มิถุนายน 14, 2024

3 หนุ่ม SLAPKISS แรงต่อเนื่องส่งเพลง“แฟนเก่าคนโปรด” ปลุกอารมณ์สนุกลบความซึมเศร้าจากเพลงก่อนๆ ทิ้งไป

SLAPKISS จากสังกัดค่าย LOVEiS Entertainment 3 หนุ่มวัยรุ่นหน้าใส โด้ธนากร อังสนันท์  (นักร้องนำ-แต่งเพลง), ปิ่น-ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีต้าร์- โปรดิวเซอร์) และ อาร์ม-ฤทธิไกร ถันชมนาง(คีย์บอร์ด-แซกโซโฟน)ที่มักจะนำเสนอเพลงเศร้า เป็นตัวแทนของคนที่ยังไม่ลืมความเจ็บปวดจากความรัก และคนขี้ประชดประชัน ผลงานเพลงที่ทำให้หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา และรู้จักวง SLAPKISS ก็จะมี Nasa, แค่หลงผิด, โกรธตัวเอง และไม่นานมานี้กับซิงเกิลเพลง  “ให้ลืมได้ไง” ที่ได้รับกระแสตอบรับมากมาย จนต้องปล่อยซิงเกิลใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อเอาใจแฟนเพลง

“แฟนเก่าคนโปรด” (my fav ex) ซิงเกิลล่าสุดจาก 3 หนุ่ม SLAPKISS เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจ มาจาก 1 ในสมาชิกของวง ได้อ่านหนังสือเล่มหนึ่งและเจอคำว่า “ทุกๆ คนล้วนมีคนโปรด ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เราก็จะมีใครสักคนที่ยังเป็นคนโปรดของเราเสมอ” ไม่ว่าจะกี่ครั้งที่พยายามเริ่มต้นใหม่กี่ครั้งที่พยายามเปิดใจ แต่สุดท้ายก็ไม่มีใครที่เข้าใจเราได้ดีเท่ากับคนนี้ เลยเป็นที่มาของเพลง                 “แฟนเก่าคนโปรด“ ในส่วนของดนตรี ครั้งแรกที่ได้ฟังเดโม่ก็อยากให้เพลงนี้ ทำให้คนฟังได้ขยับร่างกายและปลุกอารมณ์ความตื่นเต้นลบความซึมเศร้าจากเพลงก่อนๆ ทิ้งไป เลยนำ Reference ดนตรีบางส่วนมาจาก J Rock ผสมกับเมโลดี้ที่จำง่าย และมีความพุ่งรายละเอียดของกีต้าร์ และ Synth จัดเรียงกันอย่างเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน บวกด้วย Solo Saxophone สุดจี๊ดที่เป็นลายเซ็นต์ของ SLAPKISS

สามารถติดตามผลงานเพลงและ MV “แฟนเก่าคนโปรด” (my fav ex) ได้ทุกสตรีมมิ่ง และติดตามอัพเดทข่าวสารการเคลื่อนไหวได้ทาง Facebook : LOVEiS, slapkiss Twitter/Instagram : @loveis_ent, slapkiss.officialและYoutube/LOVEiS