มิถุนายน 24, 2024

NEEED BANGKOK สนองนี้ดฟินเกินต้านเอาใจแฟนคลับทั่วโลก ในงาน Virtual Live Fan Meeting BOUNPREM is Real ขอ 1 วันมาอยู่ด้วยกันนะ

     

จบลงแล้วอย่างยิ่งใหญ่! กับ ผลงานแรกของ NEEEDBANGKOK บริษัทน้องใหม่ ที่คว้าเอาคู่จิ้นคู่เเรียลอย่าง บุ๋น-เปรม มาเอาใจแฟนคลับ  ในงาน  Virtual Live Fan Meeting BOUNPREM is Real ขอ 1 วันมาอยู่ด้วยกันนะ ผ่าน Live Streaming จาก Thai ticket major live เมื่อวันที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา สนองนี้ดสมใจแฟนคลับทั่วโลกหลายพันคน! ได้ฟินเต็มอิ่มสมการรอคอยของเหล่า #กองกำลังบุ๋นเปรม #BOUNPREMisREALXNEEED ที่เรียกได้ว่ากระแสแรงทะลุตั้งแต่เปิดตัว และปิดจบครองเทรนด์ทวิตเตอร์ไปอย่างสวยงาม

งานนี้คู่เรียลคลั่งรักอย่าง บุ๋น-เปรม” ซุ่มซ้อมความสามารถพิเศษ ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี ตั้งใจมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้แฟนๆ พาเหล่าแฟนคลับฟินจิกหมอนไปกับความเรียล และโมเมนต์น่ารักๆ ที่ทำให้หัวใจอิ่มฟูเหมือนได้ไปอยู่ข้างๆ บุ๋น-เปรม” พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพรส์เพลง ”หรือเราเคยพบกัน” ที่ทั้งคู่โชว์โซโล่เดี่ยวในเวอร์ชันใหม่ที่ผสมผสานดนตรีระหว่างเสียงระนาด และกีตาร์ได้อย่างลงตัว ปิดจบโชว์อย่างสวยงามสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับแบบไม่รู้ลืม

ความจิ้น ความฟินแบบนี้ดๆ ยังไม่จบ เตรียมรอฟินกับงานต่อไปของ NEEED BANGKOK ที่รับรองว่าจะได้เข้าไปสนองนี้ดเหล่าแฟนคลับให้ฟินกระจาย อัดแน่นอีกแน่นอน แล้วพบกันเร็วๆ นี้  

You may have missed