มิถุนายน 14, 2024

เห็นกับตา ! CJ MAJOR ปล่อยทีเซอร์แรก “CRACKED ภาพหวาด” ปรากฎการณ์ความผวาระดับเอเชีย ร่วมทุนสร้าง 4 ประเทศ จับตาดู นิชคุณ พบ แพต ชญานิษฐ์ กับบทบาทที่ไม่เคยเห็น

 ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้เห็นกันแล้วกับภาพยนตร์สยองขวัญอย่าง CRACKED ภาพหวาด พร้อมเข้าฉายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 นี้  นับเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองจากการร่วมทุนสร้าง 4 ประเทศได้แก่ เกาหลี, สิงคโปร์, ไต้หวัน และประเทศไทย ผลงานล่าสุดของค่าย CJ MAJOR ENTERTAINMENT เรียกได้ว่าเตรียมรับความระทึกขวัญกันตั้งแต่ต้นปี  ภาพยนตร์เรื่อง CRACKED ภาพหวาด ได้นักแสดงและศิลปิน K-POP ตัวท็อปอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ประกบนางเอกมีของอย่าง แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช เป็นครั้งแรก และถือได้ว่าเป็นผลงานการพลิกบทบาทของทั้งสองที่ผู้ชมต้องจับตามอง  
โดยในภาพยนตร์ CRACKED ภาพหวาด เป็นเรื่องเกี่ยวกับคอลเลคชั่นภาพวาดอาถรรพ์ที่ รุจา (แพต-ชญานิษฐ์) ได้รับมรดกจากจิตรกรผู้เป็นพ่อ เธอจะต้องรีบซ่อมแซมภาพเพื่อขายต่อ แล้วนำเงินมารักษาดวงตาลูกสาว ราเชล (นีน่า-ณัฐชา) ให้ทัน โดยมี  ทิม (นิชคุณ หรเวชกุล) ศิลปินหนุ่มนักซ่อมภาพ (art restorer) ที่เข้ามารับงานบูรณะภาพวาดนี้ ก่อนต้องตกเป็นหนึ่งในผู้ร่วมชะตากรรมกับแรงอาถรรพ์ที่ซ่อนเร้นอยู่ในภาพวาดไปพร้อมกับพวกเธอ 
Cracked ภาพหวาด พร้อมเข้าโรงภาพยนตร์ 24 กุมภาพันธ์นี้ คอหนังสยองขวัญห้ามพลาด ! พิสูจน์ตัวอย่างหลอนลั่นกับตาตัวเองได้แล้ววันนี้ทาง Facebook https://fb.watch/aDGjMBy45w/  และ YouTube: https://youtu.be/ifD4dU3XehM