กรกฎาคม 20, 2024

ฟินหนักมาก!! ไฮเออร์ ควง 2 หนุ่มคู่จิ้น “มิว-กลัฟ” รีวม Meet & Greet ในกิจกรรม Facebook Live “มิว-กลัฟ ช้อปสุดฟิน จิ้นสุดใจ” ครั้งที่ 2


เป็นสองหนุ่มที่เรียกได้ว่าฮอตสุดๆในตอนนี้ สำหรับ มิว- ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ 2 หนุ่มนักแสดงนำจากซีรีย์ชื่อดัง “TharnType The Series” ที่ชวนแฟนคลับมาร่วมสนุกกับกิจกรรม Facebook Live “มิว-กลัฟ ช้อปสุดฟิน จิ้นสุดใจ” By   ไฮเออร์ ครั้งที่ 2 ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ 2 หนุ่มคู่จิ้นมิว-กลัฟ มาในธีม Tasty Food, Good Moments with Mew & Gulf ให้เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมชมการสร้างสรรค์เมนูสุดครีเอทจากสองหนุ่มอย่างใกล้ชิดถึงในครัวของไฮเออร์ 

ความพิเศษในครั้งนี้ 2 หนุ่มได้เชิญ Top spender 30 ท่านจากกิจกรรม Facebook live ครั้งที่ 1 มาร่วมฟิน จิกหมอนกันถึงสตูดิโอแบบเอ็กซ์คลูซีฟ รายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรม Top Spender ทางไฮเออร์ (ประเทศไทย) ยังร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิ CCF รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ถือเป็นกิจกรรมที่สนุกและยังได้ร่วมทำบุญกับศิลปินคู่ใจอีกด้วย

นอกจากนี้ในกิจกรรมยังได้จัดโปรโมชั่นสุดปัง แจก gift set สุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากคอลเล็คชั่น Mew&Gulf shop fun fin ver ผ่านช่องทาง Haier Official Store บน Lazada และเฟ้นหาผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด Top Spender 30 ท่านแรกเพื่อเข้าร่วม Meet & Greet ในกิจกรรม Facebook Live ครั้งที่ 3 แบบใกล้ชิดให้ฟินกันสุดๆเท่านั้นยังไม่พอ ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ยังทุ่มสุดใจ ให้เหล่าแฟนคลับ ด้วยการแจกบัตรคอนเสิร์ต A Thousand Stories of Gulf’s Happiness “Be My Wonderful Emoji” บนเฟซบุ๊ก แฟนเพจ ไฮเออร์ ทุกวันในเวลา 12.00 น. เพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 ธันวาคม 2563 นี้ สามารถติดตามกติกาและชมภาพบรรยากาศสุดฟิน กับ 2 หนุ่มมิว-กลัฟ ย้อนหลังได้ที่ FB : Haier Thailand