พฤษภาคม 23, 2024

7 สาว “4EVE” ปังไม่ไหว ฉุดไม่อยู่ ปลื้มกระแสตอบรับล้นหลาม 7 สาว “4EVE” ปังไม่ไหว ฉุดไม่อยู่ ปลื้มกระแสตอบรับล้นหลาม เปิดใจครั้งแรกมีหวานใจแล้วด้วยหนึ่ง! เชื่อค่ายและแฟนคลับเข้าใจ

(กรุงเทพฯ – 24 พฤศจิกายน 2564) ขอยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการ T-POP แก๊งต่อไปกับ 7 สาว“4EVE” (ฝ้าย – ณัฐธยาน์, แฮนน่า – แฮนน่า, ตาออม – เบญญาภา, โจริญ – โจริญ, พั้นช์ – ทิพานัน,อ๊ะอาย – กรณิศ, มายด์ – อาทิตยา) ที่ทั้งร้องทั้งเต้นแบบสุดฟอร์ม ล่าสุดสาวๆ 4EVE ได้รับเลือกเป็นOPPO Family และขึ้นโชว์เพลงสุดแซ่บอย่าง“Booty Bomb” ในอัลบั้มพิเศษล่าสุด ทำเอาเวทีงานเปิดตัว “OPPO A95 สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม” เดือดแบบไฟลุก งานนี้ไม่รอช้าขอคว้าตัวสาวๆ มาอัพเดตชีวิตกันสักหนึ่งเปรยว่านอกจากเมมเบอร์ทั้งวงจะลักกี้อินเกมแล้ว ยังมีสมาชิกหนึ่งคนลักกี้อินเลิฟด้วย ปังไม่ไหว!

ผลงานเพลงได้รับกระแสตอบรับดีทุกเพลงเลย รู้สึกอย่างไรบ้าง? 

อ๊ะอาย: เกินคาดมากค่ะ ที่ผ่านมาเรามีผลงานออกมา 3 ครั้ง ตั้งแต่เดบิวต์ ตามด้วย The First Albumและล่าสุดคือ Special Album ก็มีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกดีใจมากและอยากขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบผลงานพวกเรานะคะ 

ตาออม: ไม่คิดไม่ฝันว่าพวกเราจะเป็นที่รู้จักมากขนาดนี้ ตอนแรกหวังแค่ว่ามีเพลง แล้วมีคนรู้จักเพลงเราสักเสี้ยวหนึ่งก็ยังดี แต่ตอนนี้กลายเป็นว่าคนร้องตามได้ เปิดตามร้านอาหารเต็มไปหมดอยากขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนพวกเรา พวกเราจะตั้งใจผลิตผลงานที่ดีออกมาเสมอค่ะ 

สำหรับเพลง Booty Bomb แต่ละคนมีส่วนร่วมในการทำเพลงอย่างไรบ้าง?

พั้นช์: พี่ๆ โปรดิวเซอร์จะถามความเห็นสมาชิกแต่ละคนว่าในเพลงอยากจะสื่ออะไร อยากเล่าเรื่องอะไรมองภาพออกมาเป็นอย่างไร แนวทางเพลงอยากให้ออกมาประมาณไหน ส่วนท่าเต้น จริงๆ แล้วพี่ๆ ทีมออกแบบท่าเต้นจะอยู่กับพวกเรามาตั้งแต่เริ่มต้น ก็จะรู้ว่า 4EVE ต้องการท่าเต้นแบบไหน พวกเราก็จะคุยกับพี่ๆ ว่าชอบสไตล์แบบนี้ ท่าเต้นประมาณนี้ค่ะ

ถ้าให้ตั้งชื่อภาษาไทยของเพลง Booty Bomb จะตั้งชื่อว่าอะไร?

แฮนน่า: “แซ่บๆ สั่นๆ สนั่นสยอง” ค่ะ ตามอัลบั้มTrick or Treat ที่มีคอนเซปท์เป็น Halloween ด้วยคือ Booty Bomb ความหมายก็จะออกแนว Twerkก้นนิดนึง ลองคิดกันเล่นๆ ว่าถ้าให้ชื่อเพลงเป็นภาษาไทยอยากให้เหมือนชื่อซีรี่ส์เกาหลีก็เลยขอตั้งว่า“แซ่บๆ สั่นๆ สนั่นสยอง” แต่คิดว่า Booty Bombแบบเดิมดีแล้ว (หัวเราะ)

กว่าจะปล่อยแต่ละเพลงออกมา มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? 

มายด์: จริงๆ พวกเราจะเตรียมตัวให้พร้อมเสมอในการรับงานต่างๆ ที่ทางค่ายวางแผนไว้ โดยเฉพาะการเตรียมความพร้อมในการพรีเซนต์ตัวตนของเราในสไตล์ต่างๆ ในการ Comeback แต่ละครั้งค่ะ

พูดถึงเรื่อง Teamwork สมาชิกแต่ละคนแบ่งหน้าที่กันอย่างไร? 

