มิถุนายน 24, 2024

ชวนมารู้จัก พี่เหมย กับ น้องขนุน คู่รัก 3 จ. จับ จูบ จบ!!! “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” 

เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับ ซีรีส์ “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ทางช่อง 3 ที่กำลังเดินทางเข้าสู่ช่วงกลางเรื่องและกำลังดราม่าปั่นป่วนวุ่นวายไปกับความรักสามสี่เส้าของเหล่าพระนางตัวหลัก ระหว่าง พลอยไพลิน กวินทร์ รัญดา และ ตุลา ที่ทำเอาผู้ชมคนดูต้องนั่งกุมขมับรอลุ้นไปกับเรื่องราวว่าจะลงเอยกันอย่างไร 

ซึ่งในช่วงเวลาที่กำลังรอลุ้นความรักของเหล่าตัวหลักทั้ง 4 คนอยู่นั้น ก็เกิดความรักของคู่ 3 ขึ้นมาให้จิ้นอีกหนึ่งคู่ และต้องบอกว่าเป็นคู่รักสายซุ่ม! ที่กำลังเป็นที่จับตาดูของแฟน ๆ กับความช่างน่ารักชวนมุ้งมิ้งสวนกระแสได้ดีเหลือเกิน เรียกว่าดูไปนั่งอมยิ้มกันไปในความโรแมนติกน่าหยิกของ “น้องขนุน” หนุ่มน้อยแสนดีของพี่ ๆ ชาวแก๊งแฟชั่น Fiesta นำแสดงโดยหนุ่มตี๋ขวัญใจวัยรุ่น “อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” และ “พี่เหมย” สาวหมวยสวยเปรี้ยวผู้ตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ ซักคน นำแสดงโดย “ไอซ์ ภาวิดา ภาควิวรรธ” หรือที่รู้จักกันในนาม “ไอซ์ พาดี้” บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยหน้าหมวยตาสระอิ ที่ต้องบอกว่าโดดมารับแสดงละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยทีเดียว 

ทั้งคู่แอบซุ่มเงียบดูแลใจกันไปมาจนถึงเวลาที่ต้องเปิดตัวกันจริงจังซักที ซึ่งไม่มีอะไรดีไปกว่ากลางโต๊ะส้มตำรสแซ่บ !! ข้างทาง โดยฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายยอมเปิดใจถามนายขนุนไปตรง ๆ ว่าเมื่อไหร่จะขอคบกัน โดยมีข้อแม้ 3 จ. คือ จับ จูบ จบ!! ที่ฝ่ายชายต้องปฏิบัติตาม ก็เจ๊เหมยแกไม่ใช่คนเรื่องมากขอกันแค่นี้นายขนุนจึงจัดให้อย่างทันใจ เริ่มจากจับแขน และก้มลงไปจู๊บ! ที่แก้มหนึ่งฟอดใหญ่ ๆ เรียกคะแนนความเขินท่วมโต๊ะส้มตำกันไป 

ซึ่ง “ไอซ์ พาดี้” ได้เล่าถึงการจับคู่ระหว่างไอซ์และอัพในครั้งนี้ให้ฟังว่า “สวัสดีค่ะไอซ์เอง… ไอซ์ พาดี้ ภาวิดา ภาควิวรรธ รับบทเป็น พี่เหมย ในเรื่องค่ะ โอ๊ย…บอกเลยดีใจมาก ๆ ที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้และยิ่งดีใจเข้าไปอีกที่ได้มาคู่กับน้อง อัพ ภูมิพัฒน์ ก็อย่างที่รู้ ๆ กันว่าใน พ.ศ. นี้ ใคร ๆ ก็อยากเล่นคู่กับน้องอัพทั้งนั้นค่ะ เราเลยรู้สึกโชคดีที่ได้รับบทนี้ ยิ่งตอนเข้าฉากด้วยกันและจะต้องขอคบกัน โดยมีข้อแม้ 3 จ.จับ จูบ จบ!! จำได้ว่าตอนถ่ายอากาศร้อนมาก จนเรารู้สึกสับสนอ่ะนะว่า อ๊ะ! นั่นใครนะ! นั่นน้องอัพ หรือน้องขนุน อะไรยังไงกันแน่!! อ้อ..นั่นน้องขนุนของพี่เหมยจ่ะไม่ใช่ของพี่ไอซ์ (หัวเราะ) สนุกมากค่ะ คู่เราโรแมนติกสุด ๆ ด้วยค่ะ ฝากติดตามและเชียร์ด้วยนะคะ” 

ส่วนทางชายหนุ่มขวัญใจสาว ๆ “อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” ได้เสริมว่า “ผมรับบทเป็นขนุนครับ เป็นผู้ช่วยหัวหน้าในออฟฟิศนิตยสารแฟชั่น Fiesta เรื่องนี้ดีใจมากครับได้เล่นคู่กับ พี่ไอซ์ พาดี้ พี่ไอซ์เป็นพี่คณะที่มหาวิทยาลัยด้วย เป็นคนที่มีเอนเนอจี้เยอะมาก ๆ เวลาเราเข้าฉากด้วยกันก็จะดึงเอาเอนเนอจี้ของผมออกมาด้วยเหมือนกัน พี่ไอซ์เป็นคนที่เล่นจังหว่ะตลกได้ชัดและสนุกมากครับ ส่วนฉากขอคบกันที่ตัวพี่เหมยในเรื่องมีข้อแม้ 3 จ. จับ จูบ จบ ก็ทำเอาผมตื่นเต้นจริง ๆ ครับ ถึงพี่ไอซ์จะมีสามีแล้วซึ่งก็เป็นรุ่นพี่ของผมอีกเช่นกัน ผมก็ยังเขินพี่แกอยู่ดีครับ ก็พยายามทำให้งานออกมาดีที่สุด อยากให้ทุกคนมีความสุขเหมือนกับพวกเราครับ ขอบคุณครับ” 

ติดตามเชียร์คู่พี่เหมยและน้องขนุนที่จะมาช่วยเบรก ความเครียดของความรักที่กำลังสับสนวุ่นวายและปั่นป่วนของคู่อื่น ๆ ใน “ Me always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน” ใน EP. 18 วันเสาร์ที่ 23 เวลา 22.55-23.55 น.ทางช่อง 3 กด 33  

You may have missed