มิถุนายน 14, 2024

CH3Plus” ต้องสะเทือน!! 2 ละครใหม่ “เกมล่าทรชน”   และ “Help Me คุณผีช่วยด้วย” คว้าตำแหน่ง Top 10 ไปครอง

                เพิ่มระดับกระแสความมาแรงขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละคร 2 เรื่อง 2 แนว ที่กำลังออนแอร์บนหน้าจอช่อง 3 อยู่ในขณะนี้อย่าง ละครคอมเมดี้ชวนซึ้ง Help Me คุณผีช่วยด้วย” ผลงานของผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์” ที่ได้ดึงหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์” มารับบทเป็น “ผี” ครั้งแรก แถมยังนำสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” มาพลิกบทบาทสาดความคอมเมดี้เต็มที่ นอกจากนี้ยังเป็นละครที่มาตัดสายสะดือแจ้งเกิดให้กับหนุ่ม“ปาริธ ทิมทอง” ในฐานะพระเอกเต็มตัว จนตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สาว ๆ ต่างจับตามอง ส่วนอีกหนึ่งเรื่องคือละครสายบู๊จัดหนัก “เกมล่าทรชน” ฝีมือผู้จัด “นก ฉัตรชัย” เรื่องนี้ได้นำพระนาง “หมาก ปริญ” และ “แต้ว ณฐพร” กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง บอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่ก็ฟินไม่แพ้คู่ไหน ๆ จากนั้นละครเรื่องนี้ยังเป็นการนำสาว “แต้ว ณฐพร” มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวบู๊สุด ดราม่าสุด ฟาดฟันศึกรักศึกล่าทรชน จนคนดูพากันอินไม่ไหว 

ด้วยความที่ละครทั้ง 2 เรื่อง ต่างก็มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจกันคนละแนว จึงทำให้เป็นจุดดึงดูดความสนใจจากแฟนช่อง 3 ไม่น้อย ส่งผลให้ละคร “เกมล่าทรชน” สามารถคว้าอันดับ 1 CH3Plus Top 10 ไปครอง ส่วนละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย” ก็คว้าตำแหน่งอันดับ 2 มาได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้กระแสตอบรับของละครทั้ง 2 เรื่องก็ยังออกมาดีสุด ๆ ไปเลย 

งานนี้ใครยังพลาดชมละคร “เกมล่าทรชน” และละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย”รีบกดรีโหมดดูสดพร้อมกันทางช่อง 3 กด 33 ได้เลย โดยละคร “Help Me คุณผีช่วยด้วย” จะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ส่วนละคร “เกมล่าทรชน” จะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น. หรือสามารถรับชมละครได้ที่แอปพลิเคชัน CH3Plus และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand  

You may have missed