โจริญ: พวกเราทั้ง 7 คนผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะตั้งแต่ในรายการ 4EVE Girl Group Star ตอนนี้ร่วมๆ 2 ปีแล้วที่อยู่ด้วยกันมา ก็เลยสนิทกันทำให้มีTeamwork ค่อนข้างมาก เราจะรู้ความถนัดของแต่ละคน เช่น ถ้าจะถามเรื่องเต้นต้องถาม ‘ฝ้าย’เพราะน้องมีประสบการณ์มายาวนาน ถ้าเรื่องการร้องเพลงก็จะเป็น ‘อ๊ะอาย’ 

คิดว่าในวงการดนตรีตอนนี้กับ TikTok มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรบ้าง? 

พั้นช์: TikTok ทำให้คนรู้จักเพลงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้คนอื่นมองเห็นความสามารถของเรามากขึ้น และสามารถเอาตัวเราไปต่อยอดได้อีก ทั้งด้านการเต้น, ร้องเพลง หรือสายฮา อย่างหนูชอบเล่นTikTok เพราะฉะนั้นจะสนใจเรื่องกล้องสมาร์ทโฟนเป็นพิเศษ หลังจากที่ได้ลองถ่ายด้วย OPPO A95บอกเลยว่าเลิฟมาก เพราะมีกล้องหลัง AI 3 กล้องที่มีลูกเล่นให้เล่นเยอะมาก จะถ่ายภาพนิ่งหรือวิดีโอก็สวยถูกใจ 

มายด์: แล้วอีกอย่างที่เด็ดไม่แพ้กันคือกล้องหน้าถ่ายช็อตเดียวเป๊ะไม่มีโป๊ะ โพสต์ลงโซเชียลได้เลยเพราะมีฟีเจอร์ปรับสีผิวหน้าและความเรียบเนียนให้สวยธรรมชาติ

เห็นบนเวทีโจริญกับอ๊ะอายเล่นเกมแข่งกัน ทั้งสองสาวเป็นสายเกมเมอร์ด้วย?

อ๊ะอายใช่ค่ะ บางทีเล่นช่วงที่นั่งพักจากการซ้อมเต้น แต่ไม่เคยหัวร้อนนะคะ หัวร้อนอย่างเดียวคือถ้าเล่นอยู่แล้วมือถือกระตุก พอมาลองเล่นบน OPPO A95 สบายใจมาก สนุกไม่สะดุด เพราะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ แถมยังชาร์จได้เร็ว

โจริญสเปคก็แรง หน่วยความจำขนาดใหญ่ด้วยช่วยให้ทำอะไรสนุกๆ ทั้งเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงเล่นโซเชียลได้ไหลลื่นสุดๆ

หันมาถามแก๊งสายแฟ ใครแต่งตัวแซ่บสุด?

แฮนน่าและฝ้ายตาออมค่ะ

ตาออมหนูชอบแต่งตัวมากค่ะ รู้สึกสนุกทุกครั้ง มางานวันนี้ก็ได้เจอไอเท็มที่จะมาช่วยคอมพลีทลุคได้อย่าง OPPO A95 ที่ดีไซน์ฝาหลังสวยมาก โดยเฉพาะสีเงินประกายรุ้ง เหมาะกับสายแฟชั่นมากๆเพราะตัวเครื่องสะท้อนกับแสงแล้วเป็นประกายสีรุ้งระยิบระยับ ส่วนสีดำก็ดูคลาสสิคเปล่งประกายเหมือนดาวบนท้องฟ้า แมทช์ได้กับทุกลุค 

แฮนน่า: แล้วถ้าได้สัมผัสจะรู้ว่าวัสดุดีมาก จับแล้วไม่ติดรอยนิ้วมือและยังทนรอยขีดข่วนอีก 

ฝ้าย: นอกจากนี้ตัวเครื่องยังบางเฉียบเหมาะมือ ถือเล่นได้ทั้งวันโดยไม่เมื่อย แถมหน้าจอใหญ่คมชัดเต็มตา 

ถ้าไม่มีโควิด 4EVE น่าจะมีคอนเสิร์ตเยอะมาก รู้สึกเสียดายไหม? 

ฝ้าย: เสียดายมากค่ะ คิดว่าการได้ไปขึ้นคอนเสิร์ตหรือไปดูศิลปินคนอื่นแสดงสด พวกเราก็จะได้เพิ่มประสบการณ์ เพิ่มแพชชั่นให้กับตัวเอง 

มายด์: รู้สึกเสียดายเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ทั้งพวกเราและค่ายก็ใช้สื่อโซเชียลมีเดียในมือมากขึ้น พอเป็นออนไลน์คือทุกคนก็สามารถเข้าถึงเราได้ง่าย มันก็มีข้อดีเหมือนกัน แต่ถ้าเทียบกันแล้วก็อยากเจอตัวจริงมากกว่า หวังว่าจะได้เจอทุกคนเร็วๆ นี้นะคะ 

เทศกาลช่วงปลายปี แต่ละคนมีแพลนที่จะไปไหนกันบ้าง?

