กรกฎาคม 14, 2024

เพราะเขาคือประธานบริษัท! ชวนฟินกับ “หลัวเจิ้ง”
ซีอีโอสุดหล่อ ใน “สายตาบอกว่ารัก”
ซีรีส์จีนใหม่มาแรงอันดับ 1 บน iQiyi (อ้ายฉีอี้)

iQiyi (อ้ายฉีอี้) พร้อมเสิร์ฟความฟินต่อเนื่องแบบไม่มีพัก กับ “สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)” ซีรีส์จีนแนวรักโรแมนติก ผลงานใหม่จาก “หลัวเจิ้ง” ไอดอลสุดฮ็อตมากความสามารถจากประเทศจีน ที่เปิดตัวแรงจนทะยานขึ้นครองแชมป์ซีรีส์จีนอันดับ 1 บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้)

ใครที่กำลังมองหาซีรีส์ชวนจิ้นฟินจิกหมอน ต้องห้ามพลาด “สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)” ซีรีส์จีนรักโรแมนติก รับประกันความหวาน ความฟิน ไปกับหน้าหล่อๆ ของ “หลัวเจิ้ง” ในบทประธานบริษัทสุดหล่อ กับเรื่องราวของ เจียงหลีหลี (รับบทโดย หวังเฮ่อรุ่น) น้องสาวจอมโก๊ะที่ต้องปลอมตัวไปใช้ชีวิตเป็นพี่สาวฝาแฝด “ปี้เสี่ยวหราน” โปรดิวเซอร์ระดับเหรียญทองของวงการที่เกิดอุบัติเหตุ ทำให้หลีหลีได้พบกับชีวิตสุดเป๊ะที่ไม่เคยสัมผัสและได้เจอกับ ไล่เจิ้งอี (รับบทโดย หลัวเจิ้ง) ประธานบริษัทหนุ่มสุดหล่อที่กำลังคบหาแบบปลอมๆ อยู่กับพี่สาวของเธอ แต่เจิ้งอีกลับสนใจในตัวของหลีหลีขึ้นมาจริงๆ! เพราะดูเหมือนว่าหลีหลีจะเคยเป็นรักแรกของเขาตั้งแต่สมัยเด็ก  ความฟินแบบตัวแตกจึงเริ่มต้นขึ้น

จุดเด่นของเรื่องนี้คือฉากชวนฟิน ที่สาดความโรแมนติกกุ๊กกิ๊กแบบไม่มีกั๊กตั้งแต่ตอนแรก เพราะพระเอกรู้ว่านางเอกเป็นใครตั้งแต่ต้น เลยเดินหน้าเสิร์ฟความหวานแบบไม่ยั้ง ในสไตล์จอมวางแผน ที่ให้นางเอกมาอยู่บ้านเดียวกับตัวเอง นอกจากนี้ บทของนางเอกที่ต้องเล่นเป็นพี่น้องฝาแฝด ที่บุคลิกแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ก็ชวนให้ลุ้นเอาใจช่วยไปกับฝีมือการแสดงของ หวังเฮ่อรุ่น ที่แสดงได้น่ารักน่าเอ็นดู จนครองใจคนดู จนส่งผลให้เรื่องนี้ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์จีนอันดับ 1 บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) ทันทีที่ออกฉาย

ชมตัวอย่าางความฟินได้ที่ https://youtu.be/GifGKltlIUY แล้วมาติดตามความรักของประธานบริษัทสุดหล่อและสาวจอมโก๊ะได้ใน“สายตาบอกว่ารัก (Nothing But You)” ดูซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com  อัพเดทตอนใหม่ทุกวันศุกร์และเสาร์ วันละ 1 ตอน สมาชิก VIP รับชมจนจบ ได้แล้ววันนี้ อย่าพลาด! สมัคร สมาชิก VIP  เดือนแรกเพียง 15บาท เท่านั้นสำหรับลูกค้าใหม่ จากราคาปกติเดือนละ 119 บาท ถึงวันที่ 27 มกราคมนี้เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP รับชมเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ, รับชมคอนเทนต์ได้ก่อนใคร, สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์แบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถกดซื้อสมาชิก VIP โปรโมชั่นพิเศษได้เดือนแรกเพียง 15 บาท 

           ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 

           อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

You may have missed