กรกฎาคม 14, 2024

“บอส นฤเบศ” สะท้อนตัวตน ศิลปิน  “PP Krit” ผ่านเอ็มวี ส่งแฮชแท็กเพลง “It’s Okay Not To Be Alright”  ขึ้นเทรนด์โลกอันดับที่ 1

หลังจาก ค่ายนาดาว มิวสิค    เปิดตัวศิลปิน PP Krit (พีพี  กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) พร้อมซิงเกิลใหม่ล่าสุด ในเพลง It’s Okay Not To Be Alright   ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นและฮือฮากันสุด ๆ     ด้วยพลังเสียงเป็นเอกลักษณ์ของ PP Krit ที่สะกดคนฟัง  และพลังความจัดจ้านทางด้านงานอาร์ตไดเรกชันของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ที่กำกับโดย บอส นฤเบศ กูโน (ผู้กำกับ ซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1)      สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ  เมื่อได้เห็น PP Krit  มาใน 5 ลุค 5 สไตล์ ส่งผลให้   #MV_ItsOkayNotToBeAlrightขึ้นเทรนด์โลกอันดับ 1 ภายในเวลาสองชั่วโมง   และยังคงความปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่  เพราะติดเทรนด์ในอีก 4 ประเทศ ได้เเก่ ประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม          ซึ่งยอดวิวเอ็มวีใน Youtube ได้ทะลุ 1,000,000 วิว  ไปเป็นที่เรียบร้อย ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

บอส นฤเบศ กล่าวว่า  รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้กำกับเอ็มวีเพลง It’s Okay Not To Be Alright ทุกขั้นตอนในการทำงานเต็มไปด้วยความตั้งใจ รู้สึกปลื้มมากที่ฟีแบ็ก ออกมาดี และแฮชแท็กเอ็มวียังติดเทรนด์โลกอันดับ 1     ส่วนตัวคือดีใจที่เอ็มวีเพลงนี้ไม่ได้มีแค่คนไทยที่ได้รับชม แต่มีแฟน ๆ จากต่างประเทศของพีพี     รวมถึง หลาย ๆ คนที่อาจจะยังไม่รู้จักพีพี ได้ดูแล้วจะได้รู้จักพีพีมากขึ้น     ซึ่งการทำงานในเอ็มวีเพลงนี้ เริ่มต้นจากที่พีพีเอาเพลงมาให้ฟัง และบอกคีย์เวิร์ดว่าจริง ๆ เพลงพูดถึงว่าลึก ๆ  เหมือนจะไม่โอเคหรอก แต่ว่าต้องแสดงออกว่าโอเค   รวมถึงโจทย์การแต่งตัวในหลายลุค   ซึ่งเป็นการนำเนื้อเพลงกับโจทย์ที่อยากได้ ไปทำให้กลมกลืน แล้วตีความให้อยู่ในเพลงนี้             สำหรับเบื้องหลังการทำงาน  บอกเลยว่าทีมงานทุ่มเทกันเต็มที่มาก  เรียกว่าสนุกมือกันมาก ๆ เลยครับ    อย่างเรื่องเสื้อผ้าที่คนพูดถึงกันเยอะมาก พี่สไตล์ลิสต์เขาตีโจทย์ออกมาเป็น ลุค    และพอทีมอาร ทีมพรอพเห็นเขเขาก็ม่ยอมแพ้ เหมือนไปทำการบ้านมาดวลกัน   ด้วยความที่เอ็มวีเพลงนี้ไม่ได้วางบทไว้ก่อน  แค่เซตว่าจะแต่งตัวแบบนี้  จะอยู่ในชุดแบบนี้ แล้วก็สด ๆ  กันหน้างานเลย     เป็นการทำงานที่บอสกับพีพีสื่อสารกัน แล้วก็ปล่อยไปตามฟิลลิ่ง ที่เกิดขึ้น   ปกติบอสจะเป็นคนที่เคร่งเครียดกับการเขียนบทมาก     แต่ครั้งนี้เหมือนเป็นการทำอะไรใหม่ ๆ ลองให้พีพีปล่อยใจไปตามความรู้สึก  ซึ่งภาพจะออกมา ณ โมเมนต์ ในบรรยากาศเหล่านั้น  ซึ่งมันทำให้ได้เห็นเสน่ห์ และได้เห็นตัวตนของพีพี           ซึ่งเขาสนุกกับการทำงานครั้งนี้มาก ทั้งออกไอเดีย ช่วยดีไซน์เรื่องต่าง ๆ   พอได้เห็นพัฒนาการของน้องในวันนี้ บอสรู้สึกประทับใจมากครับ    เพราะได้เห็นความตั้งใจ และประสบการณ์ที่เขาค่อย ๆ สะสมมา      จนถึงวันนี้รู้สึกว่าพีพีเป็นตัวของตัวเองมาก ๆ พีพีเป็นตัวแทนที่ทำให้เห็นถึงความหลากหลาย เป็นคนที่มีความวาไรตี้ในชีวิตมาก สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ พอได้เห็นภาพรวมแล้ว รู้สึกชอบมากครับ   จากโจทย์ที่มาจากความตั้งใจของน้อง  สุดท้ายออกมาเป็นเอ็มวีที่ดูเหมือนงานศิลปะ ใครดูแล้วจะตีความกันอย่างไร ก็เป็นอิสระของทุกคน   ฝากไว้ด้วยนะครับ  อยากให้คนดู คนฟังกันเยอะ ๆ  ถ้าใครฟังเพลงแล้วอิน มาเปิดดูเอ็มวีกันได้นะครับ ติดตามเอ็มวีเพลง It’s Okay Not To Be Alrightได้ทาง Youtube : Nadao Music ครับ”

Link MV เพลง It’s Okay Not To Be Alright

You may have missed