โจริญ:  น่าจะอยู่ด้วยกันทั้ง 7 คนนี่ล่ะค่ะ ทำงานอยู่ด้วยกันทุกเทศกาล เพราะมีงานบุ๊คไว้เรื่อยๆ เจอกันทุกวันเลยค่ะ

สาวฮอตแซ่บกันขนาดนี้มีหวานใจกันแล้วหรือยัง?

ตาออม: มีแล้วค่ะ ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ค่ายรู้ โลกรู้แฟนคลับเข้าใจเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ชิลมากเลยค่ะ(ยิ้ม)

มีกิจกรรมอะไรที่อยากทำด้วยกันทั้ง 7 คนบ้าง?

อ๊ะอาย: ที่อยากทำมากที่สุดตอนนี้คือการไปเที่ยวกันเป็นแก๊งเพื่อน ไม่ได้ไปเที่ยวแบบการทำงาน ตอนนี้อยากไปทะเล แต่ถ้าอยากให้เป็นไปได้มากที่สุดคืออยากไปญี่ปุ่นกับเกาหลีค่ะ 

สุดท้ายแล้ว อยากให้ฝากผลงานของ 4EVE? 

โจริญ: ฝากผลงานล่าสุดของพวกเราวง 4EVE ด้วยนะคะ อัลบั้มชื่อว่า “Trick or Treat” ตอนนี้ปล่อยให้ฟังและรับชมแล้วทางช่อง Youtube และช่องทางสตรีมมิ่งต่างๆ รวมถึงอัลบั้มแรกก็สามารถกลับไปฟังได้นะคะ

ฝ้าย: ถ้าอยากติดตามพวกเราอย่างใกล้ชิด รวมถึงรายละเอียดงานต่างๆ เข้าไปดูได้ในโซเชียลมีเดียของ 4EVE นะคะ ทั้ง Facebook, Twitter, Instagram และ TikTok ค่ะ 

ตาออม: ส่วนในช่อง YouTube พวกเราก็จะมีลงคลิป Vlog หรือ Challenge สนุกๆ รับรองว่าฮาแน่นอนค่ะ แล้วก็ฝากผลงานละครเรื่อง “ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ” ของตาออมกับอ๊ะอาย ทางช่องWorkpoint เร็วๆ นี้ด้วยนะคะ

มายด์: ส่วนของมายด์ฝากติดตามละครเรื่อง “นางนาค สะใภ้พระโขนง” จะออนแอร์ในช่อง Workpointเหมือนกันค่ะ 

พั้นช์: ฝากซีรี่ส์วายเรื่อง “แอบหลงรัก The Series” และ “That’s My Candy” หนูร่วมแจมสร้างสีสันให้กับเรื่อง ฝากติดตามด้วยนะคะ

แฮนน่า: หนูฝากพวกเรา 4EVE ทั้ง 7 คนในฐานะOPPO Family ที่ยังเตรียมผลงานสนุกๆ ต่อๆ ไปกับ OPPO A95 รุ่นล่าสุดด้วย ขอบคุณทางออปโป้ที่เอ็นดูพวกเรานะคะ หวังว่าจะได้ร่วมงานกับออปโป้นานๆ 

อ๊ะอาย: พี่ๆ ฝากกันไปหมดแล้ว หนูก็อยากจะฝากอีกเรื่อง พวกเรา 4EVE ได้เตรียมเพลงเชียร์ไว้เชียร์ทีมชาติไทยในการแข่งขันฟุตบอลรายการ AFF Suzuki Cup 2020 ที่ OPPO เป็น Official Smartphone บอกเลยว่าจะมีกิจกรรมสุดพิเศษที่ชวนให้ทุกคนมาร้องเต้นพร้อมส่งเสียงเชียร์ไปกับพวกเราและ OPPO A95 โดยสามารถติดตามกิจกรรมได้ทาง Facebook OPPOThai นะคะ

สมาร์ทไปให้สุดฟอร์มกับ 7 สาว “4EVE” และOPPO A95 รุ่นล่าสุด โดยจะวางจำหน่ายในราคา9,499 บาท มี 2 สี ได้แก่ สีเงิน (ประกายรุ้ง) Glowing Rainbow Silver และสีดำ Glowing Starry Black

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่https://bit.ly/2Yvha0G  

#OPPOA95 #สมาร์ทไปให้สุดฟอร์ม

####

โอเคเปิดใจครั้งแรกมีหวานใจแล้วด้วยหนึ่ง! เชื่อค่ายและแฟนคลับเข้าใจ