มิถุนายน 21, 2024

โซโล่เดี่ยวครั้งแรกในจีนของ “นาย INTO1” คัฟเวอร์เพลงดังสุดปัง ยอดวิวทะลุล้าน  พุ่งติดชาร์ตแอปดังตั้งแต่วันแรก #นายท่านกรชิต

ได้ฤกษ์เปิดตัวผลงานเพลงคัฟเวอร์ไปเมื่อคืนวันคริสต์มาสที่ผ่านมา สำหรับ “นาย INTO1” กรชิต บุญสถิต์ภักดี หรือในชื่อจีน เกาชิงเฉิน(高卿尘) เด็กไทยหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์นานาชาติกระแสแรงจากประเทศจีน INTO1โดยครั้งนี้นับเป็นผลงานคัฟเวอร์เพลงจีนชิ้นแรกที่เจ้าตัวได้มีโอกาสโซโล่ลุยเดี่ยว หยิบเอาเพลงดังสุดคลาสสิกของจีน Waiting for a sunny day (等一个晴天) ของศิลปิน Cai Chunjia (蔡淳佳) มาร้องใหม่ภายใต้โปรเจกต์คัฟเวอร์เพลงดังของ Tencent Music Entertainment ที่เป็นการนำเพลงดังในอดีตกลับมาเรียบเรียงให้ศิลปินรุ่นใหม่ได้มาร้องอีกครั้ง ซึ่งในโปรเจกต์นี้เคยมีศิลปินชาวไทยที่ไปโด่งดังในจีนอย่าง มีมี่ ลี อดีตสมาชิกวง Rocket Girls 101 และ เนเน่ Bon Bon Girls 303ก็ได้ฝากผลงานเพลงคัฟเวอร์ไปก่อนหน้าด้วยเช่นกัน

โดยหลังจากที่ผลงานเพลงคัฟเวอร์ชิ้นนี้ของ“นาย INTO1” ถูกปล่อยออกมาตามแอปพลิเคชันเพลงต่างๆ ในจีน บรรดาแฟนคลับต่างพากันแห่เข้าไปฟังเสียงร้องเสนาะโสตของศิลปินคนโปรดจนหูเคลือบเพชร อีกทั้งยังร่วมกันโหวตให้คะแนนจนเพลงนี้ทะยานขึ้นชาร์ตในแอปพลิเคชันฟังเพลงชื่อดังของจีนอย่างQQMusic ภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง ซ้ำยังสามารถพุ่งขึ้นสูงสุดภายในวันเดียวไปถึงลำดับที่ 12! 

และในเช้าวันถัดมา “นาย INTO1” ยังได้แชร์คลิปวิดีโอขณะร้องเพลงนี้ในห้องอัดไว้บนแอคเคาท์เว่ยป๋อของเจ้าตัว ด้วยความเป็นเพลงดังสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับเสียงร้องนุ่มหูและอินเนอร์จับเข้าถึงใจคนฟัง จึงทำให้คลิปวิดีโอได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย จนปัจจุบันยอดวิวทะลุหลักล้านไปเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังได้รับคำชื่นชมที่ทำให้ใจฟู ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องเนื้อเสียง, อารมณ์เพลง หรือกระทั่งเรื่องสำเนียงการออกเสียงที่แม้แต่เจ้าของภาษาก็ยังอดชมไม่ได้ โซโล่เพลงแรกยังทำได้ดีขนาดนี้ ดูท่าว่าอีกไม่นานคงได้เห็นผลงานชิ้นต่อไปแน่ๆ !

ติดตาม ‘นาย INTO1’ ได้ที่

Weibo : @INTO1-高卿尘

IG : into1_ninenai_

Twitter : @naninenai99

Hashtag : #นายท่านกรชิต

You may have missed