พฤษภาคม 29, 2024

“เก้า นพเก้า” เปิดตัว ! เซ็นสัญญา ช่อง 3 แฟนคลับกรี๊ด จัดของขวัญเซอร์ไพรส์หนัก

ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ วันนี้ (1 ธันวาคม 2564)  คึกคักกันตั้งแต่เช้า เมื่อเหล่าแฟนคลับตามมาซับพอร์ตให้กำลังใจแก่หนุ่มหล่อ “เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” กับการเซ็นสัญญาเป็นหนึ่งในครอบครัวของช่อง 3 โดยหลังจากการเซ็นสัญญาเสร็จ  “เก้า นพเก้า” ได้ไหว้ศาลพระภูมิ ศาลตายายเพื่อให้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตในฐานะนักแสดงน้องใหม่ จากนั้นได้ไปทักทายกับเหล่าแฟนคลับอย่างอบอุ่น 

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความรักจากบรรดาแฟน ๆ ที่นำของมาเซอร์ไพรส์หนุ่ม “เก้า นพเก้า” ชนิดจัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะเป็น ช่อดอกไม้ ช่อเงิน ไปจนถึงซุ่มเงินสุดอลังการ เรียกได้ว่าเห็นแล้วต้องเป็นปลื้ม และ เสียงกรี๊ดสนั่นดังกึกก้องไปทั่วช่อง 3 เมื่อคู่จิ้นคู่หูคู่ใจอย่าง “อัพ ภูมิพัฒน์” โผล่มาเซอร์ไพรส์แสดงความยินดี ถึงที่ ทำเอาหลายคนฟินจิกหมอนนึกถึงซีรีส์วาย “นับสิบจะจูบ” ที่เคยออนแอร์ทางช่อง 3 บอกเลยว่าแฟน ๆ เขินตัวบิด จนทำให้ #เก้าคนเดิมเพิ่มเติมที่ช่อง3 ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 4 กันเลยทีเดียว 

เจ้าตัวอย่าง “เก้า นพเก้า” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกว่า “วันนี้ก็รู้สึกดีใจ และขอบคุณทางผู้ใหญ่ช่อง 3 ที่ให้โอกาสกับเราครับ ซึ่งก่อนหน้านี้เรามีโอกาสได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 นั้นก็คือซีรีส์ นับสิบจะจูบ ของ พี่คิง  พี่ก้อง  พี่บอส ที่ทำร่วมกันและได้ออนแอร์บนหน้าจอช่อง 3 ไป ครั้งนี้ก็จะเป็นการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงเต็มตัว ก็อยากจะฝากบอกผู้ใหญ่ว่าเราก็จะเต็มที่กับทุกหน้าที่ กับทุกผลงานที่ได้รับเลยครับ และขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากก็คอยให้กำลังใจผมทุกวันเลยว่า มันเป็นก้าวใหญ่ขึ้นอย่างเช่นวันนี้เขาก็มาให้กำลังใจผมถึงที่เลยก็รู้สึกอยากขอบคุณมาก ถ้าจะทำอะไรตอบแทนก็จะทำทุกโอกาสหน้าที่ของผมอย่างเต็มที่ครับ ส่วนผลงานเรื่องแรกกับทางช่อง 3 จะเป็นอะไรก็อยากให้รอติดตามกันดีกว่านะครับ” 

ใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มหล่อบาดใจ “เก้า นพเก้า” คนนี้ก็เตรียมตัวเปิดช่อง 3 รอชมผลงานของเขาได้เลย สามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 3 กด 33,CH3Thailand และแอปพลิเคชัน ‎CH3Plus