มิถุนายน 24, 2024

จึ้งมาก! “ออกแบบ-กลัฟ-อัพ” แห่โพสต์วิดีโอพอร์ตเทรตแนวใหม่ฟุ้งละมุนใจ นับถอยหลังสู่การเปิดตัว OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุด 16 กันยายนนี้

 เรียกได้ว่าโพสต์อะไรก็เตรียมเป็นเทรนด์ให้ชาวเน็ตได้ทำตามกันตลอด สำหรับ 3 ไอดอลภาพลักษณ์ดี อย่าง “ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง”, “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” และ “อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” ที่ล่าสุดควงแขนกันโพสต์วิดีโอพอร์ตเทรตแนวใหม่ครั้งแรกลงอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาชาวเน็ตสงสัยอ้าปากค้างว่า “นี่คือเทรนด์ใหม่ของการถ่ายภาพวิดีโอพอร์ตเทรตหรือเปล่า?”

วิดีโอที่เป็นกระแสนี้คือวิดีโอพอร์ตเทรตที่โฟกัสไปที่ความน่ารัก สดใสของทั้ง 3 คนทำเอาชาวเน็ตเคลิ้มไปตามๆ กัน กับความโดดเด่นของทั้งสามคนบนฉากหลังที่เบลอแสงเป็นโบเก้ได้อย่างฟุ้ง ละมุน ราวกับมองผ่านสายตาของคนรักที่ให้ความโรแมนติก ความเพ้อฝันแบบสุดๆ เก็บความประทับใจโดยสมาร์ทโฟนออปโป้รุ่นล่าสุดที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ บอกเลยว่าไม่ใช่กล้องโปรแต่อย่างใด

สำหรับแฟนๆ ที่กำลังมองหามิติใหม่ของการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรตและภาพพอร์ตเทรต เตรียมนับถอยหลังไปพร้อมๆ กันกับ “ออกแบบ-กลัฟ-อัพ” สู่การเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ในงาน “OPPO Reno6 5G Video Portrait Awards Night” ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายนนี้ รับชมผ่านทาง Facebook OPPOThai, Line OPPO Thailand, แอปพลิเคชัน Lazada และ Shopee เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ปักหมุดเตรียมรอรับแรงกระแทกกับวิดีโอพอร์ตเทรตแนวใหม่ได้เลย!

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/38Jho5X   

You may have missed