มีงานรัวไม่พักตั้งแต่เริ่มเข้าสู่เดือนพฤศจิกายน สำหรับ ‘นาย กรชิต’ หรือ ‘นาย INTO1’ เด็กไทยหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์จีน INTO1 (อินทูวัน) ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ก่อนหน้านั้นก็เพิ่งจะได้เป็น 1 ใน 3 คนดังที่แบรนด์สุดหรูอย่างVALENTINO เชิญไปร่วมงานเปิดร้านในดิวตี้ฟรีอยู่หยกๆ แถมยังมีรายการ Super Novae Games ซีซั่น 4 ที่เพิ่งเริ่มออนแอร์ได้ไม่นาน ก็มีฉากเด่น ๆ จนได้เป็นท็อปปิคติดฮอตเสิร์ชบนเว็บไซต์ Weibo อยู่เรื่อย ๆ เรียกได้ว่าในหลายวันมานี้แฟน ๆ ปลาบปลื้ม ยิ้มแก้มปริที่ได้เห็นผลงานของนาย กรชิตผ่านหน้าจออยู่บ่อย ๆ
ล่าสุดกับงานถ่ายแบบนิตยสารแถวหน้าของประเทศจีนอย่างLIFE STYLE หน้าปก ‘นาย INTO1’ ที่เพิ่งเปิดให้จองซื้อไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาก็ ‘sold out’ ขายหมดอย่างเป็นทางการเมื่อเย็นวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายนที่เพิ่งผ่านมา หลังจากทำยอดขาย 10,000 กว่าเล่ม ภายในเวลาเพียง 5 ชั่วโมงของวันแรกที่เริ่มเปิดขาย
ทางสำนักพิมพ์เห็นกระแสดี เลยจัดเซอร์ไพรส์เพิ่มสต๊อกเอาใจแฟนคลับให้ได้จับจองกันอย่างทั่วถึง จนขายหมดรวมเป็นยอดสองหมื่นกว่าเล่ม เกินกว่าเป้าที่สำนักพิมพ์ตั้งไว้ไปเลย
ถึงแม้ตอนนี้รูปเล่มของจริงยังไม่ออก แต่เห็นแค่รูปตัวอย่างที่ปล่อยออกมาเป็นน้ำจิ้มจากเพจของสำนักพิมพ์ยังดูดี หล่อเท่ คมคาย บาดใจแฟนคลับถึงขนาดมัมหมีอยากฉีกสัญญาแม่-ลูก คำเรียกขานก็แทบอยากเปลี่ยนจากน้องนายเป็นพี่กรชิตซะให้ได้ งานนี้ใครซื้อไม่ทันก็เสียดายแย่!
ส่องความหล่อของ ‘นาย INTO1’ ได้ที่
Weibo : @INTO1-高卿尘
IG : into1_ninenai_
Twitter : @naninenai99
Hashtag : #นายท่านกรชิต

More Stories
แรงเกินต้าน! “โพก้าซัง-เต-นิว” ประกาศเพิ่มรอบ หลังบัตร Sold Out อย่างรวดเร็ว กับงาน “POLCA FAM MEETING” กดบัตรวันนี้ (17 ม.ค.) เวลา 13.00 น. พร้อมเปิดบ้านเติมเต็มทุกความอบอุ่น 28 ก.พ. และ 1 มี.ค. 2569
“โทมัส-ก้อง” เสิร์ฟโมเม้นต์ฉลองเปิดตัว Pomelo. Concept Store แห่งใหม่ที่เมกาบางนา อีเว้นท์สุดพิเศษที่ ผสานแฟชั่น แฟนคลับ และคอมมูนิตี้ เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
“จูเนียร์-มาร์ค” แท็คทีม “โอห์ม-ปูน” วางแผนให้รักสุดฟินหลอกสุดเจ็บ ชวนจับผิดแก๊ง Scammer ดูตอนแรกซีรีส์ “My Romance Scammer รักจริง หลังแต่ง” ในงาน “My Romance Scammer : Love at First Scam” พร้อมกดบัตร 24 มกราคมนี้