
เข้าใกล้ความจริงเข้าทุกที เมื่อ “ไวท์” (กัน-อรรถพันธ์) พบหลักฐานบางอย่างโดยบังเอิญ ที่ทำให้คิดว่าคนร้ายที่ทำร้าย “แบล็ค”(กัน-อรรถพันธ์) พี่ชายฝาแฝด น่าจะเป็น “แกรม” (ม่อน-ธนัชชัย) เพื่อนสนิทในแก๊งมอเตอร์ไซค์ ทำเอา “ไวท์” รู้สึกสับสน และคิดในหัวไปต่างๆ นานา พร้อมหาวิธีตีสนิท “แกรม”ให้มากขึ้น เพื่อจับตาดู “แกรม” และหาข้อมูลหลักฐานเพิ่มเติม แต่ดันมีการซ้อมวิ่งไล่จับที่ดาดฟ้า เพื่อใช้ในการลอบเข้าไปในโรงงาน ตามแผนของ “ฌอห์ณ” (ออฟ-จุมพล) ก็ยิ่งทำให้ “ไวท์” รู้สึกกังวลใจสุดๆ จน “ฌอห์ณ” สงสัยในพฤติกรรมของ “ไวท์” หนักกว่าเดิม เอาล่ะสิ!!! ภารกิจครั้งนี้ “ไวท์” จะทำได้ไหม? แล้ว “แกรม” จะเป็นคนร้ายตัวจริงอย่างที่ “ไวท์”คาดเดาไว้หรือไม่? มาลุ้นกันต่อ
ติดตามชมออริจินัลซีรีส์ “NOT ME เขา…ไม่ใช่ผม” ในวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AIS PLAY และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV
More Stories
สยาม ทาคาชิมายะ จับมือ ไอคอนสยาม ร่วมฉลองครบรอบ 5 ปีจัดงาน “IKEBANA and Flower Show” นิทรรศการศาสตร์การจัดดอกไม้เก่าแก่ประจำชาติญี่ปุ่นเพลิดเพลินกับร้านดอกไม้ชื่อดัง และกิจกรรมเวิร์กชอปมากมาย
“นนท์ ธนนท์” นำทีม! สร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนคนดนตรีในงานเปิดตัว “LOVEiS Music Foundation”
สยามพารากอน ครองความเป็นที่หนึ่งของ LUXURY DESTINATION จัดงาน “SIAM PARAGON THE LUXE HALL OPENING CELEBRATION” เปิดพื้นที่ LUXE HALL ยกขบวนแบรนด์หรูระดับโลกเปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย