พฤษภาคม 23, 2024

ชาวเน็ตแห่จิ้น! เหมือนได้จ้องตา “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ส่งสายตาหวานชวนเคลิ้ม ถ่ายทอดอารมณ์สุดโรแมนติกผ่านวิดีโอพอร์ตเทรต

(27 กันยายน 2564) พ่อหนุ่มคลั่งรักสุดฮอต“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ปรากฏตัวแต่ละทีทำเอาโซเชียลสั่นสะเทือน ก็พ่อเขาเล่นส่งสายตาชวนเคลิ้ม ถ่ายทอดอารมณ์สุดโรแมนติกผ่านวิดีโอพอร์ตเทรต เล่นเอาชาวเน็ตแห่จิ้นกันทั้งบาง นึกว่าได้จ้องตาแฟน ทำเอาเหล่าสาวๆ เขินตัวบิดกันเป็นเกลียวเก็บทรงไม่อยู่กันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าออปโป้เลือกได้ถูกคนจริงๆ คว้า “ณเดชน์ คูกิมิยะ” นักแสดงมากความสามารถที่ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านสายตาได้อย่างลึกซึ้งหลายบทบาท ตีบทแตกกระจาย ผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง “OPPO Reno6 5G” ที่มาพร้อมสโลแกน อารมณ์ไหน ก็พอร์ตเทรต ในฐานะตัวแทนของคนที่หลงใหลการถ่ายวิดีโอพอร์ตเทรต งานนี้หนุ่มณเดชน์ขอปลุกเทรนด์วิดีโอพอร์ตเทรต ชวนชาวโซเชียลได้สร้างสรรค์วิดีโอแนวใหม่ไม่เหมือนใคร ให้บันทึกทุกความทรงจำได้อย่างทรงคุณค่าและน่าประทับใจ

ลองดูเซ็ตภาพของหนุ่มณเดชน์ที่แคปจากวิดีโอพอร์ตเทรตนี้ดู บอกเลยอ่อนระทวย ราวกับมีณเดชน์มาจ้องอยู่ตรงหน้า!

ส่งสายตาหวานเยิ้ม

รับบทหนุ่มขี้เล่นหนึ่ง

จะไม่ให้นึกว่าเป็นแฟนได้อย่างไร สายตาอบอุ่นขนาดนี้ พ่อไมโครเวฟ

“ณเดชน์” อวดว่าไม่ต้องใช้กล้องโปรก็สร้างสรรค์วิดีโอพอร์ตเทรตแบบนี้ได้ง่ายๆ ด้วยOPPO Reno6 5G ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ล้ำ อย่าง Bokeh Flare Portrait Video ที่เบลอแสงไฟพื้นหลังเป็นโบเก้ระยิบระยับเพื่อเน้นให้ตัวแบบโดดเด่น ทำให้คนดูได้สัมผัสถึงตัวตน เรื่องราว และอารมณ์ความรู้สึกที่ต้องการจะถ่ายทอดได้อย่างเข้าถึงและชัดเจน ราวกับได้สื่อสารกันอย่างซึ่งหน้า บอกเลยว่าวิดีโอพอร์ตเทรตโดดเด่นที่สุดจนทำให้คนต้องหยุดไถนิ้วเพื่อดูต่อจนจบเลยทีเดียว ที่สำคัญ OPPO Reno6 5G รุ่นล่าสุดนี้ยังได้พลิกดีไซน์สู่ความเป็นเรโทร ที่เบาบางพิเศษ กับ Ultra-slim Retro Design เปล่งประกายระยิบระยับเอกลักษณ์โดดเด่นทุกท่วงท่าด้วยการออกแบบแบบ Reno Glow วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 17,990 บาท มี 2 สี ได้แก่ สี Aurora และสีดำ Stellar Black ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3yMPiRX

#OPPOReno65G #อารมณ์ไหนก็พอร์ตเทรต