี่ยนแบบนี้เป็นใครก็ต้องตะลึง!

นอกเหนือจากความสนุกสนานคึกคักแล้ว มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจ “เปิ้ล – ปุ๋ย” ว่าจะสามารถคว้าสะสมเงินไปได้ทั้งหมดเท่าไรได้ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33