พฤษภาคม 23, 2024

“ไมค์ ภัทรเดช” ส่งต่อกำลังใจและคิดถึง เปิด ZOOM พูดคุยแฟนคลับ

ละคร ดราม่าผจญภัยฟอร์มใหญ่ นายฮ้อยทมิฬ รีรัน ทาง ช่อง 7HD ให้ได้ชมกันอีกครั้ง แฟน ๆ ยังคงให้การตอบรับดีเหมือนเดิม ล่าสุดนายฮ้อยเคน หรือ พระเอกหนุ่ม ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี  ผุดไอเดีย เพื่อส่งต่อกำลังใจให้แฟน ๆ ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาด ด้วยการพูดคุย Exclusive กับแฟนคลับ ผ่านระบบ ZOOM ทำให้เหล่าแฟน ๆ ดีใจ หายคิดถึงกันไปเต็ม ๆ  โดย ไมค์ เปิดใจว่า
  “พอดีช่วงนี้ละครนายฮ้อยทมิฬกลับมารีรันอีกครั้ง และแฟนคลับทุกคนก็ยังคอยติดตามชม และให้กำลังใจกันอยู่เสมอ ทุกวันที่ละครออนแอร์ ไมค์จะเข้าไปอ่านข้อความทั้งในไลฟ์สด และในทวิตเตอร์ ที่เมนชั่นถึงผม ทุกข้อความสร้างความประทับใจมาก  เพราะทุกคนไม่ลืมนายฮ้อยเคน และเหล่าพี่น้องสว่างแดนดินเลย รวมถึงช่วงนี้ผมก็อยู่บ้าน ก็ได้กลับไปดูของขวัญต่าง ๆ ที่แฟนคลับทำให้ ทั้งรูปวาด กรอบรูป ตุ๊กตา ขนม ของ D.I.Y. ต่าง ๆ ทุกชิ้นมีคุณค่ามากครับ ดูแล้วทำให้รู้สึกคิดถึงในช่วงเวลาที่เราสามารถเจอกัน กอดกัน พูดคุยให้กำลังใจกันแบบพบหน้าได้
                ผมก็เลยรู้สึกว่า ในช่วงเวลานี้ซึ่งหลายคนกำลังลำบาก และต้องการกำลังใจ รวมถึงเราไม่สามารถพบปะกันได้ เลยตั้งใจที่จะพูดคุยให้กำลังใจแฟนคลับผ่านระบบ ZOOM ด้วยการสุ่ม 100 User ซึ่งเป็นแฟนคลับในกรุ๊ปไลน์หลักที่มีประมาณ 2,000 User เข้ามาพูดคุยกัน มันอาจจะเป็นเพียงกำลังใจเล็ก ๆ แต่ก็เป็นความสุขที่ทุกคนได้เห็นหน้ากันอย่างปลอดภัย รวมถึงก็ทำให้ผมได้ฟังความเห็นของแฟน ๆ ด้วยว่า ต่อไปอยากเห็นผมกับผลงานในแนวไหนซึ่งมีรีเควสกันเข้ามามากมาย ทั้งแบบอยากเห็นเราเล่นบท มาเฟีย หรือบู๊ใหม่ ๆ การได้ถามสารทุกข์สุขดิบซึ่งกันและกัน เป็นกำลังใจให้กัน  รวมไปถึง หากใครอยากให้ไมค์ช่วยโปรโมตสินค้า ขนม ของกินของใช้ต่าง ๆ สามารถส่งข้อมูลรูปสินค้า และรายละเอียดเข้ามาได้เลยนะครับ ผ่านทางแอดมินเพจ ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี – Mike Pattaradet Fanclub นะครับ ไมค์จะนำมาลงอินสตาแกรมเพื่อช่วยโปรโมตให้ด้วยครับ ส่วนหลังจากนี้จะมีการจัดกิจกรรมอื่นใดต่อเนื่องอีกหรือไม่ ผมขอให้ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวทางเพจ ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี – Mike Pattaradet Fanclub ได้เลย ส่วนตอนนี้ก็ฝากชมละครนายฮ้อยทมิฬ  รีรัน แก้คิดถึงกันก่อน ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ครับ”